FUN88

Fun88 ข่าว: ทีมงานได้เตรียมไว้แล้วการจัดการที่ดีขึ้นสำหรับการกลับมาถูกต้องเพราะผลการดำเนินงานที่น่าประทับใจของเขาในฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามข้อเสนอห้าปีดูเหมือนจะไม่แสดงความคืบหน้าเพราะความพยายามของเมืองเพื่อรักษาความปลอดภัยลายเซ็นของเขาใด ๆ

พลเน้นว่าดอกเบี้ยแจ่มแจ้งคู่แข่งของพวกเขาทำให้เขา (Bellerin) ที่จะค้างเติ่งในคลับ

เนื่องจากความยุ่งยากที่เกิดจากการย้ายที่กล่าวว่าสโมสรไม่สามารถช่วย แต่จะได้รับในการติดต่อกับผู้เจรจาต่อรองหัวหน้า Cityzen ของ Txiki Bergistain อาร์เซนอลบอกหลังเพื่อให้มือของพวกเขาออกเล่นของพวกเขาและบอกว่าผู้หญิงบุญธรรมไม่ได้สำหรับการขาย

มันไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า Pep Guardiola เป็นแฟนที่รู้จักของ Bellerin เขาได้เห็นสโมสรพัฒนาที่โรงเรียนของบาร์เซโลนาเป็นอย่างมากตระหนักถึงสิ่งที่เขาสามารถนำเสนอมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาเล่นให้กับทีมของเขา Fun88

เมื่อเดินทางมาถึงของเขา Guardiola สัญญาการปรับปรุงที่สำคัญในทีมและรวมถึงการเสริมสร้างความเข้มแข็งของด้านหลังขวาของเขา แม้ว่าชอบของบาการี่ซาญ่าและปาโบลซาบาเลตาจะขาดไม่ได้ผู้เล่นเหล่านี้มีอยู่แล้วเกินกว่า 30

มี Bellerin ครอบครองจุดที่กล่าวว่าจะให้พวกเขาวิธีการใหม่และแน่นอนความเร็วที่จำเป็นมากในสนาม

ก่อนที่เมืองทำให้การเสนอราคาของพวกเขาบาร์เซโลนาได้นำเสนอไปแล้วข้อเสนอสำหรับเจ้าหนู นี้ transpired ในช่วงขาสุดท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมา แต่อาร์เซนอลได้ปฏิเสธพร้อมจัดการยักษ์ใหญ่ของลาลีกา

นี้ไม่ได้เป็นครั้งแรกที่เมืองอาร์เซนอลและมีส่วนร่วมในความขัดแย้งเนื่องจากปัญหาการถ่ายโอนที่เกี่ยวข้องกับ เป็นครั้งแรกที่มีสิ่งที่จะทำอย่างไรกับ Samir Nasri ในปี 2011 และแน่นอนว่าโรบินฟานเพอร์ซี่ในปี 2012

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม