FUN88
12bet swansea city kit

FUN88 swansea city FCการพนันออนไลน์ของ บริษัท 12Bet ได้ย้ายไปขยายกิจกรรมเชิงพาณิชย์ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษชั้นยอดการแข่งขันฟุตบอลคลับโดยการป้อนเป็นหุ้นส่วนกับสวอนซีซิตี้

ข้อตกลงปีหนึ่งจะทำงานในช่วงระยะเวลาของฤดูกาล 2015-16

ภายใต้ข้อตกลง 12Bet จะกลายเป็นหุ้นส่วนการพนันอย่างเป็นทางการของสโมสรและได้รับประโยชน์จากการปรากฏตัวของการสร้างตราสินค้าของทีมที่สนามกีฬา Liberty บ้านดิน

ผู้ประกอบการพนันได้จัดตั้งขึ้นแล้วการปรากฏตัวในพรีเมียร์ลีกมีความสุขความร่วมมือกับคริสตัลพาเลซ, นิวคาสเซิยูไนเต็ดและเมื่อเร็ว ๆ นี้ผลักไสฮัลล์ซิตี้ในฤดูกาลก่อนหน้านี้

“เรามีความต้องการที่จะทำงานกับสวอนซีเวลาในขณะนี้สำหรับบาง มันเป็นสโมสรที่ดีทำงานและทีมงานในเชิงพาณิชย์ได้มีการดำเนินการอยู่บนเรือจริงๆสิ่งที่เรากำลังพยายามที่จะประสบความสำเร็จกับการให้การสนับสนุนนี้ “เจ้าหน้าที่บริหาร 12Bet หัวหน้าโรเดอร์สันกล่าวว่า

“ระหว่างสโมสรและตัวเราเองเราได้มาด้วยวิธีการใหม่ ๆ ที่จะทำให้ความร่วมมือครั้งนี้โดดเด่นออกมา.”

ลีห์ รองประธานกรรมการและผู้อำนวยการการค้าที่สวอนซี, เพิ่ม: “12Bet เป็น บริษัท ระดับโลกที่จัดตั้งขึ้นที่ได้สร้างขึ้นชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมภายในสมาคมฟุตบอลในปีที่ผ่านมา

“มีอยู่แล้วบางโครงการที่น่าตื่นเต้นในท่อเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นหุ้นส่วนการพนันของพวกเขาอย่างเป็นทางการและเรากำลังรอคอยที่จะทำงานร่วมกับทุกคนใน 12Bet ในช่วงของการรณรงค์.”

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม