FUN88

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง เลือดหนุ่มเพียงไม่กี่คนสำหรับแคมป์ฝึกซ้อมนี้ได้รับคัดเลือกให้ติดทีมชาติก่อนหน้านี้และมันไม่เป็นความจริงเลยที่จะคิดว่าพวกเขาสามารถบรรลุได้มากเกินไปจากแคมป์ 20 วัน อย่างไรก็ตาม Du ซึ่งอาจรับมือกับชายหนุ่มเหล่านี้ในอีกหลายปีข้างหน้าต้องการให้พวกเขาเตรียมตัวให้พร้อมและเติบโตทางจิตใจให้แข็งแกร่ง

Du ต้องการช่วยให้ผู้เล่นเหล่านี้พัฒนานิสัยที่ดีในเกมและเพื่อที่จะทำเช่นนั้นได้พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะเคารพทุกการครอบครองในสนาม “เมื่อพวกเขาทำได้พวกเขาจะพบปัญหาของพวกเขาผ่านการเล่นเกมที่เข้มข้นขึ้นกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่าหลังจากนั้นพวกเขาจะรู้วิธีปรับปรุงตัวเองในการฝึกฝนไม่มีทางที่ใครจะทำทุกอย่างให้ดีขึ้นพร้อมกันได้หากผู้เล่นสามารถปรับปรุง ทักษะอย่างหนึ่งของเขาผ่านการฝึกฝนและฝึกฝนนั่นจะเป็นความสำเร็จสำหรับเขา ”

Related News

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม

2-0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 13 ตรง พรีเมียร์ลีก – ซาลาห์ + ประตูเหล็กประตูลิเวอร์พูลนำ

fun88ในนาทีที่ 40 เฟร็ดผ่านบอลและมาร์แชลล์ยิงจากเขตโทษนอกเขตโทษด้านซ้ายนี่เป็นนัดแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในครึ่งแรก หลังจาก 1 นาที,... อ่านเพิ่มเติม