FUN88

Fun88 ข่าว:  สัปดาห์ที่ผ่านมา Bianconeri ปฏิเสธการเสนอราคา£ 100M ของสหรัฐและเน้นว่าพวกเขาต้องการเพิ่มเติม£ 8M

ในทางกลับกันปีศาจแดงตอบโต้ด้วยการเสนอราคาเพิ่มขึ้นซึ่งรวมถึงส่าย€ 110M เสนอไม่ต้องพูดถึง€ 10M add-on ในโบนัสประสิทธิภาพการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ

แต่น่าเสียดายที่ในยังบิดของโชคชะตาอีกยูเวนตุสเรียกร้องรอบของการเพิ่มขึ้นอีก นอกเหนือจากสิ่งที่ประเทศที่นำเสนอทีมที่จำเป็น€ 10M เพิ่มเติม

มีข้อสงสัยว่าการถ่ายโอน Saga นี้มีอยู่แล้วบนปากเหวของระเบียนหมดไม่เป็น ควรจะจัดการผลักดันผ่าน Pogba จะได้รับ 11M £เป็นประจำทุกปี นี้ไม่รวมถึงแรงจูงใจที่ให้การสนับสนุนและภาพสิทธิว่าเขาจะได้รับในการกลับมาของเขารอคอยมากที่สุด

แม้ว่ามันจะเป็นที่ชัดเจนว่ายูเวนตุสจะทำให้ดีที่สุดของการถ่ายโอนนี้ทีมเน้นย้ำว่านี้มีอะไรจะทำอย่างไรกับการจับภาพของพวกเขาจากนาโปลีกอนซาโล่อิกวาอิน

เพิ่งหญิงชรารักษาความปลอดภัยกองอุดมสมบูรณ์นำเสนอผ่านการเสนอราคา€ 95m ทีมที่ทำให้มันชัดเจนว่าการเข้าซื้อกิจการที่มีราคาแพงไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะต้องขาย Pogba สำหรับพวกเขาที่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายของพวกเขา Fun88

Pogba ยังคงเพลิดเพลินกับบางช่วงเวลาที่ดีในไมอามี่ แต่เขาได้แสดงความกระตือรือร้นของเขาที่จะสมัครเป็นสมาชิกสโมสรก่อนหน้านี้ของเขาแม้จะล้มเหลวที่จะมีสิทธิ์ได้ในฤดูกาลนี้แชมเปี้ยนส์ลีก

Pogba คะแนน 34 เป้าหมายใน 178 ปรากฏตัวของเขาสำหรับยูเวนตุส ถ้าจัดการ materializes เขาจะกลายเป็นแพงที่สุดผู้เล่นที่เหนือกว่าของการถ่ายโอนที่แกเร็ ธ เบล£ 85.5M เรอัลมาดริด

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม