FUN88

Fun88 ข่าว: ในสถานการณ์เขย่าพื้นดินดูเหมือนซาอุดิอาระเบียจะมีผู้เข้าร่วมเพศหญิงมากขึ้นในการที่จะเกิดขึ้น 2016 การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกริโอ

สี่ปีหลังจากปล่อยให้ซาร่าห์หัวน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่จะเข้าร่วมคณะกรรมการโอลิมปิกซาอุดีอาระเบียได้รับอนุญาตสี่นักกีฬาหญิงที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน

รวมอยู่ในรายการที่มี Lubna Al-Omair, Cariman อาบูอัล Jadail, Wujud Fahmi และแน่นอนตัวเองหัวน้ำหอมกลิ่นกุหลาบ

หัวน้ำหอมกลิ่นกุหลาบทำให้สถานะของเธอเป็นที่รู้จักกันเมื่อเธอวิ่งใน 800m ในระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2012 ร่วมงานกับเธอ Jadail แต่หลังจะทำงานเฉพาะใน 100M

Omair จะมีส่วนร่วมในการฟันดาบและ Fahmi จะเป็นตัวแทนของประเทศซาอุดีอาระเบียในกรณีที่ต่ำกว่า 52 กิโลกรัมยูโดของ

แต่เพียงเมื่อทุกอย่างน่าจะเป็นไปอย่างราบรื่นประกาศอย่างเป็นทางการมีชื่อเฉพาะนักกีฬาชายเจ็ด Fun88

มันกลับกลายเป็นว่าการประกาศแยกต่างหากที่ถูกสร้างขึ้น ตามที่ Hosam Alqurashi ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของคณะกรรมการโอลิมปิกซาอุดีอาระเบียนี้มีสิ่งที่จะทำอย่างไรกับ “ความไว” ที่ล้อมรอบแยกเพศในประเทศกรีฑาหญิง

เพื่อให้การดังกล่าวข้างต้นหญิงนักกีฬาที่จะเข้าร่วมสัญลักษณ์ที่ออกให้กับพวกเขา ด้วยวิธีนี้พวกเขาจะสามารถที่จะเล่นถึงแม้ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีคุณสมบัติตามมาตรฐานที่ว่าประเทศที่ตั้งข้อสังเกต

ในการฝึกกีฬาเป็นความท้าทายที่สำคัญสำหรับผู้หญิงซาอุดีอาระเบีย

จากเครื่องแต่งกายของพวกเขากีฬาเพียงอย่างเดียวที่พวกเขาต้องการที่จะสังเกตกฎระเบียบที่เข้มงวดเช่นการสวมใส่เสื้อผ้าที่หัวจรดเท้า ข้อ จำกัด ดังกล่าวอยู่เหนือการศึกษา, การเดินทางและการแต่งงานที่พวกเขาจะต้องรักษาความปลอดภัยได้รับอนุญาตจากผู้ปกครองชายของพวกเขา

เป็นเรื่องของความเป็นจริงโรงยิมของผู้หญิงไม่ได้อยู่ในประเทศเนื่องจากพวกเขาไม่ได้มีใบอนุญาตสถานประกอบการดังกล่าว

อย่างไรก็ตามรังสีของความหวังจะค่อยๆเพิ่มขึ้นเนื่องจากรัฐบาลมีการกล่าวถึงดึงออกจากการปฏิรูปที่จะอนุญาตให้ใช้สิทธิของผู้หญิงที่ห้องโถงกีฬาในปี 2020

 

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม