FUN88

Fun88 ข่าว: เป็นไปได้ของการชุมนุมอาจรั่วระหว่างอินเตอร์มิลานของ Roberto Mancini และกองหน้ามาริโอบาโล

คาดเดาได้ว่ายุทธศาสตร์ของอิตาลีมีความกระตือรือร้นที่จะนำเขากลับมาสู่เซเรียอา แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าเรื่องราวเหล่านี้ยังคงต้องตรวจสอบ

Balotelli หรือมากกว่าเรียกขานกันซูเปอร์มาริโอได้รับความเดือดร้อนครั้งปั่นป่วนในช่วงที่เขาอยู่ที่เอซีมิลานซึ่งบังคับ Rosonneri จะขายเขาให้กับเครื่องแต่งกายที่พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูล

การถ่ายโอนถูกมองว่าเป็นโอกาสสำหรับทั้งลิเวอร์พูลและบาที่จะฟื้นฟูการประกอบอาชีพที่เกี่ยวข้องของพวกเขา Fun88

ลิเวอร์พูลจากนั้นก็ดำเนินการที่เรียกว่าการปฏิวัติเบรนแดน Rodgers ซูเปอร์มาริโอถูกมองว่าเป็นทดแทนที่สมบูรณ์แบบสำหรับกองหน้ามีค่าของพวกเขา Luis Suarez หลังซ้ายสีแดงในการแลกเปลี่ยนสำหรับโอกาสที่จะเล่นที่ยักษ์คาตาลัน, บาร์เซโลนา

มันจะได้รับโอกาส Balo เพื่อกลับไปยังปอตไลท์ แต่โชคร้ายที่เขาลดลงระยะสั้นในการประชุมความคาดหวังทั้งหมดโยนกับเขา

ออกจาก 28 ปรากฏตัวของเขาเขามีการจัดการเท่านั้นที่จะทำคะแนนสี่เป้าหมาย

อนาคตของเขาในทีมกลายเป็นความไม่แน่นอนมากขึ้นกับการมาถึงของ Borussia Dortmund ของ Jurgen Klopp หลังได้ทำแล้วมันชัดเจนว่า Balo มีอนาคตที่ไม่มีภายใต้เขาและถามหลังที่จะมองหาโอกาสอื่น ๆ สำหรับการเจริญเติบโต และมันกลับกลายเป็นว่าซานโดรมีความสนใจที่จะมีเขา

ควรจะจัดการผลักดันผ่านนี้เป็นครั้งที่สามที่ทั้งสองจะทำงานร่วมกับคนอื่น ๆ

ซานโดรเป็นที่ปรึกษาของ Balotelli ตอนที่เขายังเล่นให้กับอินเตอร์และผู้จัดการย้ายไปแมนเชสเตอร์ซิตีทั้งสองมีโอกาสที่จะได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง มันอยู่ในเมืองที่ Balo สวมที่น่าอับอาย “ทำไมฉันเสมอ” เสื้อ

ตามรายงานของซานโดรมีความมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงทีมและการรักษาความปลอดภัยกองหน้าก็เห็นจะเป็นหนึ่งใน approachess การรับรู้ของเขาในการขับเคลื่อนอินเตอร์ไปด้านบน Balo ของหลักสูตรเป็นสิ่งหนึ่งที่เขาจะทำให้แท็บของเขาใน

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม