FUN88

fun88 mobileVinicius ผู้ทำสาดใหญ่ในโซลาริเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาไม่พบความรู้สึกดั้งเดิมในซีดานในฤดูกาลนี้ ในการแข่งขันรอบนี้กับบายาโดลิด Vinicius หลุดออกจากบัลลังก์ แต่เล่นได้แย่มากและการแสดงของเขาถูกวิจารณ์โดยแฟน ๆ

Vinicius หลุดออกจากบัลลังก์ในนาทีที่ 57 แต่เขาติดเกินไปที่จะโสดและไม่สามารถพัฒนาคุณภาพความผิดของเรอัลมาดริดได้ ในเกม 33 นาที Vinicius มีเพียง 9 รอบมีเพียงหนึ่งรอบเท่านั้นและไม่มีใครประสบความสำเร็จ นอกจากนี้เขาถูกละเมิดสามครั้ง

Vinicius อยู่ในสถานการณ์โสดหลายครั้งและยังทำให้เกิดความเฉยเมยกับเรอัลมาดริด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Marca” กล่าวว่าเรอัลมาดริดแทนที่ Vinicius เพื่อใช้ความเร็วและความก้าวหน้าของเขาในการนำพื้นที่มาสู่เรอัลมาดริด แต่เขาเลือกที่จะเป็นแบบตัวต่อตัวและติดกับลูกบอลมากกว่า มีบทบาทต่อต้านการผลิต ในแบบสำรวจความคิดเห็นของหนังสือพิมพ์ Marca ทีมของ Vinicius เป็นคนสุดท้ายและในสายตาของแฟน ๆ เรอัลมาดริดการแสดงของเขานั้นไม่มีเงื่อนไขเลย Asencio ได้รับบาดเจ็บสาหัสในช่วงฤดูร้อนนี้ซีดานขาดผู้เล่นที่เชื่อถือได้ แต่ในสองเกมสุดท้ายแสดงว่า Vinicius ไม่สามารถครองตำแหน่งหลักได้เขายังคงห่างไกลจากจุดสูงสุดของเขา เขาควรเล่นด้วยความเร็วที่ได้เปรียบของตัวเองแทนที่จะติดคนเดียวและเลี้ยงลูกฟุตบอลและเพิ่มประสิทธิภาพการส่งและยิง

fun88หากฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นฤดูกาลแรกของ Vinicius เขายังคงอดทนและฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่สองของเขาในการเข้าร่วมเรอัลมาดริดเป็นผู้เล่น “เกรดสอง” อยู่แล้วควรเข้มงวดมากขึ้น ความต้องการ ไม่อย่างนั้นมันยากที่จะเชื่อใจเขาให้กลายเป็นเรอัลมาดริด เมื่อเขาล้มเหลวในแดนหน้าเขามักจะให้โอกาสบาราดอลิตีโต้ตอบซึ่งทำให้เกิดความหนาวเย็นที่พื้นด้านหลังของเรอัลมาดริด

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม