FUN88

Fun88 ข่าว: มาริโอโกทเซต้องรอต่อไปอีกหน่อยก่อนที่เขาจะเล่นให้ Borussia Dortmund อีกครั้งในขณะที่เขาทนทุกข์ทรมานจากอาการบาดเจ็บ adductor

ในการประชุมข่าวโทมัส Tuchel ถ่ายทอดว่าโกทเซที่เกิดขึ้นได้รับบาดเจ็บระหว่างการฝึกอบรม adductor ในระยะธรรมดาคือความหนาแน่นของกล้ามเนื้อ แต่ผู้จัดการดอร์ทไม่เชื่อว่าเขาควรจะปล่อยให้เล่นกองกลางของเขากลับมา Fun88

Tuchel เน้นว่าโกทเซจะได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันของสโมสรกับ Eintracht เทรียร์ แต่เขาบอกว่าคริสเตียน Pulisic จะใช้สถานที่ของเขา

ในขณะเดียวกันโอโกทเซไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่จะถูกกีดกันในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น หุ้นส่วนของเขาร์โครอยส์จะไม่เข้าร่วมด้วยเช่นกัน

เช่นเดียวกับเพื่อนของเขาโกทเซ, เรอุสยังเป็นทุกข์ทรมานจากอาการบาดเจ็บ adductor แต่มันจะใช้เวลาก่อนที่เขาเล่นอีกครั้ง ตามรายงานเรอุสที่คาดว่าจะกลับไปดำเนินการในช่วงกลางเดือนสิงหาคม

เรอุสเช่นโกทเซยังประสบปัญหา adductor ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้ทำให้เขาจากการทำให้มันเป็นไปของเยอรมนีผูกพันในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุป

กับเรื่องนี้ Tuchel เน้นย้ำว่ายังคงมีความระมัดระวังของสโมสรจำนวนหนึ่งมีความสำคัญ นอกจากนี้เขายังกล่าวถึงว่าในกรณีที่เขาเห็นความเสี่ยงใด ๆ หรือมีปัญหากับการกลับมาเล่นของเขา ‘พวกเขาจะใช้ขั้นตอนกัน

ในเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุปเยอรมันซูเปอร์คัพทั้งโกทเซเรอุสและก็ยังไม่สามารถที่จะเข้าร่วมในการแข่งขันการกล่าวและเป็นที่กล่าวถึงก็มีโอกาสน้อยลงสำหรับคู่ที่จะเข้าร่วมเปิดตัวเกมของพวกเขาในบุนเดเกินไป

เรอุสและโกทเซของตีคู่เป็นหนึ่งในความร่วมมือที่เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในโลกของฟุตบอล แต่มันทั้งหมดเปลี่ยนไปเมื่อโกทเซตัดสินใจที่จะออกทมุนด์และเล่นให้กับทีมคู่แข่งของพวกเขา, บาเยิร์นมิวนิค

ฤดูร้อนนี้โกทเซได้บอกว่าเขามีอนาคตที่ไม่มีในบาเยิร์นจึงเขากลับไปทมุนด์

ยังคงมีผู้สนับสนุนที่ยังไม่ได้รับการอภัยโกทเซสำหรับการกระทำก่อนหน้านี้ของเขา แต่ฟุตบอลโลก 2014 แต้มมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์คุณค่าของเขาอีกครั้ง

 

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม