FUN88

fun88ในปี 1994 Laudrup ย้ายจากบาร์เซโลนาไปยังเรอัลมาดริดโดยตรง และฤดูกาลแรกของเขาที่เรอัลมาดริดช่วยให้ทีมทำลายการผูกขาดสี่ปีของบาร์เซโลนากับลาลีกา ในฤดูกาล 1993-94 ก่อนการถ่ายโอนแรงงานครั้งใหญ่บาร์เซโลน่าเอาชนะเรอัลมาดริด 5-0 ในดาร์บี้ชาติและในฤดูกาล 1994-95 หลังจากการถ่ายโอนคะแนนเปลี่ยนไปและชัยชนะ 5-0 กลายเป็นเรอัลมาดริด

แม้จะมีประสบการณ์ดังกล่าว Grand Lauderup ก็ยังคงเป็นที่รักของแฟน ๆ ของทั้งสองสโมสรแม้ว่าแฟน ๆ Barcelona หลายคนจะเกลียดเขา Barcelona เป็นทางการยอมรับว่าเขาเป็นสโมสร

เป็นเรื่องยากที่จะไม่ต้องหลงไหลในการเฝ้าดู Grand Lauder ดังที่ Cruyff กล่าวว่า:“ เมื่อเขาเล่นมันเป็นเหมือนความฝันภาพลวงตาที่วิเศษใครก็ตามในโลกนี้ ผู้เล่นไม่สามารถเข้าใกล้ระดับของเขาได้ ”

หลายคนคิดว่ารูปแบบการเล่นของ Da Lao นั้นคล้ายคลึงกับ Iniesta เขาเก่งในการเลี้ยงลูกฟุตบอลที่ละเอียดอ่อนและเป็นจังหวะและมีทักษะการส่งบอลที่น่าทึ่ง ร่างของ Laudrup สูงและร่างของเขาแข็งแรงขึ้นในศาลจินตนาการของเขาไม่ได้รับการควบคุม

fun88 mobile“ ฉันชอบซีดานมากตอนที่ฉันยังเป็นเด็กเพราะเขาเล่นได้อย่างสวยงามมาก แต่ที่ฉันชอบคือเลาดาปรูไม่ว่าเขาจะทำคะแนนหรือไม่การดูเขาเล่นเป็นเรื่องสนุกสำหรับฉัน” ไอดอลของ Star คือ Laudrup แม้แต่การกระทำทางเทคนิคที่เป็นสัญลักษณ์ของเขา “Fried Meatballs” ก็เป็นทักษะที่ดาลูใช้

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม