FUN88


fun88 mobileสิบสองปีแห่งจิตใจที่ไม่เปลี่ยนแปลง | ผู้เล่นชาวจีนและชาวอเมริกันเปิดเผยก่อนการแข่งขันการกุศลกองทุนเย้า 2562

ในช่วงบ่ายของวันที่ 3 สิงหาคมงานแถลงข่าวของการแข่งขัน Waterfront Ketian • 2019 Yao Fund Charity Tournament จัดขึ้นที่ Wanda Realm Hotel ในหนานหนิง ผู้เล่นจีนและอเมริกันที่จะเล่นในการแข่งขันในคืนถัดไปเช่นเดียวกับผู้เล่นขนาดเล็กที่จะเข้าร่วมในไตรมาสที่สามจะได้พบกับคุณอย่างเป็นทางการ มากกว่า 150 คนจาก Love Enterprise สำนักกีฬาหนานหนิงและสื่อและแขกจากทั่วประเทศเข้าร่วมการประชุม การแข่งขันการกุศลของกองทุนเหยาเหยา 2019 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากชื่อ Waterfront Crown ได้รับการสนับสนุนจาก Yao Fund มูลนิธิพัฒนาเยาวชนจีนสมาคมบาสเกตบอลจีนและรัฐบาลเทศบาลเมืองหนานหนิงและเป็นเจ้าภาพโดยสำนักกีฬาหนานหนิงและ บริษัท กวางโจวแวนด้าสปอร์ตดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด

หลังจากสิบสองปีมุ่งเน้นไปที่ไตรมาสที่สาม

การแข่งขันกองทุนการกุศลเหยาเกิดขึ้นจาก“ การแข่งขันการกุศลกุศลนานนา” ในปี 2550 หลังจากนั้นจากการแข่งขันบาสเก็ตบอลแบบเรียบง่ายไปจนถึงทัวร์การกุศลที่ทุกชีวิตและดวงดาวรวมตัวกันตลอดการสำรวจ ในปี 2013 การแข่งขันการกุศลครั้งแรกพยายามที่จะเชิญผู้เล่นบาสเกตบอลฤดูกาลมัธยมต้นที่จะเล่นตั้งแต่นั้นมา “ไตรมาสที่สามพิเศษ” ได้กลายเป็นเวทีสำหรับเด็กที่จะแข่งขันกับดาว ด้วยการจัดกิจกรรมการกุศลบาสเก็ตบอลชุดการแข่งขันการกุศลดึงดูดความสนใจมากขึ้นรวบรวมพลังมากขึ้นและถือปีกของความฝันบาสเกตบอลเยาวชนในชนบท Guo Meijian ประธานมูลนิธิพัฒนาเยาวชนแห่งประเทศจีนได้อธิบายเกี่ยวกับคุณค่าด้านสวัสดิการสาธารณะของการแข่งขันกองทุนการกุศลเหยาอีกครั้ง:“ กิจกรรมนี้เป็นประโยชน์อย่างมากต่อเยาวชนในชนบท – สถานการณ์ของพลศึกษาในโรงเรียนในชนบทหลายแห่งเปลี่ยนแปลงไป เป็นสิ่งสำคัญที่เยาวชนในชนบทจำนวนมากรักกีฬาและได้รับความสุขและการเติบโตจากกิจกรรมกีฬา ”

คำปราศรัยของ Guo Meijian ประธานมูลนิธิพัฒนาเยาวชนแห่งประเทศจีน

การเปลี่ยนแปลงที่บาสเก็ตบอลนำมามอบให้กับเด็กนั้นสะท้อนออกมาอย่างสมบูรณ์จากผู้เล่นตัวเล็กในฉาก พวกเขามาจากโรงเรียนในชนบททั่วประเทศและมีความระมัดระวังและขี้อายเล็กน้อยต่อหน้าสื่อและนักข่าว แต่เมื่อพวกเขามาถึงสนามกีฬาพวกเขาได้รับการฝึกฝนอย่างหนักและโดดเด่นจากนักรบตัวเล็ก ๆ ในสายตาที่บริสุทธิ์และเป็นจริง พลังงานชนิดนี้ถูกกระตุ้นโดยกีฬากำลังเคลื่อนไหว

เมื่อผู้เล่นตัวเล็ก Tian Yukun ถามคำถามกับนักข่าวเขากล่าวว่า: “ฉันต้องการแสดงให้คุณเห็นถึงจิตวิญญาณของการทำงานอย่างหนักของเราในสนามบาสเก็ตบอลและทัศนคติของเราต่อสนามบาสเก็ตบอลแม้ว่าฝ่ายตรงข้ามของเราแข็งแกร่งมาก Zhang Zhihao ผู้เล่นอายุน้อยในเกรดห้าแสดงความรักอันแรงกล้าของเขาต่อผู้เล่นทีมชาติ Guo Ailun บนเวที: “เนื่องจากทักษะการเลี้ยงลูกฟุตบอลของเขานั้นดีมากโดยเฉพาะความเร็วในการพัฒนานั้นเร็วมากและมีความสามารถขององค์กรที่แข็งแกร่ง มีความสุข “ความแข็งแกร่งของการทำงานอย่างหนักความเพียรความสุขและแบบอย่างบาสเก็ตบอลเหล่านี้จะเป็นความมั่งคั่งที่จะมาพร้อมกับพวกเขาตลอดชีวิต

เมื่อถูกถามว่า “อะไรคือแรงจูงใจในการแข่งขันการกุศลของมูลนิธิเหยาเป็นเวลา 12 ปี?” นายลูห่าวรองประธานกองทุนเย้าได้ตอบอย่างแน่นหนา: “มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจับคู่การกุศล แต่รอยยิ้มของเด็กทำให้เรามีแรงจูงใจ ตราบใดที่มีไว้สำหรับเด็กไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดกิจกรรมนี้จะคงอยู่อย่างแน่นอนและฉันเชื่อว่าพันธมิตรทุกคนจะติดตามเราไปเรื่อย ๆ ”

กลายเป็นสิ่งที่แนบมากับบาสเก็ต

เหยาหมิงผู้ก่อตั้งกองทุนเย้าได้เข้าร่วมการประชุมสวัสดิการสาธารณะ 12 ครั้งและหัวใจเริ่มแรกของเขาไม่เปลี่ยนแปลงนี่คือการยืนยันของเขาในแนวคิดของ “การเอาคนกีฬา”

พื้นที่กวางสีเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เก่าแก่ที่สุดที่กองทุนเย้าเริ่มต้นฤดูกาลบาสเกตบอลของโรงเรียนประถมแห่งความหวังตอนนี้หนานหนิงกลายเป็นจุดแรกของการแข่งขันการกุศลมูลนิธิเหยาเพื่อเข้าสู่ภูมิภาคตะวันตก เมืองนี้ยังได้รับการต้อนรับด้วยความกระตือรือร้น

ความกระตือรือร้นนี้สะท้อนให้เห็นในการสนับสนุนที่แข็งแกร่งของเทศบาลเมืองหนานหนิง ในช่วงต้นของการเตรียมการหนานหนิงได้จัดกิจกรรมการกุศลเพื่อการกุศลของกองทุนเย้าซึ่งประกอบด้วยกีฬาการกุศลการบรรเทาความยากจนวัฒนธรรมการประชาสัมพันธ์ ฯลฯ ตำแหน่งนี้ได้ผลักดันการแข่งขันการกุศลสู่การกุศลด้านกีฬาและเมือง ความสูงใหม่ของการพัฒนาและการก่อสร้าง ในฐานะเลขาธิการพรรคและผู้อำนวยการสำนักกีฬาหนานหนิง Yang Xuemin กล่าวในคำปราศรัยและการสัมภาษณ์การแข่งขันมูลนิธิการกุศลเหยานั้นสามารถตัดสินได้ที่เมืองหนานหนิงไม่เพียง แต่เป็นมรดกแห่งการกุศล แต่ยังเป็นการพัฒนาอุตสาหกรรมกีฬาและกีฬาในหนานหนิง ส่งผลกระทบ ในเวลาเดียวกันการแข่งขันการกุศลมีการอ้างอิงที่แข็งแกร่งสำหรับการพัฒนาของหนานหนิงบรรเทาความยากจนกีฬารุ่นนี้จะรวมกับสภาพท้องถิ่นที่จะใช้กีฬา + ท่องเที่ยว + บรรเทาความยากจนกีฬา + วัฒนธรรม + บรรเทาความยากจนกีฬา + ชาวบ้าน + บรรเทาความยากจน .

ความกระตือรือร้นเช่นนี้สะท้อนให้เห็นในการบริจาคการสนับสนุนของ บริษัท รัก Dai Jiabing ประธานการแข่งขันด้านน้ำในการแข่งขันการกุศลกล่าวว่าการแข่งขัน Yao Fund Charity Tournament ทำให้เกมเป็นเวทีและก้าวสำคัญใหม่ในการพัฒนาเมืองการพัฒนาความสามารถการเติบโตของเยาวชนและสวัสดิการสังคม Ketian ยินดีที่จะรับผิดชอบต่อสังคมต่อไปในขณะที่กำลังพัฒนามีส่วนร่วมในการดำเนินการด้านสวัสดิการสาธารณะเพื่อตอบแทนประเทศด้วยความเข้มแข็งและการดำเนินการและเพื่อตอบแทนสังคม

งานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อการกุศลติดอันดับเตียงมูสของ บริษัท และพันธมิตรหนานหนิงฟางเตียนอาเซียนตำนานฮองรันหยวนจิ – ไวร์เฉิงและ บริษัท อื่น ๆ เข้าร่วมงานแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของการแข่งขันการกุศลกองทุนเย้าในการมีส่วนร่วมทางสังคม เหยาหมิงผู้ก่อตั้งกองทุนเย้าแสดงความขอบคุณต่อกองทุนเย้าสำหรับรางวัลของ บริษัท การกุศลเหล่านี้

ความกระตือรือร้นแบบนี้สะท้อนให้เห็นในความสนใจของชาวหนานหนิงในกิจกรรม การแข่งขันการกุศลกองทุนเย้าขายหมดในไม่ช้าหลังจากการออกใบแจ้งหนี้หลายคนที่รักกีฬาและรักผลประโยชน์สาธารณะผ่านการมีส่วนร่วมในการโต้ตอบข้อความพื้นหลังบริการอาสาสมัครและวิธีการอื่นเพื่อสนับสนุนการแข่งขันกองทุนการกุศลเหยา ในงานแถลงข่าวกลุ่มเด็กจากหนานหนิงที่รักบาสเก็ตบอลและปรากฏตัวบนเวที พวกเขาใช้แปรงเพื่อวาดฝันบาสเก็ตบอลขนาดเล็กในใจและมอบให้กับผู้เล่นชาวจีนและชาวอเมริกันเป็นของขวัญ ผลงานไร้เดียงสาชิ้นนี้สะท้อนให้เห็นถึงหัวใจที่มีสีสันของเด็ก ๆ ทำให้ทัวร์หนานหนิงของผู้เล่นเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น

มาที่การแข่งขันและต่อสู้เพื่อความรัก

ในงานแถลงข่าวเอ็นบีเอเคนท์วิสป๊อปผู้เล่นเอ็นบีเอกล่าวกับผู้เล่นเล็ก: “ฉันต้องการสนับสนุนผู้เล่นเล็ก ๆ ทุกคนในวันนี้และเด็ก ๆ 11 คนที่ทำภาพวาดให้เราไม่ยอมแพ้สู้เสมอทำดีที่สุด ของตัวเอง. ”

fun88ผู้เล่นชาวจีนอาบูดาบีซารามุกล่าวในที่เกิดเหตุ: “สำหรับเราเราต้องการทำให้สังคมและโลกนี้ดีขึ้นฉันมีความสุขมากกับทีมรวมถึงเด็ก ๆ ที่นี่ฉันหวังว่าจะช่วยเหลือผ่านกิจกรรมดังกล่าว จงไปหาพวกเขาและโน้มน้าวพวกเขา “การให้กำลังใจและการอวยพรอย่างจริงใจจากไอดอลเราต้องปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งการดิ้นรนในหัวใจของผู้เล่นเยาวชนปล่อยให้พวกเขาไปไกลขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยมิตรภาพของบาสเกตบอล

Related News

Shen Junjie กลับไปที่ทีม Ren Junfei เสถียรแล้วหรือยัง หลี่หนานยังมีคำถามปรนัยสุดท้าย

fun88จากรายงานของไมโครบล็อกอย่างเป็นทางการของทีมบาสเกตบอลจีน Shen Jiejie... อ่านเพิ่มเติม

การเจรจากับเจ้อเจียง Shaoshuai: วูก่อนที่จะหงุดหงิดเป็นสิ่งที่ดีทำไมยอมแพ้ Weems

fun88 mobileที่มา: หมายเลขหัวข้อ "Sports Sword Sword Wave" สนทนากับจอมพล CBA อายุ 36 ปีและหัวหน้าโค้ชของ Liu Chouzhou Bank, Liu Weiwei... อ่านเพิ่มเติม

การรอคอย 283 วันไม่ไร้สาระ! ผู้ชายที่ส่งบอลให้ยี่ Jianlian ถูกตั้งค่า

fun88สามวันนับจากวันกลับถอยหลังสุด ๆ ภายใต้เวลาเล่นจำนวนน้อย จ้าวจิ่วเว่ยส่งมอบ 16 คะแนน 7 รีบาวน์และ 9 ผู้ช่วย และมีข้อผิดพลาดเพียง 2... อ่านเพิ่มเติม

Kuzma อาจใช้แทนฤดูกาลใหม่! ผู้เล่นตัวจริงของ Lakers ลึกเกินไป

fun88ตามที่นักข่าวชื่อ Charania เอ็นบีเอชื่อดัง Kyle Kuzma Lakers อาจเป็นตัวแทนในฤดูกาลใหม่ แต่ไม่ว่าเขาจะสามารถเริ่มต้นได้หรือไม่ Kuzma ก็พร้อมแล้ว ปัจจุบัน Kuzma... อ่านเพิ่มเติม