FUN88

fun88 mobileตามลอสแองเจลีสไทมส์หลังจากฤดูร้อนของผู้เล่น All-Star ท้องถิ่นสองคนคือ Leonard และ Paul George ตลาด Clippers ‘กลายเป็นร้อนมีรายงานว่าจำนวนตั๋วฤดูกาลที่ขายในฤดูกาลใหม่ มันเกือบจะเป็นสองเท่าและเจ้าของทีม Steve Ballmer ก็ยอมรับว่าหาก Clippers ย้ายไปที่เวทีใหม่ทีมอาจเปลี่ยนโลโก้ทีมธีมของทีมและชื่อทีม

เมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้วอัตราการขายตั๋วของ Clippers ได้สูงถึงประวัติการณ์ถึง 95% และต้องขอบคุณ Leonard และ George ณ ขณะนี้จำนวนประมาณ 5,200 ชุดเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 10,000 ชุด หาก Clippers ฟาดฟันหรือเกินความคาดหมายในฤดูกาลใหม่ถ้าทีมสามารถย้ายไปที่สนามกีฬาแห่งใหม่ที่วางแผนไว้ว่าจะสร้างขึ้นในพื้นที่ Inglewood ใน Los Angeles ในปี 2567 สถิติก็ยังขาดอยู่

“ ฉันหวังว่าเมื่อสนามกีฬาเสร็จสมบูรณ์แล้วสนามกีฬาชั้นนำจะไม่ได้เป็นโลโก้ของทีมของ Clipper อีกต่อไป” เมื่อพูดถึงความคาดหวังในวงกว้างของทีม Steve Clmer เจ้าของ Clippers มีพิมพ์เขียวธุรกิจที่ใหญ่ “อาจมีรูปแบบของสปอนเซอร์ชื่อเรื่องแขวนอยู่ที่นั่น”

การเพิ่ม Leonard และ Paul George ในฤดูร้อนนี้ทำให้ Ballmer จินตนาการ Clipper Blueprint
นอกจากนี้ Ballmer ยังกล่าวด้วยว่าหากทีมย้ายเข้าสู่เวทีใหม่พวกเขาอาจมีแผนที่จะเปลี่ยนโลโก้ทีมสีของชุดรูปแบบและชื่อทีม

“ ปัจจุบันเรามีโอกาสที่ดีครั้งหนึ่งในชีวิตและคาดว่าจะนำบุคลิกของทีมไปสู่อีกระดับหนึ่ง” Ballmer กล่าว“ ฉันไม่ได้มีส่วนร่วมในแผนการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในตอนนี้ แต่เรามีชีวิตเพียงครั้งเดียวเท่านั้น โอกาสและในการทำสิ่งเหล่านั้นคุณต้องพูดคุยกับแฟน ๆ ”

เพื่อปรับปรุงการจัดอันดับของทีม Ballmer มีแนวคิดบางอย่างวิธีการออกอากาศในอุดมคติของเขาควรมีลักษณะและความรวดเร็วในการสตรีมสื่อเขาหวังว่าแฟน ๆ สามารถดู Clippers ได้ทุกเวลาบนทุกหน้าจอ เกมดังกล่าวยังช่วยให้คุณสามารถเลือกมุมกล้องและเพิ่มตัวเลือกบางอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนตัวของคุณ

อย่างไรก็ตาม Ballmer ยังตระหนักว่าภายใต้ข้อ จำกัด ของปัจจัยหลายประการสื่อสตรีมมิ่งบริสุทธิ์ไม่สามารถแทนที่วิธีการออกอากาศเคเบิล: “แท้จริงแล้วสื่อดิจิทัลไม่สามารถแทนที่การถ่ายทอดเคเบิลและดาวเทียมได้อย่างสมบูรณ์”

นอกจากนี้ปัตตาเลี่ยนยังเผยโฉม Inglewood Arena ซึ่งเป็นสนามกีฬาใหม่ที่พวกเขาเสนอ เวทีจะมี 18,500 ที่นั่งและจะถูกสร้างขึ้นโดยเจ้าของ Clippers Steve Ballmer ทีมเชื่อว่าเวทีใหม่จะเริ่มขึ้นในปี 2564 และจะเปิดในอีกสามปีต่อมา

fun88ทีมคาดหวังว่าสนามกีฬาขนาด 26 เอเคอร์จะรองรับสิ่งอำนวยความสะดวกในการปฏิบัติงานทั้งหมดของกรรไกรรวมถึงสำนักงานใหญ่และศูนย์ฝึกอบรมของทีม Ballmer มีความกระตือรือร้นในการพัฒนาธุรกิจเป็นส่วนใหญ่เพราะเขาเป็นประธานของ Microsoft มาเป็นเวลานานก่อนที่จะเป็นหัวหน้า Clippers ในข้อมูลล่าสุดที่เผยแพร่โดยฟอร์บส์ในเดือนมีนาคม 2562 เขาได้อันดับที่ 19 ในรายชื่อมหาเศรษฐีทั่วโลก 2019 ด้วยความมั่งคั่ง 41.2 พันล้านดอลลาร์ ณ สิ้นเดือนสิงหาคม 2014 เขาซื้อกรรไกร Los Angeles จาก Donald Sterling และครอบครัวของเขาเป็นเงิน 2 พันล้านดอลลาร์และทำให้ Clippers ดูใหม่ในไม่กี่ปี

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม