FUN88

Fun88 ข่าว: กระดูกเท้าแตกป้องกันไม่ให้เมมฟิสกริซลี ‘มาร์ค Gasol จากการเข้าร่วมบัญชีรายชื่อบาสเกตบอลของสเปนในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2016 ที่ริโอที่รอคอย

แม้จะมีความจริงที่ว่าเขาได้รับการรวมอยู่ในผู้เล่นตัวจริงเบื้องต้นทีมของ Gasol ก็ไม่สามารถที่จะกู้คืนในเวลา ที่จะเล่นในทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวข้างต้นที่เกิดขึ้นแปลว่าจะได้รับบาดเจ็บอีกหรือ aggravating สภาพปัจจุบันของเขา

ล่าสุดกุมภาพันธ์, Gasol ออกจากสนามในช่วงไตรมาสแรกระหว่างการแข่งขันของพวกเขากับพอร์ทแลนด์เทรลเบลเซอร์ส ขอบเขตของการบาดเจ็บของเขายังคงไม่ทราบจนกว่าเขาจะเข้ารับการสแกน MRI ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขามีเท้าขวาหัก เขาได้คะแนนไปแล้ว 11 คะแนนในการแข่งขันกล่าวว่า ดังนั้นจึงเป็นที่เข้าใจได้สวยถ้าเขารู้สึกผิดหวังกับสถานการณ์ปัจจุบันของเขา

มาร์คไม่ได้เป็นเพียง Gasol ที่เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกบัญชีรายชื่อ น้องชายของเขาโปยังรวมอยู่ในทีม ร่วมกันสถานะของพวกเขาจะช่วยให้ทีมเพิ่มที่จำเป็นมากในการโจมตีของพวกเขา

แต่น่าเสียดายที่มีการขาดของ Marc มีโอกาสสำหรับการทำงานของทีมที่จะได้รับผลกระทบ Fun88

สเปนเป็นหนึ่งในผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดบาสเกตบอลชิงตำแหน่งในการแข่งขันนี้ พวกเขาเป็นหนึ่งในภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดในการปกครองของประเทศสหรัฐอเมริกา

ในสามครั้ง, สเปนก็สามารถที่จะฉกจุดวิ่งขึ้น เป็นครั้งแรกในช่วงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 1984 Los Angeles ซึ่งตามมาจากนั้นในช่วงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2008 ที่กรุงปักกิ่งและสุดท้ายเป็นช่วงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกลอนดอน 2012

หิวและความมุ่งมั่นสำหรับทองหลายคนคาดหวังว่าทีมจะสามารถที่จะได้รับรางวัลสูงสุดการแข่งขันครั้งนี้ไม่ได้จนกว่า Gasol ที่เกิดขึ้นกล่าวว่าอาการบาดเจ็บที่เท้า

อย่างไรก็ตามทีมยังคงเป็นบวกต่อผลของการต่อสู้ศาลหนักของพวกเขาที่จะเกิดขึ้น

 

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม