FUN88

Fun88 ข่าว:  ขณะที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกริโอ 2016 เข้ามาใกล้กังวลการบาดเจ็บและเพิ่งเหตุการณ์ยาสลบที่เกี่ยวข้องได้ถูกตัดออก แต่มีอีกหนึ่งปัญหาการกดที่ช้าถ่ายสปอตไล-รวมและการมีส่วนร่วมของนักกีฬาเพศ

การเกิดขึ้นของหัวข้อดังกล่าวจะไม่เป็นคนแปลกหน้าในโลกกีฬา แต่นี้เป็นสิ่งที่ไม่ได้มีการหารืออย่างเปิดเผยเนื่องจากมีความไวของมัน แต่ด้วยความกระตือรือร้นของสองนักกีฬาเพศจะมีส่วนร่วมได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกเยาะเย้ยที่ปัญหานี้มาภายใต้สปอตไลอีกครั้ง

ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมากล่าวว่านักกีฬาเพศอยู่แล้วในทางของพวกเขาไปเล่นที่ริโอ ชื่อของพวกเขาไม่ได้ถูกเปิดเผยเพื่อปกป้องตัวตนของพวกเขาและหลีกเลี่ยงการถูกพิจารณาในศาลจิงโจ้ ผู้เล่นจะเกิดเพศชาย แต่พวกเขาจะได้รับการแข่งขันในกรณีของผู้หญิงคนหนึ่ง

ในแง่ของความสามารถและทักษะอย่างแน่นอนหนึ่งไม่สามารถถามพวกเขา มันเป็นเพียงทางเพศของพวกเขาที่ hampers พวกเขาจากการถูกโอลิมเปีย อย่างไรก็ตามในกรณีที่พวกเขาพบชื่อของพวกเขารวมอยู่ในบัญชีรายชื่อสุดท้ายพวกเขาจะเข้าร่วมการแปลงเพศครั้งแรกของการแข่งขัน

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) ได้ดำเนินการแล้วการประชุมเพื่อดำเนินการติดตามผลในการอภิปรายพฤศจิกายนของพวกเขาซึ่งมีการฝึกฝนการปรับเปลี่ยนนโยบายโดยรอบนักกีฬาเพศ Fun88

ในแนวทางที่เสนอให้ผู้ที่เปลี่ยนจากหญิงชายที่มีอยู่แล้วที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะแข่งขัน บรรดาผู้ที่เปลี่ยนจากชายหญิงจะถือว่ามีสิทธิ์โดยไม่จำเป็นต้องไปผ่านการโอนสิทธิได้ แต่แน่นอนพวกเขาจะต้องดำเนินการปีของการรักษาด้วยฮอร์โมน

เห็นได้ชัดว่าการเปลี่ยนแปลงที่เสนอสามารถอธิบายได้อย่างเป็นธรรมเป็นปฏิวัติ เหล่านี้ถือได้ว่าเป็นสนามบินขนาดใหญ่จากแนวทางที่ 2004 การผ่าตัดเป็นภาคีบังคับและผู้ที่เกี่ยวข้องจะต้องเสร็จสิ้นการรักษาด้วยฮอร์โมนสองปี

โจแอนนาฮาร์เปอร์ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในเรื่องนี้รู้ว่าปัญหาเหล่านี้วิธีที่ดีเกินไป ตัวเธอเองเป็นนักกีฬาเพศ ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ที่มีชื่อเสียงและเป็นส่วนหนึ่งของที่ปรึกษา IOC ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับเพศเธอยังเดินผ่านการรักษาด้วยฮอร์โมน เธอเป็นหลักฐานที่อาศัยอยู่ที่การลดระดับฮอร์โมนเพศชายของเธอได้รับผลกระทบความเร็วของเธอ

ในวันที่มันยังไม่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีนักกีฬาดังกล่าวข้างต้นจะเป็นธรรมในการเดินทางของพวกเขาไปริโอ

อย่างไรก็ตามการพัฒนาจะเกิดขึ้นแล้ว ในฐานะที่เป็นไมรอน Genel, ต่อมไร้ท่อที่ได้รับรางวัลที่ Yale School of Medicine, เน้นมันไม่ได้เกี่ยวกับการมีเพศโอลิมเปีย แต่เมื่อ

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม