FUN88

fun88 mobileVinicius ผู้ทำสาดใหญ่ในโซลาริเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาไม่พบความรู้สึกดั้งเดิมในซีดานในฤดูกาลนี้ ในการแข่งขันรอบนี้กับบายาโดลิด Vinicius หลุดออกจากบัลลังก์ แต่เล่นได้แย่มากและการแสดงของเขาถูกวิจารณ์โดยแฟน ๆ

Vinicius หลุดออกจากบัลลังก์ในนาทีที่ 57 แต่เขาติดเกินไปที่จะโสดและไม่สามารถพัฒนาคุณภาพความผิดของเรอัลมาดริดได้ ในเกม 33 นาที Vinicius มีเพียง 9 รอบมีเพียงหนึ่งรอบเท่านั้นและไม่มีใครประสบความสำเร็จ นอกจากนี้เขาถูกละเมิดสามครั้ง

Vinicius อยู่ในสถานการณ์โสดหลายครั้งและยังทำให้เกิดความเฉยเมยกับเรอัลมาดริด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Marca” กล่าวว่าเรอัลมาดริดแทนที่ Vinicius เพื่อใช้ความเร็วและความก้าวหน้าของเขาในการนำพื้นที่มาสู่เรอัลมาดริด แต่เขาเลือกที่จะเป็นแบบตัวต่อตัวและติดกับลูกบอลมากกว่า มีบทบาทต่อต้านการผลิต ในแบบสำรวจความคิดเห็นของหนังสือพิมพ์ Marca ทีมของ Vinicius เป็นคนสุดท้ายและในสายตาของแฟน ๆ เรอัลมาดริดการแสดงของเขานั้นไม่มีเงื่อนไขเลย Asencio ได้รับบาดเจ็บสาหัสในช่วงฤดูร้อนนี้ซีดานขาดผู้เล่นที่เชื่อถือได้ แต่ในสองเกมสุดท้ายแสดงว่า Vinicius ไม่สามารถครองตำแหน่งหลักได้เขายังคงห่างไกลจากจุดสูงสุดของเขา เขาควรเล่นด้วยความเร็วที่ได้เปรียบของตัวเองแทนที่จะติดคนเดียวและเลี้ยงลูกฟุตบอลและเพิ่มประสิทธิภาพการส่งและยิง

fun88หากฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นฤดูกาลแรกของ Vinicius เขายังคงอดทนและฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่สองของเขาในการเข้าร่วมเรอัลมาดริดเป็นผู้เล่น “เกรดสอง” อยู่แล้วควรเข้มงวดมากขึ้น ความต้องการ ไม่อย่างนั้นมันยากที่จะเชื่อใจเขาให้กลายเป็นเรอัลมาดริด เมื่อเขาล้มเหลวในแดนหน้าเขามักจะให้โอกาสบาราดอลิตีโต้ตอบซึ่งทำให้เกิดความหนาวเย็นที่พื้นด้านหลังของเรอัลมาดริด

Related News

2-0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 13 ตรง พรีเมียร์ลีก – ซาลาห์ + ประตูเหล็กประตูลิเวอร์พูลนำ

fun88ในนาทีที่ 40 เฟร็ดผ่านบอลและมาร์แชลล์ยิงจากเขตโทษนอกเขตโทษด้านซ้ายนี่เป็นนัดแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในครึ่งแรก หลังจาก 1 นาที,... อ่านเพิ่มเติม

เดสตินี่ลิเวอร์พูลทำสถิติใหม่ แชมป์พรีเมียร์ลีกไม่มีข้อสงสัย!

fun88The Wolves ผู้ตั้งใจจะเป็นผู้นำได้ใช้กลยุทธ์จริง ๆ ก่อนจบเกมพวกเขามีโอกาสดีทุกครั้งที่พวกเขาขู่เป้าหมายของลิเวอร์พูลไม่ประสบความสำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม

Messi ดีกว่าฉันที่สมควรได้รับลูกบอลทองคำโปรดเคารพความสำเร็จของเขา

fun88พิธีมอบรางวัลลูกโลกทองคำปี 2019 สิ้นสุดลง Van Dyke รู้สึกเสียใจที่พ่ายแพ้ต่อ Messi ด้วยผลอันดับที่สอง แต่ไม่ได้รับรางวัล แต่ Van Dyke... อ่านเพิ่มเติม

ผู้ตัดสินพลาดการลงโทษของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและได้รับรางวัลที่ห้า

fun88แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงล้มเหลวในการชนะในรอบนี้และตอนนี้ตกอันดับที่ 9 ในอันดับหลังเชลซี 8 คะแนน สถานการณ์กำลังกังวลด้วยการลดระดับเพียง 6... อ่านเพิ่มเติม

มันจะเข้าสู่แกรนด์คาแนลซู่ Shuai ยังคงวาดรูปเค้ก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคนนี้น่าผิดหวังจริงๆ!

fun88 mobileไม่นอนดึกเพื่อดูเกมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่เป็นไรคุณไม่พลาดอะไรเลย... อ่านเพิ่มเติม