FUN88

fun88ในการแข่งขันกับ Celta, Wu Lei เข้าสู่เกมอีกครั้งและถูกวางในตำแหน่งเปรี้ยวจี๊ดอีกครั้ง หลังจบเกมสื่อของสเปนก็ให้ความเห็นกับ Wu Lei โดยคิดว่าเขาทุ่มเทให้กับทีม

อู๋เล่ถูกแทนที่ในนาทีที่ 64 ผู้ออกอากาศลาลีกาแสดงให้เห็นว่าเขาวิ่งระยะทาง 7.9 กิโลเมตรในช่วงเวลาเข้า อย่างไรก็ตามในการแข่งขันความรู้สึกของการดำรงอยู่ของวู Lei ไม่แข็งแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนท้ายที่น่ารังเกียจไม่มีอะไรที่จะเล่นให้ดูเพิ่มเติมของ Wu Lei ใน backcourt เพื่อช่วยปกป้อง

สื่อตะวันตกก็สังเกตเห็นเช่นนี้ “Daily Sports Daily” ได้คะแนน 5 คะแนนสำหรับ Wu Lei หลังจบเกมและแสดงความคิดเห็นว่า Wu Lei เป็นผู้เล่นที่กระตือรือร้นมากที่สุดในครึ่งแรก นี่เป็นเพราะ Gayago ทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งเปรี้ยวจี๊ดของระบบ 442 เขาจึงอุทิศตนเพื่อการป้องกันของทีม

“World Sports Daily” ยังแสดงให้เห็นหลังจากเกมที่ Wu Lei ได้ทุ่มเท ตำแหน่งของเขาอยู่ไกลจากเขตหวงห้ามซึ่งดูเหมือนว่าจะพังทลาย แต่ทุกครั้งที่เขาโจมตีและปกป้องเขาได้พยายามอย่างเต็มที่และดีที่สุด

Related News

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม

2-0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 13 ตรง พรีเมียร์ลีก – ซาลาห์ + ประตูเหล็กประตูลิเวอร์พูลนำ

fun88ในนาทีที่ 40 เฟร็ดผ่านบอลและมาร์แชลล์ยิงจากเขตโทษนอกเขตโทษด้านซ้ายนี่เป็นนัดแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในครึ่งแรก หลังจาก 1 นาที,... อ่านเพิ่มเติม

เดสตินี่ลิเวอร์พูลทำสถิติใหม่ แชมป์พรีเมียร์ลีกไม่มีข้อสงสัย!

fun88The Wolves ผู้ตั้งใจจะเป็นผู้นำได้ใช้กลยุทธ์จริง ๆ ก่อนจบเกมพวกเขามีโอกาสดีทุกครั้งที่พวกเขาขู่เป้าหมายของลิเวอร์พูลไม่ประสบความสำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม