FUN88

Fun88 ข่าว: เลขที่ดิเอโกคอสตาไม่ได้ออกจาก Stamford Bridge

ท่ามกลางข่าวลือการเชื่อมโยงที่มีชื่อเสียงกองหน้าวัย 27 ปีสำหรับผลตอบแทนให้กับสโมสรก่อนหน้านี้ของเขา Atletico Madrid, เชลซีเจ้านายใหม่, อันโตนิโอคอนเต้เน้นว่าเพาเวอร์ฟอร์เวิร์ดของเขาจะไม่ไปไหนทั้งนั้น

คอนเต้ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการปรับปรุงขนาดใหญ่ในสโมสรอธิบายสเปนระหว่างประเทศเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมกับพื้นฐานสำคัญ เขาเสริมว่าคอสตามีความสุขและจะทำงานอย่างหนัก

ในการมองใกล้ก็สามารถสังเกตได้ว่างบคอนเต้เหนือริมฝีปากบริการ พวกเขาเป็นตัวชี้วัดที่แข็งแกร่งหรือดีกว่ายังเตือนร้ายแรงที่ไม่มีข้อเสนอสำหรับการจัดการการโอนจะได้รับความบันเทิง

ฤดูกาลที่ผ่านมาคอสตาส่ง 16 ประตูซึ่งน้อยกว่าสิ่งที่เขาสร้างขึ้นในฤดูกาล 2014-2015 แม้ว่าจะมีเป็นจริงลดลงในจำนวนของการทำประตูนี้ไม่สามารถนำมาประกอบ แต่เพียงผู้เดียวเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ทวีความรุนแรงขึ้น ความกังวลเกี่ยวกับการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องนอกจากนี้ยังมีปัจจัยใน

มันเป็นเพราะสถานการณ์ดังกล่าวข้างต้นที่ลือการย้ายทีมเริ่มที่จะตัดออก อดีตผู้จัดการดิเอโก Simeone จะกระตือรือร้นที่จะนำเขากลับมาและถูกยกมาแม้กระทั่งว่าเขาถือกุญแจสำคัญที่จะทำให้เขาอยู่ที่ Vicente Calderon ทีมงานที่มีอยู่แล้วการเตรียมการเสนอราคา€ 60M จะโน้มน้าวให้เขากลับมา

แต่โชคร้ายสำหรับแอตเลติ, คอนเต้ได้ทำแล้วสิ่งที่ชัดเจนว่าคอสตายังคงเป็นส่วนสำคัญของแผนของเขาในการปรับปรุง Fun88

ณ ขณะนั้นก็จะกลายเป็นมากเกินไปของความพยายามที่ไร้ประโยชน์ที่จะได้ดำเนินความพยายามน้อยที่สุดเพื่อดึงดูดคอสตาจะเล่นให้กับสโมสรอื่น ๆ

ด้วยคอนเต้เรียกเขาว่าเป็นที่ดีที่สุดในโลกก็เป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นเขาสวมเสื้ออื่นที่ไม่ใช่บลูส์

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม