FUN88

โคลอมเบียนานาชาติเจมส์โรดริเกมีการเชื่อมโยงอย่างยิ่งที่จะย้ายไปพรีเมียร์ลีกกับเวสต์แฮมยูไนเต็ด, หมู่คนอื่น ๆ เป็นสถานที่ที่มีศักยภาพ

หลังจากที่ผลการดำเนินงานที่น่าประทับใจของเขาในช่วงฟุตบอลโลก 2014, เรอัลมาดริดได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ Rodriguez ข้อตกลงที่ Santiago Bernabeu

แต่น่าเสียดายที่สองปีหลังจากการถ่ายโอนความรู้สึกของเขาเป็นผู้เล่นที่อดีตโมนาโกได้ลดลงแล้วออกจากความโปรดปรานในทีมเริ่มต้นจิน

มันทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการมาถึงราฟาเอลเบนิเตซว่าเขาถูกยัดเยียดให้เล่นนาทีที่ผิดปกติ สิ่งที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ไล่เบนิเตซ แต่แม้กระทั่งหลังจากที่รายการของซีเนดีนซีดาน, ไม่มีการปรับปรุงในบทบาทของเขาได้รับการทำ

ข้อตกลงการถ่ายโอน Rodriguez ปัจจุบันเป็น pegged ที่£ 80M ดังนั้นในขณะที่ดูเหมือนว่าการเปิดกว้างของเขาที่จะย้ายไปลีกที่แตกต่างลักษณะที่น่าสนใจ, Marca ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีชุดสื่อสเปนเน้นว่าสโมสรที่อุดมด้วยเงินสดเป็นคนเดียวที่สามารถที่จะใส่ในข้อตกลงดังกล่าว

ตัวอย่างคลาสสิกของสโมสรที่อุดมด้วยเงินสดเป็นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, เชลซี, ปารีสแซงต์แชร์กแมงและเวสต์แฮมยูไนเต็ด Fun88

เวสต์แฮมได้รับประโยชน์ได้อย่างง่ายดายจากสัญญาเช่าที่สนามกีฬาโอลิมปิก ดังกล่าวช่วยให้พวกเขาที่จะลดลงการเงินประจำปีของพวกเขาจึงมีว่าเงินพิเศษที่จะใช้จ่ายในเป้าหมายที่มีศักยภาพใด ๆ

เพิ่งทีมงานพยายามที่จะล่ออดีตแมนเชสเตอร์ซิตี้และยูเวนตุสดาว Carlos Tevez ฟรี£ 150,000 สัปดาห์เพื่อรักษาความปลอดภัยลายเซ็นของเขา แต่น่าเสียดายที่เตเวซปฏิเสธข้อเสนอ

แต่ก็ไม่ได้เป็นเพียงเงินสดที่มีที่ทำให้เวสต์แฮมจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดริเกซ อื่น ๆ กว่าที่มันคือการรับประกันของการมีจุดปกติในการเริ่มต้น XI ที่ทำให้มีกำไรมากขึ้นและคุ้มค่าเมื่อเทียบกับสโมสรอื่น ๆ

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม