FUN88

fun88สงครามคำพูดของ Guardiola และ Klopp มีภาคต่อใหม่หลังจากโค้ชลิเวอร์พูลตอบ Gua Shuai อ้าปากอีกครั้งเขาพยายามที่จะสงบสถานการณ์และบอกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะโจมตี Mane และกองทัพแดง

Guardiola ก่อนหน้านี้บอกว่าแผงคอ “บางครั้งจะตก” ทำให้เกิดความโกลาหล Klopp แก้เผ็ดว่ากัว Shuai ติดเกินไปที่จะพูดคุยเกี่ยวกับลิเวอร์พูล แต่ยังแดกดันกล่าวว่าเขาเปลี่ยนไปเล่นแมนเชสเตอร์ซิตีในขณะนั้น ตกอยู่ในเขตโทษ) จะพบจุดโทษผู้ตัดสิน

เมื่อนักข่าวถ่ายทอดคำของ Klopp ถึง Guardiola และถามเขาว่าเขาคิดอะไร Gua Shuai พูดว่า“ ฉันไม่ฟังสิ่งที่เขาพูดดังนั้นฉันไม่รู้ฉันจะไม่เติมเชื้อเพลิงลงในกองเพลิง” เมื่อถูกถาม เมื่อการโต้กลับของ Kropp ไม่คาดคิด Gua Shuai กล่าวว่า“ ไม่ไม่ต้องการแสดงความคิดเห็น”

อย่างไรก็ตามภายหลัง Guardiola พูดคุยเกี่ยวกับความจริงที่ว่าลิเวอร์พูลสามารถทำลายในช่วงเวลาสุดท้ายและกล่าวว่าเขาได้ยกย่องกองทัพแดงจริง ๆ “ ทุกครั้งที่ลิเวอร์พูลชนะในนาทีสุดท้ายลูกชายและลูกสาวของฉันจะถามฉันว่าพวกเขาโชคดีมากฉันบอกพวกเขาว่ามันไม่โชคดีลิเวอร์พูลเคยมาที่นี่หลายครั้งในฤดูกาลที่แล้วและฤดูกาลนี้เพราะพวกเขามีความพิเศษ ความแข็งแกร่งและความสามารถสามารถต่อสู้จนจบ ”

“สำหรับเลสเตอร์ซิตี้โทษนั้นปฏิกิริยาของฉันคือ ‘ว้าวสถานการณ์เป็นอย่างไร’ นั่นคือจุดประสงค์ของความคิดเห็นก่อนหน้าของฉันมันไกลจากความตั้งใจของฉันที่จะพูดว่าผู้เล่นประเภทใดใน Marne เพราะฉันชอบมันมาก เขาในความเห็นของ Klopp มันเป็นโทษผู้ตัดสินคิดว่ามันเป็นโทษ VAR คิดว่าเป็นโทษฉันหมายถึงคนผิดหรือไม่ฉันไม่รู้ ”

fun88 mobile“ ดังนั้นฉันชื่นชมกับลิเวอร์พูลไม่ใช่แค่ความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำฉันไม่ได้พูดว่าพวกเขาโชคดีอีกครั้งไม่ที่แอนฟิลด์และออกไปหลายครั้งเพราะพวกเขาต่อสู้อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่จะแข่งขันกับพวกเขาฉันหวังว่าฉันจะอธิบายเรื่องนี้ให้ Klopp ได้ ”

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม