FUN88

Fun88 ข่าว:  ในการบิดอย่างฉับพลันของชะตากรรมของยูเวนตุสปฏิเสธการเสนอราคา£ 100M แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสำหรับพอล Pogba

ตามรายงานของสหรัฐรองประธานเอ็ดวู้ดเวิร์ดนำเสนอค่าธรรมเนียม 87m £สำหรับการถ่ายโอนและ 13M £เพิ่มเติมสำหรับผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับ add-on ในการประชุมกับผู้อำนวยการยูเวนตุส ‘Beppe Marotta

กัลโช่ยักษ์ แต่ปฏิเสธข้อเสนอและเรียกร้องให้£ 100M ควรจะอยู่ในค่าธรรมเนียมการโอนเพียงอย่างเดียว ผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับ add-on จะถูกตรึงไว้ที่£ 8M โดยรวม, ยูเวนตุสขอใหญ่ค่าธรรมเนียม£ 108M จึงทำให้ดาวฝรั่งเศสการลงทุนที่ราคาแพงมาก Fun88

เป็นที่เข้าใจว่าจะมีการประชุมระหว่างสองสโมสรอื่น นี้คือการตรวจสอบว่าประเทศจะยังคงแสวงหาของพวกเขาสำหรับ Pogba ควรจะจัดการผลักดันผ่านเขาจะได้รับ£ 250,000 สัญญาสัปดาห์

หากมีการใช้ดูใกล้ชิดมันก็ดูเหมือนว่าสุดท้ายกล่าวว่ายังคงขึ้นอยู่กับ Pogba บุญธรรมยังไม่ได้แสดงความปรารถนาของเขาที่จะออกจากตูรินและยังดูเหมือนว่ายูเวนตุสเป็นเพียงการใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ที่จะทำให้ Pogba อยู่จึงเพิ่มขึ้นในการจัดการการโอน

Pogba ยังคงมีการทำสัญญาที่มีอยู่กับหญิงชราจนถึง 2019 และยูเวนตุสแน่นอนจะได้รับประโยชน์จากมัน

ในปัจจุบันประเทศอย่างต้องพิจารณาความตั้งใจที่จะนำกลับมาเล่นก่อนหน้านี้ อื่น ๆ นอกเหนือจากค่าธรรมเนียมทีมควรดูที่ความเป็นไปได้ของการมีกองกลางตัวเอกที่ช่วยให้ยูเวนตุสชนะสี่ Scudettos และการเข้าถึง 2015 แชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศ

ในกรณีที่ประเทศล้มเหลวในการตอบสนองความต้องการยูเวนตุสและ Pogba ยังคงต้องการย้ายออกจากตูรินเขาอาจจะไปเรอัลมาดริด แต่ด้วยคำสั่งของซีเนดีนซีดานบอกว่าพวกเขามีทีมขนาดใหญ่ก็จะยากที่จะเห็นเขาสวมเสื้อสเวตอื่น ๆ นอกเหนือจากยูเวนตุสอีก

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม