FUN88


fun88 mobileสิบสองปีแห่งจิตใจที่ไม่เปลี่ยนแปลง | ผู้เล่นชาวจีนและชาวอเมริกันเปิดเผยก่อนการแข่งขันการกุศลกองทุนเย้า 2562

ในช่วงบ่ายของวันที่ 3 สิงหาคมงานแถลงข่าวของการแข่งขัน Waterfront Ketian • 2019 Yao Fund Charity Tournament จัดขึ้นที่ Wanda Realm Hotel ในหนานหนิง ผู้เล่นจีนและอเมริกันที่จะเล่นในการแข่งขันในคืนถัดไปเช่นเดียวกับผู้เล่นขนาดเล็กที่จะเข้าร่วมในไตรมาสที่สามจะได้พบกับคุณอย่างเป็นทางการ มากกว่า 150 คนจาก Love Enterprise สำนักกีฬาหนานหนิงและสื่อและแขกจากทั่วประเทศเข้าร่วมการประชุม การแข่งขันการกุศลของกองทุนเหยาเหยา 2019 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากชื่อ Waterfront Crown ได้รับการสนับสนุนจาก Yao Fund มูลนิธิพัฒนาเยาวชนจีนสมาคมบาสเกตบอลจีนและรัฐบาลเทศบาลเมืองหนานหนิงและเป็นเจ้าภาพโดยสำนักกีฬาหนานหนิงและ บริษัท กวางโจวแวนด้าสปอร์ตดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด

หลังจากสิบสองปีมุ่งเน้นไปที่ไตรมาสที่สาม

การแข่งขันกองทุนการกุศลเหยาเกิดขึ้นจาก“ การแข่งขันการกุศลกุศลนานนา” ในปี 2550 หลังจากนั้นจากการแข่งขันบาสเก็ตบอลแบบเรียบง่ายไปจนถึงทัวร์การกุศลที่ทุกชีวิตและดวงดาวรวมตัวกันตลอดการสำรวจ ในปี 2013 การแข่งขันการกุศลครั้งแรกพยายามที่จะเชิญผู้เล่นบาสเกตบอลฤดูกาลมัธยมต้นที่จะเล่นตั้งแต่นั้นมา “ไตรมาสที่สามพิเศษ” ได้กลายเป็นเวทีสำหรับเด็กที่จะแข่งขันกับดาว ด้วยการจัดกิจกรรมการกุศลบาสเก็ตบอลชุดการแข่งขันการกุศลดึงดูดความสนใจมากขึ้นรวบรวมพลังมากขึ้นและถือปีกของความฝันบาสเกตบอลเยาวชนในชนบท Guo Meijian ประธานมูลนิธิพัฒนาเยาวชนแห่งประเทศจีนได้อธิบายเกี่ยวกับคุณค่าด้านสวัสดิการสาธารณะของการแข่งขันกองทุนการกุศลเหยาอีกครั้ง:“ กิจกรรมนี้เป็นประโยชน์อย่างมากต่อเยาวชนในชนบท – สถานการณ์ของพลศึกษาในโรงเรียนในชนบทหลายแห่งเปลี่ยนแปลงไป เป็นสิ่งสำคัญที่เยาวชนในชนบทจำนวนมากรักกีฬาและได้รับความสุขและการเติบโตจากกิจกรรมกีฬา ”

คำปราศรัยของ Guo Meijian ประธานมูลนิธิพัฒนาเยาวชนแห่งประเทศจีน

การเปลี่ยนแปลงที่บาสเก็ตบอลนำมามอบให้กับเด็กนั้นสะท้อนออกมาอย่างสมบูรณ์จากผู้เล่นตัวเล็กในฉาก พวกเขามาจากโรงเรียนในชนบททั่วประเทศและมีความระมัดระวังและขี้อายเล็กน้อยต่อหน้าสื่อและนักข่าว แต่เมื่อพวกเขามาถึงสนามกีฬาพวกเขาได้รับการฝึกฝนอย่างหนักและโดดเด่นจากนักรบตัวเล็ก ๆ ในสายตาที่บริสุทธิ์และเป็นจริง พลังงานชนิดนี้ถูกกระตุ้นโดยกีฬากำลังเคลื่อนไหว

เมื่อผู้เล่นตัวเล็ก Tian Yukun ถามคำถามกับนักข่าวเขากล่าวว่า: “ฉันต้องการแสดงให้คุณเห็นถึงจิตวิญญาณของการทำงานอย่างหนักของเราในสนามบาสเก็ตบอลและทัศนคติของเราต่อสนามบาสเก็ตบอลแม้ว่าฝ่ายตรงข้ามของเราแข็งแกร่งมาก Zhang Zhihao ผู้เล่นอายุน้อยในเกรดห้าแสดงความรักอันแรงกล้าของเขาต่อผู้เล่นทีมชาติ Guo Ailun บนเวที: “เนื่องจากทักษะการเลี้ยงลูกฟุตบอลของเขานั้นดีมากโดยเฉพาะความเร็วในการพัฒนานั้นเร็วมากและมีความสามารถขององค์กรที่แข็งแกร่ง มีความสุข “ความแข็งแกร่งของการทำงานอย่างหนักความเพียรความสุขและแบบอย่างบาสเก็ตบอลเหล่านี้จะเป็นความมั่งคั่งที่จะมาพร้อมกับพวกเขาตลอดชีวิต

เมื่อถูกถามว่า “อะไรคือแรงจูงใจในการแข่งขันการกุศลของมูลนิธิเหยาเป็นเวลา 12 ปี?” นายลูห่าวรองประธานกองทุนเย้าได้ตอบอย่างแน่นหนา: “มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจับคู่การกุศล แต่รอยยิ้มของเด็กทำให้เรามีแรงจูงใจ ตราบใดที่มีไว้สำหรับเด็กไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดกิจกรรมนี้จะคงอยู่อย่างแน่นอนและฉันเชื่อว่าพันธมิตรทุกคนจะติดตามเราไปเรื่อย ๆ ”

กลายเป็นสิ่งที่แนบมากับบาสเก็ต

เหยาหมิงผู้ก่อตั้งกองทุนเย้าได้เข้าร่วมการประชุมสวัสดิการสาธารณะ 12 ครั้งและหัวใจเริ่มแรกของเขาไม่เปลี่ยนแปลงนี่คือการยืนยันของเขาในแนวคิดของ “การเอาคนกีฬา”

พื้นที่กวางสีเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เก่าแก่ที่สุดที่กองทุนเย้าเริ่มต้นฤดูกาลบาสเกตบอลของโรงเรียนประถมแห่งความหวังตอนนี้หนานหนิงกลายเป็นจุดแรกของการแข่งขันการกุศลมูลนิธิเหยาเพื่อเข้าสู่ภูมิภาคตะวันตก เมืองนี้ยังได้รับการต้อนรับด้วยความกระตือรือร้น

ความกระตือรือร้นนี้สะท้อนให้เห็นในการสนับสนุนที่แข็งแกร่งของเทศบาลเมืองหนานหนิง ในช่วงต้นของการเตรียมการหนานหนิงได้จัดกิจกรรมการกุศลเพื่อการกุศลของกองทุนเย้าซึ่งประกอบด้วยกีฬาการกุศลการบรรเทาความยากจนวัฒนธรรมการประชาสัมพันธ์ ฯลฯ ตำแหน่งนี้ได้ผลักดันการแข่งขันการกุศลสู่การกุศลด้านกีฬาและเมือง ความสูงใหม่ของการพัฒนาและการก่อสร้าง ในฐานะเลขาธิการพรรคและผู้อำนวยการสำนักกีฬาหนานหนิง Yang Xuemin กล่าวในคำปราศรัยและการสัมภาษณ์การแข่งขันมูลนิธิการกุศลเหยานั้นสามารถตัดสินได้ที่เมืองหนานหนิงไม่เพียง แต่เป็นมรดกแห่งการกุศล แต่ยังเป็นการพัฒนาอุตสาหกรรมกีฬาและกีฬาในหนานหนิง ส่งผลกระทบ ในเวลาเดียวกันการแข่งขันการกุศลมีการอ้างอิงที่แข็งแกร่งสำหรับการพัฒนาของหนานหนิงบรรเทาความยากจนกีฬารุ่นนี้จะรวมกับสภาพท้องถิ่นที่จะใช้กีฬา + ท่องเที่ยว + บรรเทาความยากจนกีฬา + วัฒนธรรม + บรรเทาความยากจนกีฬา + ชาวบ้าน + บรรเทาความยากจน .

ความกระตือรือร้นเช่นนี้สะท้อนให้เห็นในการบริจาคการสนับสนุนของ บริษัท รัก Dai Jiabing ประธานการแข่งขันด้านน้ำในการแข่งขันการกุศลกล่าวว่าการแข่งขัน Yao Fund Charity Tournament ทำให้เกมเป็นเวทีและก้าวสำคัญใหม่ในการพัฒนาเมืองการพัฒนาความสามารถการเติบโตของเยาวชนและสวัสดิการสังคม Ketian ยินดีที่จะรับผิดชอบต่อสังคมต่อไปในขณะที่กำลังพัฒนามีส่วนร่วมในการดำเนินการด้านสวัสดิการสาธารณะเพื่อตอบแทนประเทศด้วยความเข้มแข็งและการดำเนินการและเพื่อตอบแทนสังคม

งานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อการกุศลติดอันดับเตียงมูสของ บริษัท และพันธมิตรหนานหนิงฟางเตียนอาเซียนตำนานฮองรันหยวนจิ – ไวร์เฉิงและ บริษัท อื่น ๆ เข้าร่วมงานแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของการแข่งขันการกุศลกองทุนเย้าในการมีส่วนร่วมทางสังคม เหยาหมิงผู้ก่อตั้งกองทุนเย้าแสดงความขอบคุณต่อกองทุนเย้าสำหรับรางวัลของ บริษัท การกุศลเหล่านี้

ความกระตือรือร้นแบบนี้สะท้อนให้เห็นในความสนใจของชาวหนานหนิงในกิจกรรม การแข่งขันการกุศลกองทุนเย้าขายหมดในไม่ช้าหลังจากการออกใบแจ้งหนี้หลายคนที่รักกีฬาและรักผลประโยชน์สาธารณะผ่านการมีส่วนร่วมในการโต้ตอบข้อความพื้นหลังบริการอาสาสมัครและวิธีการอื่นเพื่อสนับสนุนการแข่งขันกองทุนการกุศลเหยา ในงานแถลงข่าวกลุ่มเด็กจากหนานหนิงที่รักบาสเก็ตบอลและปรากฏตัวบนเวที พวกเขาใช้แปรงเพื่อวาดฝันบาสเก็ตบอลขนาดเล็กในใจและมอบให้กับผู้เล่นชาวจีนและชาวอเมริกันเป็นของขวัญ ผลงานไร้เดียงสาชิ้นนี้สะท้อนให้เห็นถึงหัวใจที่มีสีสันของเด็ก ๆ ทำให้ทัวร์หนานหนิงของผู้เล่นเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น

มาที่การแข่งขันและต่อสู้เพื่อความรัก

ในงานแถลงข่าวเอ็นบีเอเคนท์วิสป๊อปผู้เล่นเอ็นบีเอกล่าวกับผู้เล่นเล็ก: “ฉันต้องการสนับสนุนผู้เล่นเล็ก ๆ ทุกคนในวันนี้และเด็ก ๆ 11 คนที่ทำภาพวาดให้เราไม่ยอมแพ้สู้เสมอทำดีที่สุด ของตัวเอง. ”

fun88ผู้เล่นชาวจีนอาบูดาบีซารามุกล่าวในที่เกิดเหตุ: “สำหรับเราเราต้องการทำให้สังคมและโลกนี้ดีขึ้นฉันมีความสุขมากกับทีมรวมถึงเด็ก ๆ ที่นี่ฉันหวังว่าจะช่วยเหลือผ่านกิจกรรมดังกล่าว จงไปหาพวกเขาและโน้มน้าวพวกเขา “การให้กำลังใจและการอวยพรอย่างจริงใจจากไอดอลเราต้องปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งการดิ้นรนในหัวใจของผู้เล่นเยาวชนปล่อยให้พวกเขาไปไกลขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยมิตรภาพของบาสเกตบอล

Related News

คริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

คริสเตียโนโรนัลโดสตาร์ของยูเวนตุสกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ในเชิงพาณิชย์ โรนัลโด้โพสต์คลิปวิดีโอโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชชื่อดัง: เอซีมิลานเป็นทีมเต็งของเซเรียอายูเวนตุสจะชนะได้ยากหากพวกเขาแพ้

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ตของอิตาลีซัคเคโรนีกุนซือชาวอิตาลีพูดถึงสถานการณ์ของแชมป์กัลโช่ในฤดูกาลนี้ ซัคเคโรนีกล่าวว่า:... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network มิลานและผู้สื่อข่าวของทีม Antonio Vitiello รายงานว่าผู้เล่นสี่คนรวมถึง Ibrahimovic และ Ben Nacer จะพลาด Juventus เมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 7 มกราคมตามเวลาปักกิ่งเอซีมิลานจะเผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่บ้าน เกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้งสองฝ่าย หากมิลานชนะช่องว่างคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายจะขยายเป็น 13 คะแนน . ตามรายงานปัจจุบันอิบราฮิโมวิช, ซาเลมมาร์กส์, เบนนาสเซอร์และกาเบียยังไม่กลับมาพวกเขาจะพลาดเกมกับยูเวนตุส คาดว่ามิลานจะส่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือเบเนเวนโตโอลิมปิกสเปเชียลจะถูกยกออกและกลับมา Kronic จะเข้ามาแทนที่ Tonali ที่ได้รับใบแดงในรอบที่แล้วและ Castillejo จะเป็น กับ Di Yass แข่งขันเพื่อตำแหน่งหลัก ยูเวนตุส กัลโช่ เอซีมิลาน

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network... อ่านเพิ่มเติม

เซเรียอาประกาศอย่างเป็นทางการผู้บัญชาการกองกลางเอซีมิลานที่ได้รับเลือกเป็น MVP ประจำเดือนธันวาคม

ข่าวอย่างเป็นทางการของกัลโช่เซเรียอาชาลคาโนกลูกองกลางของเอซีมิลานได้รับเลือกให้เป็น MVP... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! 62 คะแนนในเกมเดียว! ปล่อยมันไปนี่คือเครื่องเล่นระบบ?

ตามเวลาปักกิ่งเอ็นบีเอฤดูกาลปกติดำเนินต่อไป Warriors เผชิญหน้ากับ Trail Blazers ที่บ้าน ในเกมสุดท้าย Warriors ไล่ตาม 15 แต้มในควอเตอร์แรกและเอาชนะ Trail Blazers 98-123 ไป 25... อ่านเพิ่มเติม