FUN88

fun88ตามที่นักข่าวชื่อ Charania เอ็นบีเอชื่อดัง Kyle Kuzma Lakers อาจเป็นตัวแทนในฤดูกาลใหม่ แต่ไม่ว่าเขาจะสามารถเริ่มต้นได้หรือไม่ Kuzma ก็พร้อมแล้ว

ปัจจุบัน Kuzma เข้าร่วมค่ายฝึกอบรมสำหรับทีมบาสเก็ตบอลชายสหรัฐและเขามีแนวโน้มที่จะเป็นตัวแทนทีมบาสเก็ตบอลชายสหรัฐในการแข่งขันฟุตบอลโลก หลังการแข่งขันฟุตบอลโลก Kuzma จะไม่หยุดพักในการเข้าร่วมค่ายฝึกอบรมขนาดเล็กที่จัดขึ้นโดย Lakers star James

ตามที่ผู้คนคุ้นเคยกับเรื่องนี้เจมส์จริงจังและจริงจังกับค่ายฝึกอบรมมินินี้ค่ายฝึกอบรมมินินี้มีไว้สำหรับผู้เล่นเท่านั้นที่จะเข้าร่วมเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างสนามกีฬาและศาล นอกเหนือจากการปลูกฝังปฏิกิริยาเคมีวัตถุประสงค์ของค่ายฝึกอบรมขนาดเล็กนี้ก็เพื่อชี้แจงการหมุนเวียนของ Lakers แอนโทนี่เดวิสได้ทำให้ชัดเจนว่าเขาต้องการเล่น 4 ซึ่งหมายความว่าจุดเริ่มต้นของ Lakers จะเป็นลูกพี่ลูกน้องหรือ McGee ถ้าแฟรงก์โวเกิลตัดสินใจที่จะไม่ปล่อยให้เจมส์เริ่มจุดเฝ้าเนื่องจากความคุ้นเคยของ Rondo และเดวิสและลูกพี่ลูกน้องเขามีแนวโน้มที่จะยังคงเป็นผู้พิทักษ์จุดเริ่มต้นสำหรับ Lakers ต่อไปคาดว่าการ์ดยิงเริ่มต้นจะเป็นแดนนี่ – เขียว

ซึ่งหมายความว่า Kuzma อาจเริ่มจากม้านั่งในฤดูกาลใหม่

สำหรับสองฤดูกาลที่ผ่านมา Kuzma เผชิญกับความท้าทายในการพิสูจน์ว่าเขาสมควรได้รับตำแหน่งเริ่มต้นดังนั้นไม่ว่าเขาจะเริ่มต้นหรือไม่เขาบอกว่าเขาพร้อมที่จะแข่งขัน

“ แม้ว่าฉันจะเล่นม้านั่งฉันจะปรับปรุงเกมของฉันต่อไป” Kuzma กล่าว“ ในช่วงสองปีที่ผ่านมาฉันได้เล่นจากม้านั่งฉันแค่ต้องพิสูจน์ความสามารถของฉันงานโค้ชก็ตลอดไป ฉันใส่ผู้เล่นที่ดีที่สุดในสนามฉันได้พิสูจน์เรื่องนี้ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ”

fun88 mobile“ ฉันคิดว่าเมื่อใดก็ตามที่ฉันก้าวเข้าสู่สนามฉันเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในสนามฉันยังคงรักษาความคิดนี้อยู่เสมอฉันจะไม่ต้องกังวลกับสิ่งที่ฉันไม่สามารถควบคุมได้” Kuzma กล่าว“ ผ่าน ด้วยผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมความคิดของฉันจะดีขึ้นทุกวันเล่นกับเลอบรอนทำให้ฉันมีความมั่นใจมากขึ้นและด้วย ‘นักมายากล’ และโกเบสิ่งนี้จะทำให้ความคิดของฉันเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ”

Related News

คริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

คริสเตียโนโรนัลโดสตาร์ของยูเวนตุสกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ในเชิงพาณิชย์ โรนัลโด้โพสต์คลิปวิดีโอโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชชื่อดัง: เอซีมิลานเป็นทีมเต็งของเซเรียอายูเวนตุสจะชนะได้ยากหากพวกเขาแพ้

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ตของอิตาลีซัคเคโรนีกุนซือชาวอิตาลีพูดถึงสถานการณ์ของแชมป์กัลโช่ในฤดูกาลนี้ ซัคเคโรนีกล่าวว่า:... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network มิลานและผู้สื่อข่าวของทีม Antonio Vitiello รายงานว่าผู้เล่นสี่คนรวมถึง Ibrahimovic และ Ben Nacer จะพลาด Juventus เมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 7 มกราคมตามเวลาปักกิ่งเอซีมิลานจะเผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่บ้าน เกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้งสองฝ่าย หากมิลานชนะช่องว่างคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายจะขยายเป็น 13 คะแนน . ตามรายงานปัจจุบันอิบราฮิโมวิช, ซาเลมมาร์กส์, เบนนาสเซอร์และกาเบียยังไม่กลับมาพวกเขาจะพลาดเกมกับยูเวนตุส คาดว่ามิลานจะส่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือเบเนเวนโตโอลิมปิกสเปเชียลจะถูกยกออกและกลับมา Kronic จะเข้ามาแทนที่ Tonali ที่ได้รับใบแดงในรอบที่แล้วและ Castillejo จะเป็น กับ Di Yass แข่งขันเพื่อตำแหน่งหลัก ยูเวนตุส กัลโช่ เอซีมิลาน

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network... อ่านเพิ่มเติม

เซเรียอาประกาศอย่างเป็นทางการผู้บัญชาการกองกลางเอซีมิลานที่ได้รับเลือกเป็น MVP ประจำเดือนธันวาคม

ข่าวอย่างเป็นทางการของกัลโช่เซเรียอาชาลคาโนกลูกองกลางของเอซีมิลานได้รับเลือกให้เป็น MVP... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! 62 คะแนนในเกมเดียว! ปล่อยมันไปนี่คือเครื่องเล่นระบบ?

ตามเวลาปักกิ่งเอ็นบีเอฤดูกาลปกติดำเนินต่อไป Warriors เผชิญหน้ากับ Trail Blazers ที่บ้าน ในเกมสุดท้าย Warriors ไล่ตาม 15 แต้มในควอเตอร์แรกและเอาชนะ Trail Blazers 98-123 ไป 25... อ่านเพิ่มเติม