FUN88

Fun88 ข่าว: ยูเวนตุส ‘กองหลัง, เลโอนาร์โด้โบนุชชี่ปฏิเสธอ้างว่าเขากำลังมุ่งหน้าไปยังเมืองแมนเชสเตอร์

การตอบสนองดังกล่าวถูกทำขึ้นหลังจากยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีกหัวหน้าผู้บริหาร Ferran Soriano เปรียบเปรยว่าเขาติดต่อสโมสรและแสดงความปรารถนาของเขาที่จะไปอยู่ภายใต้การปกครองของ Pep Guardiola

โด้โบนุชชี่ แต่เน้นว่าเขาไม่ได้เรียกทุกคนจากค่ายของเมืองและไม่ได้ทำทีมให้เขาโทร นี้เป็นไปตามสัมภาษณ์ที่เขามีให้กับไร่

นอกจากนี้เขายังกล่าวถึงในการสัมภาษณ์บอกว่าเสื้อยูเวนตุสจะเย็บให้กับร่างกายของเขา แต่เขายังกล่าวว่าจริงๆแล้วมันเป็นเกียรติอย่างมากสำหรับเขาที่จะสวมเสื้อทีมชาติอิตาลี

นอกจากนี้เขายังส่อให้เห็นว่าหญิงชราอาจจะเป็นทีมสุดท้ายที่ว่าเขาจะเล่นให้นับตั้งแต่ที่เขามีอยู่แล้วใกล้จุดเปลี่ยนในอาชีพของเขา

โด้โบนุชชี่เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สร้างความประทับใจในระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุป

เขาได้รับอิทธิพลอย่างมากประสิทธิภาพของอิตาลีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเช็ดหน้าของพวกเขากับเยอรมนีที่เขายิงควอไลเซอร์ อิตาลีอาจจะสูญเสียการเผชิญหน้า แต่มันก็แน่นอนหนึ่งที่ดีที่สุดการแข่งขันฟุตบอลที่ได้รับการบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน

แต่นอกเหนือจากการปฏิเสธความสนใจของเขาถูกกล่าวหาในการถ่ายโอนของเมืองโด้โบนุชชี่ยังจำได้ว่าเมื่อถึงเวลาที่ลูกชายของเขาได้รับการรักษาในโรงพยาบาล มันเป็นช่วงเวลาเมื่อเขาถูกบังคับให้ต้องพลาดบางส่วนของการแข่งขันที่สำคัญที่สุดของทีม แต่แล้วอีกครั้งเขาเป็นขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ได้รับการแสดงให้เห็นว่าแก่เขา Fun88

เพิ่งยูเวนตุสคว้าชัยชนะเหนือคิเอโว่ โด้โบนุชชี่ของหลักสูตรยืนออกมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาแทนที่อันเดรียบาร์ซาญี่ที่เกิดขึ้นจากอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่หลังจากห้านาทีในการแข่งขันกล่าวว่า

ตอนนี้ที่อิตาลีจะออกไปยัง anoter ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก, คาดหวังว่าเขาจะเป็นที่ดีที่สุดของเธอเมื่อเขากีฬาเสื้อ Azurri

Related News

ผู้เล่นทีมชาติจีนแพ้เวเนซุเอลาในกลุ่ม A ใน FIBA ​​Basketball World Cup ที่ปักกิ่ง

ความสูญเสียอันเจ็บปวดในการแข่งขัน FIBA ​​Basketball World Cup เมื่อปีที่แล้วทำให้ทีมชาติจีนตกเหวที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่ง... อ่านเพิ่มเติม

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ผูกสองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่ออิตาลี: ยูเวนตุสเสนอข้อเสนอ

fun88ตามสื่อของอิตาลี Juventus จะเสนอ "แพ็คเกจราคา" ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนเพื่อพยายามเซ็น Pogba ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนและชิปผู้เล่น "Milan... อ่านเพิ่มเติม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำประตูแรกของพวกเขา กัลโช่

fun88 mobileเริ่มครึ่งหลังใน 5 นาทีลาซิโอผูกคะแนน! อัลเบอร์โตเลือกเขตโทษ Shkrignal บินออกจากการล้อมและเตะขึ้นไปในอากาศ Godin และ Milinkevich Savic... อ่านเพิ่มเติม

Kobe Bell: คุณเป็นแหล่งของแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คนเรอัลมาดริดไว้ทุกข์

fun88 mobileเอ็นบีเอตำนานโกเบเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายที่เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์เมื่ออายุ 41... อ่านเพิ่มเติม