FUN88

Fun88 ข่าว:

ขออภัยจะไม่มีแอนดี้เมอเรย์ในโตรอนโตของโรเจอร์สคัพ Fun88

2016 เปิดแชมป์วิมเบิลดันเพียงแค่ประกาศว่าเขาจะไม่ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกริโอที่รอคอย

เมอเรย์เป็นแชมป์ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกชื่อไหม้ เห็นได้ชัดว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะเปิดโอกาสในการลุ้นอื่น ๆ ที่จะขโมยไฟแก็ซออกไปจากเขา

ในการให้สัมภาษณ์เขาอธิบายว่าร่างกายของเขาต้องใช้เวลาในการกู้คืน โรเจอร์สคัพจะจัดขึ้นตั้งแต่ 23-31 กรกฎาคมในขณะที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 06-14 สิงหาคม

ที่มีน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ที่เหลือก็เป็นจริงยากสำหรับสองครั้งแชมป์วิมเบิลดันเพื่อรักษาความปลอดภัยส่วนที่เหลือพอสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

เมื่อพิจารณาจากความรุนแรงและความก้าวร้าวของทั้งสองการแข่งขันเมอเรย์อาจจะไม่สามารถที่จะรับมือได้ดีกับความต้องการของเกมที่เขาควรจะเลือกที่จะมีส่วนร่วมในการแข่งขันทั้งสอง

เมอร์เรปลิดชีวิตที่ผ่านมาได้รับความน่าเบื่อ เทนนิสดาว 29 ปีก็สามารถไปถึงขั้นตอนสุดท้ายของการแข่งขันก่อนหน้าของเขาอย่างชัดเจนและมันจะใช้เวลามากของความแข็งแรงทางร่างกายและจิตใจเป็นเวลาหนึ่งจริงเอาตัวรอดกับความท้าทาย

ตระหนักถึงความผิดหวังที่การตัดสินใจของเขานำเมอเรย์ออกมาขอโทษกับทุกผู้สนับสนุนของเขาที่ได้รับที่ต้องการที่จะเห็นเขาพระคุณศาลปกคลุมโตรอนโต

บนมืออื่น ๆ , คาร์ลเฮลผู้อำนวยการการแข่งขันของโรเจอร์สคัพได้แสดงความผิดหวังของเขามากกว่าสถานการณ์ แต่เขาเน้นว่าเขาพร้อมที่จะเข้าใจการตัดสินใจของเมอร์เรตั้งแต่นี้เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นได้พลาดการแข่งขันครั้งแรกนับตั้งแต่เขาเข้าร่วมในปี 2006

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม