FUN88

fun88 mobileฤดูกาลใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำงานได้ไม่ดีนักและทีมภายใต้ซอลสก์เยอร์มองไม่เห็นความหวัง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสแลมวู้ดเวิร์ดเรียกร้องเวลาใน Solskjaer ในปัจจุบันประสิทธิภาพที่ซบเซาและสิ้นหวังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจเป็นเรื่องปกติในอีกสองหรือสามปีข้างหน้า

จากข่าวจาก ESPN หัวหน้า Glazers หัวหน้าสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอนุมัติแผนสามปีเพื่อฟื้นฟูความแข็งแกร่งของสโมสรในศาล ขณะนี้มีความเห็นเป็นเอกฉันท์ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดว่าทีมจะไม่สามารถเอาชนะแชมป์พรีเมียร์ลีกได้จนถึงฤดูกาล 2021-22 ในสถานที่แรกในอังกฤษผู้บริหารถึงฉันทามติเกี่ยวกับอนาคตของทีมและมันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ต้องคิด

นับตั้งแต่เกษียณอายุของเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่สามารถโจมตีแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นเวลาหกปีในช่วงเวลานี้ Moyes, Van Gaal และ Mourinho พ่ายแพ้ ตอนนี้ผลลัพธ์ของทีม Solskjaer ก็ยากที่จะโน้มน้าว Woodward เน้นที่การประชุมนักลงทุนก่อนหน้านี้ว่าเขาต้องการให้เวลา Solskja เขาคิดว่าทีมต้องใช้เวลาสามปีในการพักความผิดพลาดที่สะสมในยุคเฟอร์กูสัน ผลการลงนามของทีมในช่วงฤดูร้อนนี้เป็นไปในเชิงบวกอย่างมาก แต่ยังคงมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างผู้เล่นตัวจริงของ Sossie กับแมนเชสเตอร์ซิตี้และลิเวอร์พูล

fun88อีเอสพีเอ็นชี้ให้เห็นว่าถึงแม้ว่าแผนสามปีของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่เรียกว่าไม่สามารถรับประกันได้ว่ามันจะอยู่ที่หางเสือของ Solskjaer แต่ Solskjaer ก็ตระหนักดีว่าทีมหวังที่จะสร้างแผนระยะยาวแทนที่จะแก้ไขอย่างรวดเร็วในระยะสั้น

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม