FUN88

fun88 mobileฤดูกาลใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำงานได้ไม่ดีนักและทีมภายใต้ซอลสก์เยอร์มองไม่เห็นความหวัง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสแลมวู้ดเวิร์ดเรียกร้องเวลาใน Solskjaer ในปัจจุบันประสิทธิภาพที่ซบเซาและสิ้นหวังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจเป็นเรื่องปกติในอีกสองหรือสามปีข้างหน้า

จากข่าวจาก ESPN หัวหน้า Glazers หัวหน้าสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอนุมัติแผนสามปีเพื่อฟื้นฟูความแข็งแกร่งของสโมสรในศาล ขณะนี้มีความเห็นเป็นเอกฉันท์ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดว่าทีมจะไม่สามารถเอาชนะแชมป์พรีเมียร์ลีกได้จนถึงฤดูกาล 2021-22 ในสถานที่แรกในอังกฤษผู้บริหารถึงฉันทามติเกี่ยวกับอนาคตของทีมและมันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ต้องคิด

นับตั้งแต่เกษียณอายุของเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่สามารถโจมตีแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นเวลาหกปีในช่วงเวลานี้ Moyes, Van Gaal และ Mourinho พ่ายแพ้ ตอนนี้ผลลัพธ์ของทีม Solskjaer ก็ยากที่จะโน้มน้าว Woodward เน้นที่การประชุมนักลงทุนก่อนหน้านี้ว่าเขาต้องการให้เวลา Solskja เขาคิดว่าทีมต้องใช้เวลาสามปีในการพักความผิดพลาดที่สะสมในยุคเฟอร์กูสัน ผลการลงนามของทีมในช่วงฤดูร้อนนี้เป็นไปในเชิงบวกอย่างมาก แต่ยังคงมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างผู้เล่นตัวจริงของ Sossie กับแมนเชสเตอร์ซิตี้และลิเวอร์พูล

fun88อีเอสพีเอ็นชี้ให้เห็นว่าถึงแม้ว่าแผนสามปีของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่เรียกว่าไม่สามารถรับประกันได้ว่ามันจะอยู่ที่หางเสือของ Solskjaer แต่ Solskjaer ก็ตระหนักดีว่าทีมหวังที่จะสร้างแผนระยะยาวแทนที่จะแก้ไขอย่างรวดเร็วในระยะสั้น

Related News

Messi ดีกว่าฉันที่สมควรได้รับลูกบอลทองคำโปรดเคารพความสำเร็จของเขา

fun88พิธีมอบรางวัลลูกโลกทองคำปี 2019 สิ้นสุดลง Van Dyke รู้สึกเสียใจที่พ่ายแพ้ต่อ Messi ด้วยผลอันดับที่สอง แต่ไม่ได้รับรางวัล แต่ Van Dyke... อ่านเพิ่มเติม

ผู้ตัดสินพลาดการลงโทษของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและได้รับรางวัลที่ห้า

fun88แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงล้มเหลวในการชนะในรอบนี้และตอนนี้ตกอันดับที่ 9 ในอันดับหลังเชลซี 8 คะแนน สถานการณ์กำลังกังวลด้วยการลดระดับเพียง 6... อ่านเพิ่มเติม

มันจะเข้าสู่แกรนด์คาแนลซู่ Shuai ยังคงวาดรูปเค้ก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคนนี้น่าผิดหวังจริงๆ!

fun88 mobileไม่นอนดึกเพื่อดูเกมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่เป็นไรคุณไม่พลาดอะไรเลย... อ่านเพิ่มเติม

สถานที่ที่มีชื่อเสียง: Suo Shuai สามารถไปข้างหน้าถึง 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปข้างหน้า แต่ไม่

fun88 อดีตผู้กองกลางนิวคาสเซิลและท็อตแนม Jenas กล่าวว่าผู้เล่นตัวจริงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Rashford และ Marshall... อ่านเพิ่มเติม