FUN88

fun88สงครามคำพูดของ Guardiola และ Klopp มีภาคต่อใหม่หลังจากโค้ชลิเวอร์พูลตอบ Gua Shuai อ้าปากอีกครั้งเขาพยายามที่จะสงบสถานการณ์และบอกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะโจมตี Mane และกองทัพแดง

Guardiola ก่อนหน้านี้บอกว่าแผงคอ “บางครั้งจะตก” ทำให้เกิดความโกลาหล Klopp แก้เผ็ดว่ากัว Shuai ติดเกินไปที่จะพูดคุยเกี่ยวกับลิเวอร์พูล แต่ยังแดกดันกล่าวว่าเขาเปลี่ยนไปเล่นแมนเชสเตอร์ซิตีในขณะนั้น ตกอยู่ในเขตโทษ) จะพบจุดโทษผู้ตัดสิน

เมื่อนักข่าวถ่ายทอดคำของ Klopp ถึง Guardiola และถามเขาว่าเขาคิดอะไร Gua Shuai พูดว่า“ ฉันไม่ฟังสิ่งที่เขาพูดดังนั้นฉันไม่รู้ฉันจะไม่เติมเชื้อเพลิงลงในกองเพลิง” เมื่อถูกถาม เมื่อการโต้กลับของ Kropp ไม่คาดคิด Gua Shuai กล่าวว่า“ ไม่ไม่ต้องการแสดงความคิดเห็น”

อย่างไรก็ตามภายหลัง Guardiola พูดคุยเกี่ยวกับความจริงที่ว่าลิเวอร์พูลสามารถทำลายในช่วงเวลาสุดท้ายและกล่าวว่าเขาได้ยกย่องกองทัพแดงจริง ๆ “ ทุกครั้งที่ลิเวอร์พูลชนะในนาทีสุดท้ายลูกชายและลูกสาวของฉันจะถามฉันว่าพวกเขาโชคดีมากฉันบอกพวกเขาว่ามันไม่โชคดีลิเวอร์พูลเคยมาที่นี่หลายครั้งในฤดูกาลที่แล้วและฤดูกาลนี้เพราะพวกเขามีความพิเศษ ความแข็งแกร่งและความสามารถสามารถต่อสู้จนจบ ”

“สำหรับเลสเตอร์ซิตี้โทษนั้นปฏิกิริยาของฉันคือ ‘ว้าวสถานการณ์เป็นอย่างไร’ นั่นคือจุดประสงค์ของความคิดเห็นก่อนหน้าของฉันมันไกลจากความตั้งใจของฉันที่จะพูดว่าผู้เล่นประเภทใดใน Marne เพราะฉันชอบมันมาก เขาในความเห็นของ Klopp มันเป็นโทษผู้ตัดสินคิดว่ามันเป็นโทษ VAR คิดว่าเป็นโทษฉันหมายถึงคนผิดหรือไม่ฉันไม่รู้ ”

fun88 mobile“ ดังนั้นฉันชื่นชมกับลิเวอร์พูลไม่ใช่แค่ความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำฉันไม่ได้พูดว่าพวกเขาโชคดีอีกครั้งไม่ที่แอนฟิลด์และออกไปหลายครั้งเพราะพวกเขาต่อสู้อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่จะแข่งขันกับพวกเขาฉันหวังว่าฉันจะอธิบายเรื่องนี้ให้ Klopp ได้ ”

Related News

บอกคุณว่าทำไมเขาถึงเป็นอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ของทีมจักรวาล

< href="http://wwwfun88live88com">fun88 mobile ตั้งแต่นำบาร์เซโลนาไปเล่นเป็นผู้ปกครองที่หายากในประวัติศาสตร์ปรัชญาฟุตบอลของ Guardiola เป็นเป้าหมายของการวิจัยหลาย ๆ... อ่านเพิ่มเติม

ท่านอาจารย์! Gua Shuai ตีสองหน้าของเรอัลมาดริดบาร์เซโลน่า: เป็นหนี้เขา

fun88ในปี 1994 Laudrup ย้ายจากบาร์เซโลนาไปยังเรอัลมาดริดโดยตรง และฤดูกาลแรกของเขาที่เรอัลมาดริดช่วยให้ทีมทำลายการผูกขาดสี่ปีของบาร์เซโลนากับลาลีกา... อ่านเพิ่มเติม

ชาวตะวันตกไม่ได้ทำตามความคาดหวัง! อู๋เล่ยพ่ายแพ้หลังจากจบเกมการดิ้นรนในโซนตกชั้น

fun88 mobileชาวสเปนถูกคาดหวังว่าจะประสบความสำเร็จบนท้องถนน แต่พวกเขาเสียคะแนน 3... อ่านเพิ่มเติม

สื่อตะวันตกแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ Wu Lei: ทุ่มเทให้กับทีมงานทั้งหมดวางในตำแหน่งที่ไม่คุ้นเคย

fun88ในการแข่งขันกับ Celta, Wu Lei เข้าสู่เกมอีกครั้งและถูกวางในตำแหน่งเปรี้ยวจี๊ดอีกครั้ง หลังจบเกมสื่อของสเปนก็ให้ความเห็นกับ Wu Lei... อ่านเพิ่มเติม

สเปนประกาศอย่างเป็นทางการว่าผู้เล่นรายเล็กของจีนออกจากทีมเพื่อเช่าเพื่อเข้าร่วมตะวันตก

fun88 mobileนอกจาก Wu Lei แล้วยังมีผู้เล่นชาวจีนที่เล่นให้กับชาวสเปนนั่นก็คือวัยรุ่นวัย 19 ปีของทีม B, Zhang Akai... อ่านเพิ่มเติม