FUN88

fun88ในการแข่งขันกับ Celta, Wu Lei เข้าสู่เกมอีกครั้งและถูกวางในตำแหน่งเปรี้ยวจี๊ดอีกครั้ง หลังจบเกมสื่อของสเปนก็ให้ความเห็นกับ Wu Lei โดยคิดว่าเขาทุ่มเทให้กับทีม

อู๋เล่ถูกแทนที่ในนาทีที่ 64 ผู้ออกอากาศลาลีกาแสดงให้เห็นว่าเขาวิ่งระยะทาง 7.9 กิโลเมตรในช่วงเวลาเข้า อย่างไรก็ตามในการแข่งขันความรู้สึกของการดำรงอยู่ของวู Lei ไม่แข็งแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนท้ายที่น่ารังเกียจไม่มีอะไรที่จะเล่นให้ดูเพิ่มเติมของ Wu Lei ใน backcourt เพื่อช่วยปกป้อง

สื่อตะวันตกก็สังเกตเห็นเช่นนี้ “Daily Sports Daily” ได้คะแนน 5 คะแนนสำหรับ Wu Lei หลังจบเกมและแสดงความคิดเห็นว่า Wu Lei เป็นผู้เล่นที่กระตือรือร้นมากที่สุดในครึ่งแรก นี่เป็นเพราะ Gayago ทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งเปรี้ยวจี๊ดของระบบ 442 เขาจึงอุทิศตนเพื่อการป้องกันของทีม

“World Sports Daily” ยังแสดงให้เห็นหลังจากเกมที่ Wu Lei ได้ทุ่มเท ตำแหน่งของเขาอยู่ไกลจากเขตหวงห้ามซึ่งดูเหมือนว่าจะพังทลาย แต่ทุกครั้งที่เขาโจมตีและปกป้องเขาได้พยายามอย่างเต็มที่และดีที่สุด

Related News

บอกคุณว่าทำไมเขาถึงเป็นอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ของทีมจักรวาล

< href="http://wwwfun88live88com">fun88 mobile ตั้งแต่นำบาร์เซโลนาไปเล่นเป็นผู้ปกครองที่หายากในประวัติศาสตร์ปรัชญาฟุตบอลของ Guardiola เป็นเป้าหมายของการวิจัยหลาย ๆ... อ่านเพิ่มเติม

ฉันไม่ต้องการเติมเชื้อเพลิงลงในกองไฟฉันโอ้อวดว่าคุณกำลังตอบสนองต่อ Klopp

fun88สงครามคำพูดของ Guardiola และ Klopp มีภาคต่อใหม่หลังจากโค้ชลิเวอร์พูลตอบ Gua Shuai... อ่านเพิ่มเติม

ท่านอาจารย์! Gua Shuai ตีสองหน้าของเรอัลมาดริดบาร์เซโลน่า: เป็นหนี้เขา

fun88ในปี 1994 Laudrup ย้ายจากบาร์เซโลนาไปยังเรอัลมาดริดโดยตรง และฤดูกาลแรกของเขาที่เรอัลมาดริดช่วยให้ทีมทำลายการผูกขาดสี่ปีของบาร์เซโลนากับลาลีกา... อ่านเพิ่มเติม

ชาวตะวันตกไม่ได้ทำตามความคาดหวัง! อู๋เล่ยพ่ายแพ้หลังจากจบเกมการดิ้นรนในโซนตกชั้น

fun88 mobileชาวสเปนถูกคาดหวังว่าจะประสบความสำเร็จบนท้องถนน แต่พวกเขาเสียคะแนน 3... อ่านเพิ่มเติม

สเปนประกาศอย่างเป็นทางการว่าผู้เล่นรายเล็กของจีนออกจากทีมเพื่อเช่าเพื่อเข้าร่วมตะวันตก

fun88 mobileนอกจาก Wu Lei แล้วยังมีผู้เล่นชาวจีนที่เล่นให้กับชาวสเปนนั่นก็คือวัยรุ่นวัย 19 ปีของทีม B, Zhang Akai... อ่านเพิ่มเติม