FUN88

Fun88 ข่าว: หลังจากความพยายามที่สามปีที่จะลงนามกอนซาโล่อิกวาอิน, อาร์เซนอลตอนนี้มีโอกาสที่จะรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่งในยุโรปพูดคุยเกี่ยวกับกองหน้ามากที่สุด

แต่คำถามที่ใหญ่ที่สุดคือว่าความพยายามนี้ก็จะเป็นรูปธรรมในฤดูกาลนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้คาดเดาได้ว่ากัลโช่ยักษ์ยูเวนตุสได้เข้าร่วมการแข่งขันแล้วที่จะลงนามโล่อิกวาอิน เห็นได้ชัดว่าการแจ้งเตือนนี้พลสำหรับการที่พวกเขาได้รับเสียงในความสนใจของพวกเขาจะมีอาร์เจนติระหว่างประเทศ

โชคดีที่มันดูเหมือนว่าราคาที่มีอยู่แล้วทำงานในความโปรดปรานของพวกเขาตั้งแต่ประธานนาโปลี, ออเรลิโอเดอได้รับการยืนยันเพียงว่าอิกวาอินจะไม่เป็นส่วนหนึ่งของเลดี้เก่า Fun88

เพื่อที่จะเปลี่ยนทิศทางไปจากอิกวาอินเนเปิลส์บุคคลที่สนใจใด ๆ ควรจะตอบสนองข้อโอนเงินที่ตอบสนองความต้องการ Partenopei

ทุกคนที่ต้องการซื้อไปข้างหน้าตัวเอกต้องยินดีที่จะจ่ายเงินให้นาโปลี€ 94m ขนาดใหญ่เพื่อเปิดใช้งานข้อโอน อิกวาอินที่มีราคาแพง

และเท่าที่เจรจาระหว่างยูเวนตุสและนาโปลีมีความกังวลกรรมการดรุณี, Guiseppe Marotta ร่วมกันว่าพวกเขาจะไม่เต็มใจที่จะจ่ายประโยค ในคำพูดของเขาเรื่องโล่อิกวาอินปิดให้บริการ

เป็นที่กล่าวถึงนี้อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนที่อาร์เซนอลได้รับการรอเป็นเวลานาน น่าเศร้าที่ไม่มีการยืนยันการได้รับการทำยังเพียงการคาดเดา

มีอาร์เซนอลยินดีจ่าย? หรือพวกเขาจะไปทดแทนราคาถูก? มีรายงานว่าทีมยังมองความเป็นไปได้ของการลงนามเอซีมิลานคาร์ลอ Bacca ในกรณีที่พวกเขาไม่สามารถตอบสนองความต้องการการถ่ายโอนโล่อิกวาอินที่มีการ

ใช่มันอาจจะเป็นที่น่าผิดหวังถ้าพวกเขาพลาดโอกาสนี้ เป็นที่กล่าวถึงโล่อิกวาอินที่มีราคาแพง แต่แล้วอีกครั้งสำหรับผู้เล่นที่มีการจัดส่ง 36 เป้าหมายสำหรับทีมของเขาซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมเพียง

ควรอาร์เซนอลล้มเหลวในการใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้มันจะค่อนข้างน่าผิดหวัง ในตอนท้ายของวันนั้นมันเป็นนาโปลีที่ชนะ

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม