FUN88

fun88แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงล้มเหลวในการชนะในรอบนี้และตอนนี้ตกอันดับที่ 9 ในอันดับหลังเชลซี 8 คะแนน สถานการณ์กำลังกังวลด้วยการลดระดับเพียง 6 คะแนน Solskjaer ยังคงมองโลกในแง่ดีในการให้สัมภาษณ์หลังจบเกมเขาบอกว่าเขาไม่ได้ดูอันดับในตอนนี้และมันก็ไม่สมเหตุสมผลนัก

Solskjaer กล่าวว่า: “ถ้าเราทำประตูเพิ่มในเวลานี้เราจะนั่งที่นี่และพูดคุยประเด็นที่ห้าดังนั้นตอนนี้คะแนนของลีกไม่ใช่สิ่งที่น่ากังวลมากที่สุดคะแนนนั้นเล็กมากเราต้องทำให้แน่ใจว่า ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ ”

“ ในฐานะสโมสรเราไม่ชอบที่ตอนนี้เราอยู่นี่เป็นเรื่องจริงในวันพุธเรามีนัดสำคัญกับท็อตแนมวันเสาร์ต่อต้านแมนเชสเตอร์ซิตี้ผู้เล่นหวังว่าจะได้ทุกเกม”

fun88 mobile“ทั้งหมดที่ฉันพูดได้ก็คือเราได้เป็นผู้นำในการแข่งขันหลายครั้ง แต่เราไม่สามารถชนะได้มี 6-7 ครั้งเราควรทำได้ดีกว่าในการเปลี่ยนชัยชนะคุณจะรู้สึกว่า Old Trafford มีตำนาน แต่โชคร้ายมากเราไม่ได้รับโทษในความคิดของฉันมันเป็นแฮนด์บอลที่เห็นได้ชัดมาก แต่ผู้ตัดสินไม่ได้ลงโทษ

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม