FUN88

fun88เมื่อวานนี้ Jeremy Lin ได้พูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์และสถานการณ์ของเขาในคำพูดของเขาและเขาก็ส่งเสียงครวญครางเมื่อเขามีอารมณ์

Jeremy Lin กล่าวว่า: “ในภาษาอังกฤษมีคำกล่าวที่ว่า ‘เมื่อคุณล้มลงไปถึงก้นคุณจะสูงขึ้นอย่างแน่นอน’ แต่มันให้ความรู้สึกเหมือนก้นและหุบเขาอื่นสำหรับฉันตลาดเสรีกำลังทรมานเพราะฉันคิดว่า ในทางใดทาง NBA ดูเหมือนว่าจะยอมแพ้ต่อฉัน ”

สื่อของสหรัฐอเมริกาในวันนี้ได้ตรวจสอบข้อมูลของหนังสือ “Lin Madness” และยกย่องว่าเป็นความทรงจำที่แฟน ๆ ไม่สามารถลืมได้ ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2012 Jeremy Lin เฉลี่ย 28.5 คะแนน, 3.8 รีบาวน์, 8 ช่วยเหลือและ 1.8 ขโมยใน 4 เกมเปอร์เซ็นต์การยิงคือ 57.5% ซึ่งเปิดม่านของ “Lin Madness”

วงกลม NBA เปล่งเสียงออกมาจากหนังสือและเพื่อน ๆ Jay Chou อดีตเพื่อนร่วมทีม Trey Young, Wilkins และ Little Potato ล้วนแสดงกำลังใจและการสนับสนุนให้กับหนังสือเล่มนี้

อย่างไรก็ตามกีฬาการแข่งขันนั้นโหดร้ายเมื่ออายุมากขึ้นและผลกระทบของการบาดเจ็บ Shuhao ไม่ได้ “บ้า” อีกต่อไป
fun88 mobile
สไตน์พูดคุยเกี่ยวกับสถานการณ์ของหนังสือเล่มนี้ในรายการ: Lin Shuhao ผู้มีอายุเกือบ 31 ปีมีความคล่องตัวสูงและทีมไม่แน่ใจว่าเขายังคงมีคุณสมบัติสำหรับตำแหน่งที่มีความต้องการสูงเช่นนี้

Related News

คริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

คริสเตียโนโรนัลโดสตาร์ของยูเวนตุสกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ในเชิงพาณิชย์ โรนัลโด้โพสต์คลิปวิดีโอโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชชื่อดัง: เอซีมิลานเป็นทีมเต็งของเซเรียอายูเวนตุสจะชนะได้ยากหากพวกเขาแพ้

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ตของอิตาลีซัคเคโรนีกุนซือชาวอิตาลีพูดถึงสถานการณ์ของแชมป์กัลโช่ในฤดูกาลนี้ ซัคเคโรนีกล่าวว่า:... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network มิลานและผู้สื่อข่าวของทีม Antonio Vitiello รายงานว่าผู้เล่นสี่คนรวมถึง Ibrahimovic และ Ben Nacer จะพลาด Juventus เมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 7 มกราคมตามเวลาปักกิ่งเอซีมิลานจะเผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่บ้าน เกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้งสองฝ่าย หากมิลานชนะช่องว่างคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายจะขยายเป็น 13 คะแนน . ตามรายงานปัจจุบันอิบราฮิโมวิช, ซาเลมมาร์กส์, เบนนาสเซอร์และกาเบียยังไม่กลับมาพวกเขาจะพลาดเกมกับยูเวนตุส คาดว่ามิลานจะส่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือเบเนเวนโตโอลิมปิกสเปเชียลจะถูกยกออกและกลับมา Kronic จะเข้ามาแทนที่ Tonali ที่ได้รับใบแดงในรอบที่แล้วและ Castillejo จะเป็น กับ Di Yass แข่งขันเพื่อตำแหน่งหลัก ยูเวนตุส กัลโช่ เอซีมิลาน

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network... อ่านเพิ่มเติม

เซเรียอาประกาศอย่างเป็นทางการผู้บัญชาการกองกลางเอซีมิลานที่ได้รับเลือกเป็น MVP ประจำเดือนธันวาคม

ข่าวอย่างเป็นทางการของกัลโช่เซเรียอาชาลคาโนกลูกองกลางของเอซีมิลานได้รับเลือกให้เป็น MVP... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! 62 คะแนนในเกมเดียว! ปล่อยมันไปนี่คือเครื่องเล่นระบบ?

ตามเวลาปักกิ่งเอ็นบีเอฤดูกาลปกติดำเนินต่อไป Warriors เผชิญหน้ากับ Trail Blazers ที่บ้าน ในเกมสุดท้าย Warriors ไล่ตาม 15 แต้มในควอเตอร์แรกและเอาชนะ Trail Blazers 98-123 ไป 25... อ่านเพิ่มเติม