FUN88

ใครจะเป็นผู้ชนะวิมเบิลดันในปี 2015?

ไม่มีใครรู้ หลายคนจะคาดการณ์และคาดเดา ความจริงก็คือผู้เล่นทุกคนยิงและมีผู้แพ้ยังไม่มี ผู้รับป่าการ์ดรอบคัดเลือกและผู้เล่นที่มีรายชื่อเป็นเรื่องยากเกินไปที่จะออกเสียงเริ่มต้นที่จุดเดียวกับหลายครั้งที่ผู้ชนะแกรนด์สแลม

นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขากำลังยิ้มที่ทุกฝ่ายก่อนวิมเบิลดัน

wimbledon championships Fun88

บนถนนที่ชื่อวิมเบิลดันบางคนมีโอกาสที่ดีกว่าในการเข้าถึงปลายทางที่ต้องการของพวกเขา ตามที่ Link FUN88 ถ่ายทอดโดยราคาต่อรองฉลามเมดิสันคีย์มีโอกาสดีที่ชนะวิมเบิลดันกว่าห้าเวลาชนะวีนัสวิลเลียม บางทีพวกเขาเห็นวาดที่ทำให้เซเรน่าวิลเลียมส์ในเส้นทางของดาวศุกร์

ดึงให้ลุ้นเส้นทางที่จะต้องเดินทางไปชนะ อย่างไรก็ตามการแข่งขันออลอิงแลนด์คลับเป็นประจำทุกปีผลิตพลิกจาก upstarts ที่ขับรถผู้เล่นชั้นนำออกจากการแข่งขัน

เซเรน่าวิลเลียมส์พยายามที่จะชนะวิมเบิลดันเธอหกและ 21 แกรนด์สแลม เธอยังที่ก้าวไปชนะสแลมปฏิทินปีแรกของเธอ ต้องการทำเช่นนั้นเธอจะต้องนำทางผ่านครึ่งบนของวาดที่วิกตอเรีย Azarenka อาจจะรอ

แอนดี้เมอเรย์อาจจะต้องเดินทางผ่านราฟาเอลนาดาล, โรเจอร์เฟเดอเรอและวัค Djokovic จะชนะชื่อวิมเบิลดันครั้งที่สอง ตอนนี้ที่ถนนหิน

Link FUN88 ได้พูดเกี่ยวกับผู้เล่นที่พวกเขาคิดว่ามีโอกาสที่ดีที่สุดของชัยชนะ สไลด์ต่อไปนี้มีลุ้นด้านบนของพวกเขาและการคาดการณ์บางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาจะดำเนินการ

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม