FUN88

fun88 mobileแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังอยู่ในช่วงการฟื้นฟูพวกเขากระตือรือร้นที่จะเสริมกำลังของตนเองโดยการซื้อผู้คน เมื่อปีศาจแดงต้อนรับข่าวดีพวกเขาคนหนึ่งก็จะเข้าสู่ตลาดทันที

ฤดูร้อนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการที่จะได้บรูโน่เฟอร์นานเดซมาโดยตลอด แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ข่าวล่าสุดจากสื่อโปรตุเกส “O Jogo” ชี้ให้เห็นว่าโปรตุเกสสปอร์ตกำลังเตรียมที่จะขาย Bruno Fernandez ในราคา 65 ล้านปอนด์ เหตุผลก็เพราะพวกเขาจำเป็นต้องจ่ายหนี้คืน 57 ล้านซึ่งในกรณีนี้พวกเขาต้องขายผู้เล่นคนสำคัญบางคนเพื่อหาเงิน

บรูโน่อยู่ในตำแหน่งกองกลางและมีความคิดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ของทีมในตอนท้ายของการรุก เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าท็อตแนมยังต้องการบรูโน่ที่เห็นว่ามันเป็นตัวแทนที่เหมาะสมสำหรับ Eriksson

fun88บรูโน่เฟอร์นานเดซอายุ 24 ปีเขาเป็นชาติโปรตุเกสอยู่แล้วฤดูกาลที่แล้วเขาโจมตีกองกลางและเล่น 50 ครั้งสำหรับโปรตุเกสกีฬาโดยทำประตู 32 ประตูและช่วยผู้ช่วยอีก 18 คน ในฤดูกาลนี้เขาเล่นให้สโมสร 17 ครั้งและยิงได้ 9 ประตู

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม