FUN88

FUN88 (Rio โอลิมปิก) ปัญหาสุขภาพและกังวลด้านความปลอดภัยได้เพิ่มในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกริโออย่างต่อเนื่องเป็นสระว่ายน้ำดำน้ำเปลี่ยนเป็นสีเขียว

จัดงานโอลิมปิกกำลังพยายามที่จะหาเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของสีในสระว่ายน้ำ แม้ว่าพวกเขาจะได้มั่นใจแล้วนักกีฬาว่าน้ำมีความปลอดภัยผู้เชี่ยวชาญบางคนขอร้องให้ไม่เห็นด้วย

ราล์ฟไรลีย์รองประธานกลุ่มบำบัดน้ำสระว่ายน้ำที่ปรึกษา (Pwtag) อธิบายว่าการเปลี่ยนสีเป็นข้อบ่งชี้ว่าสิ่งที่จะต้องเกิดขึ้นในน้ำ

เขาเปิดเผยว่าสีเขียวหมายความว่ายาฆ่าเชื้อไม่เพียงพอที่ถูกนำมาใช้หรือว่าอาจจะมีสาหร่ายในสระว่ายน้ำ แต่เพียงเดียวกันถ้าสาหร่ายได้แพร่กระจายออกไปแน่นอนในสระว่ายน้ำนี้ยังหมายความว่ายาฆ่าเชื้อที่ใช้เป็นเพียงไม่เพียงพอ

ไรลีย์ยังกล่าวว่าตัวเขาเองจะไม่กล้าที่จะว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกล่าวว่า

ขณะนี้สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือมีการสลายในระบบที่ถูกนำมาใช้เพื่อให้น้ำสะอาด

เจ้าหน้าที่ได้รับการปล่อยตัวแล้วแถลงการณ์ระบุว่าพวกเขามีอยู่แล้วการดำเนินการทดสอบเพื่อตรวจสอบสาเหตุการเปลี่ยนแปลงสี

อย่างไรก็ตามโฆษกของการแข่งขันมาริโอ Andrada ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงที่เกิดจากสาหร่าย เขาใช้ร่วมกันที่ความร้อนและการขาดของลมส่วนร่วมในการเจริญเติบโตของสาหร่ายที่

ขณะที่หัวหน้าทีมของแคนาดามิทช์เกลเลอร์เชื่อว่ามีปัญหากับตัวกรองที่เกิดจากสาหร่ายที่จะแพร่กระจาย นอกจากนี้เธอยังยืนยันคำอธิบาย Andrada ที่ร้อนและลมรวมกันทำให้เกิดสีที่สระว่ายน้ำที่จะเปลี่ยน

บนมืออื่น ๆ ท่ามกลางความกังวลด้านความปลอดภัย, Andrada เน้นว่าน้ำจะกลับมาในวันพรุ่งนี้ฟ้า

ผู้จัดงานยังได้ขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านสระว่ายน้ำแคนาดาเข้าไปดูเรื่องนี้ได้อย่างรวดเร็ว เกลเลอร์มั่นใจได้ว่าผู้เชี่ยวชาญจะมาถึงในวันพรุ่งนี้และจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นถ้ามีจริงปัญหาในน้ำ

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม