FUN88

Fun88 ข่าว: คาร์ลอจะ Bacca ไปที่ไหน?

อดีตกองหน้าเซบีย่าเป็นหมิ่นออกจากสโมสรปัจจุบันเอซีมิลานในการค้นหาโอกาสที่ดีกว่า เขาได้รับการเชื่อมโยงอย่างยิ่งที่จะย้ายไปพรีเมียร์ลีกกับเวสต์แฮมยูไนเต็ดในหน้ารายการเป็นปลายทางที่เป็นไปได้

อย่างไรก็ตามการคาดเดาได้ว่าอาร์เซนอลจะยังทำให้แท็บกองหน้า ข่าวลือยังคงเติบโตแข็งแกร่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคำสั่งล่าสุดของ Bacca เกี่ยวกับการเล่นในเวทีที่ใหญ่กว่า Fun88

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Bacca อธิบายว่าเขาต้องการที่จะเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก ในคำพูดของเขาเขาเน้นว่าการมีส่วนร่วมในการแข่งขันกล่าวว่าเป็นเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังไปซานซิโร แต่วัตถุประสงค์ดังกล่าวไม่เป็นรูปธรรม

เท่าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสร, วินเชนโซมอนเตลลาเป็นห่วงเขาต้องการ Bacca จะยังคงอยู่ในมิลาน

ผู้เล่นยังคงมีอีกสี่ปีในสัญญาของเขาและ Montella เป็นความหวังว่าพวกเขาสามารถบังคับมัน แต่น่าเสียดายที่เขายังเป็นรู้ทันความจริงที่ว่านี้อาจไม่ให้พวกเขามีผลที่ต้องการมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการพิจารณาความกังวลของ Bacca

ให้สอดคล้องกับมาตรฐาน, เวสต์แฮมได้เสนอให้มีการเสนอราคาแล้ว£ 26m ซึ่งมิลานได้รับการยอมรับแล้ว

แต่มีความเชื่อมั่นว่า Bacca จะสวมเสื้อสเวตของพวกเขาเร็ว ๆ นี้ อาร์เซนอลกล่าวจะสนใจในตัวเขาถ้าข้อตกลงกอนซาโล่อิกวาอินไม่ได้ผลักดันผ่าน

ข้อเสนอของอาร์เซนอลอาจมาสายเกินไปเพราะเวสต์แฮมได้ทำแล้วย้ายครั้งแรก แต่พวกเขามีขอบที่ทุบไม่อาจให้: การแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีก

Bacca เป็นเครื่องมือในชัยชนะของเซบีย่าในยูโรป้าลีก ย้อนกลับไปในมิลานเขาส่ง 18 เป้าหมายในช่วง 36 ปรากฏตัวของเขา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม