FUN88

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว “Turin Sports News” โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi และพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดทางยุทธวิธีของฟุตบอลอิตาลีในเวลาเดียวกันเขายังได้พูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อ Lautaro ของกองหน้า “ฉันเห็นการแสดงของเมสซี่ในการแข่งขัน Gambo Cup ในปี 2005 ฉันไม่เคยเห็นเด็กวัยรุ่นอายุ 18 ปีแสดงได้ดีต่อหน้าผู้ชม 90,000 คนในตัวเขาฉันเห็นอะไรทำนองนั้น เกมนี้เล่นเพียง 20 นาทีเท่านั้นฉันไป Rijkaard และถามว่าเขาจะปล่อยให้ Messi เช่า Juventus ได้หรือไม่ แต่ Rijkaard ปฏิเสธฉันเพราะโควต้าที่ไม่ใช่ชาวยุโรป เต็มแล้ว ”

เปรียบเทียบ Lautaro และ Suarez

“ Lautaro น่าประทับใจจริงๆการถ่ายภาพและการเคลื่อนไหวของเขานั้นเร็วมากและความสามารถในการเดินเท้าและการมุ่งหน้าของเขานั้นดีมากนอกจากนี้เขายังเป็นนักเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมและมีสมรรถภาพทางกายที่ดี Lautaro ก็เหมือนกัน Suarez พวกเขามีสไตล์เดียวกันและสามารถวิ่งได้ฉันคิดว่า Lautaro แข็งแกร่งมาก ”

เกี่ยวกับรูปแบบยุทธวิธีของฟุตบอลอิตาลี

“ ในอิตาลีดูเหมือนว่าทุกคนต้องการเลียนแบบ tiki-taka ของ Guardiola แต่กลยุทธ์นี้ถูกคิดค้นมานานกว่า 10 ปีและตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปกลยุทธ์นี้อาจไม่เหมาะกับฟุตบอลปัจจุบันและแมนเชสเตอร์ซิตี้อยู่ในขณะนี้ พยายามที่จะเจาะฝั่งฝั่งของคู่ต่อสู้ผ่านการส่งผ่านโดยตรง

fun88“ ฉันคิดว่าฟุตบอลอิตาลีควรจะเป็นนวัตกรรมไม่เหมือนตอนนี้ทีมอิตาลีปัจจุบันเล่นเหมือนทีมของ Guardiola เมื่อ 10 ปีที่แล้วและดูเหมือนว่าไม่มีใครรู้ว่าปรัชญายุทธวิธีในปัจจุบันเป็นจริง จำเป็นต้องเปลี่ยน ”

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ลงเหลือ 83 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลดราคา

fun88ตามรายงานของสื่ออังกฤษหาก Pogba ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกำหนดให้ผู้ซื้อต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไม่น้อยกว่า 83... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลมีจุดอ่อนอยู่เสมอแอตเลติโกมาดริดแพ้ในพื้นที่นี้

fun88 ในรอบแรกของรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกลิเวอร์พูลแพ้แอตเลติโก 0-1 และสถานการณ์การส่งเสริมการขายมีข้อเสีย Carragher... อ่านเพิ่มเติม

Juventus เขาเหลือเชื่อมาก Ronaldo เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันกลับไปที่

fun88การแข่งขันนัดพบของยูเวนตุสกับเอซีมิลาน, คริสเตียโนโรนัลโด้วัย 35 ปี, อิบราฮิโมวิชวัย 38 ปีและบัฟฟอนอายุ 42... อ่านเพิ่มเติม