FUN88

fun88ตามที่นักข่าวชื่อ Charania เอ็นบีเอชื่อดัง Kyle Kuzma Lakers อาจเป็นตัวแทนในฤดูกาลใหม่ แต่ไม่ว่าเขาจะสามารถเริ่มต้นได้หรือไม่ Kuzma ก็พร้อมแล้ว

ปัจจุบัน Kuzma เข้าร่วมค่ายฝึกอบรมสำหรับทีมบาสเก็ตบอลชายสหรัฐและเขามีแนวโน้มที่จะเป็นตัวแทนทีมบาสเก็ตบอลชายสหรัฐในการแข่งขันฟุตบอลโลก หลังการแข่งขันฟุตบอลโลก Kuzma จะไม่หยุดพักในการเข้าร่วมค่ายฝึกอบรมขนาดเล็กที่จัดขึ้นโดย Lakers star James

ตามที่ผู้คนคุ้นเคยกับเรื่องนี้เจมส์จริงจังและจริงจังกับค่ายฝึกอบรมมินินี้ค่ายฝึกอบรมมินินี้มีไว้สำหรับผู้เล่นเท่านั้นที่จะเข้าร่วมเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างสนามกีฬาและศาล นอกเหนือจากการปลูกฝังปฏิกิริยาเคมีวัตถุประสงค์ของค่ายฝึกอบรมขนาดเล็กนี้ก็เพื่อชี้แจงการหมุนเวียนของ Lakers แอนโทนี่เดวิสได้ทำให้ชัดเจนว่าเขาต้องการเล่น 4 ซึ่งหมายความว่าจุดเริ่มต้นของ Lakers จะเป็นลูกพี่ลูกน้องหรือ McGee ถ้าแฟรงก์โวเกิลตัดสินใจที่จะไม่ปล่อยให้เจมส์เริ่มจุดเฝ้าเนื่องจากความคุ้นเคยของ Rondo และเดวิสและลูกพี่ลูกน้องเขามีแนวโน้มที่จะยังคงเป็นผู้พิทักษ์จุดเริ่มต้นสำหรับ Lakers ต่อไปคาดว่าการ์ดยิงเริ่มต้นจะเป็นแดนนี่ – เขียว

ซึ่งหมายความว่า Kuzma อาจเริ่มจากม้านั่งในฤดูกาลใหม่

สำหรับสองฤดูกาลที่ผ่านมา Kuzma เผชิญกับความท้าทายในการพิสูจน์ว่าเขาสมควรได้รับตำแหน่งเริ่มต้นดังนั้นไม่ว่าเขาจะเริ่มต้นหรือไม่เขาบอกว่าเขาพร้อมที่จะแข่งขัน

“ แม้ว่าฉันจะเล่นม้านั่งฉันจะปรับปรุงเกมของฉันต่อไป” Kuzma กล่าว“ ในช่วงสองปีที่ผ่านมาฉันได้เล่นจากม้านั่งฉันแค่ต้องพิสูจน์ความสามารถของฉันงานโค้ชก็ตลอดไป ฉันใส่ผู้เล่นที่ดีที่สุดในสนามฉันได้พิสูจน์เรื่องนี้ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ”

fun88 mobile“ ฉันคิดว่าเมื่อใดก็ตามที่ฉันก้าวเข้าสู่สนามฉันเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในสนามฉันยังคงรักษาความคิดนี้อยู่เสมอฉันจะไม่ต้องกังวลกับสิ่งที่ฉันไม่สามารถควบคุมได้” Kuzma กล่าว“ ผ่าน ด้วยผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมความคิดของฉันจะดีขึ้นทุกวันเล่นกับเลอบรอนทำให้ฉันมีความมั่นใจมากขึ้นและด้วย ‘นักมายากล’ และโกเบสิ่งนี้จะทำให้ความคิดของฉันเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ”

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม