FUN88

fun88 mobileที่มา: หมายเลขหัวข้อ “Sports Sword Sword Wave”

สนทนากับจอมพล CBA อายุ 36 ปีและหัวหน้าโค้ชของ Liu Chouzhou Bank, Liu Weiwei เริ่มต้นด้วยชา

หลิวเหว่ยเหว่ยที่ไม่ได้ดื่มชาในช่วงยุคผู้เล่นเริ่มเกษียณตัวเองจากทีมในปี 2010 และช่วยติงเหว่ยหัวหน้าโค้ชของเจ้อเจียงโจวโจวในเวลานั้น Ding Wei ชอบดื่มชาและดื่มชากับ Liu Weiwei เมื่อหลิวเหว่ยเหว่ยเพิ่งเริ่มต้นดื่มชาเขาก็ไม่ค่อยเข้าใจในกรณีที่คนอื่นรับมันเขาปรุงมันครั้งแรกและหลังจากนั้นสองปีเขาก็ดื่มมัน

“ มันถูกนำออกมามีผู้คนมากมายที่ดื่มชาคุณสามารถแชทได้การดื่มชากำลังตื่นตัวมากขึ้นโค้ชกำลังดื่มชามากขึ้นเรื่อย ๆ คุณสามารถดื่มอะไรก็ได้ทุกคนสามารถพูดคุยเกี่ยวกับธุรกิจได้” Liu Weiwei ฉันใช้ชุดน้ำชากับการเดินทางเพื่อทำชาขาวและพูดกับ Jianbo

เมื่อสามปีก่อนฉันไปฝูเจี้ยนเพื่อเล่นภายใต้การนำของเพื่อนหลิวเหว่ยเหว่ยเริ่มชอบชาขาวเหตุผลส่วนหนึ่งคือชาขาวสามารถบรรเทาอาการอักเสบและลำคอซึ่งสามารถบรรเทาการอักเสบและการต่อมทอนซิลของหลิวเหว่ยเหว่ย

“ชาขาวต้มนั้นมีประโยชน์จริง ๆ ฉันเก็บชาขาวเล็กน้อยทุกปีเป็นเวลาสองสามปีฉันหมอบลงชาขาวเก่าผลดีกว่าชาบางวางในบ้านลีกอยู่ถ้ามีเวลาเพื่อนจะแนะนำหนึ่งหรือสองชา ดื่มด้วยกันถ้าคุณเป็นคนดีให้ซื้ออะไรซักอย่าง “Liu Weiwei กล่าว สนทนาและพูดคุยกับ Jianbo เขายังยืนยันในการดื่มชา “ดื่มชาสนทนาอย่างสบาย ๆ … ”

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2017 Liu Weiwei วัย 34 เป็นหัวหน้าโค้ชของทีมธนาคารเจ้อเจียงโจวโจวเขาเป็นหัวหน้าโค้ชคนสุดท้องของ CBA ในเวลานั้นบันทึกนี้ไม่ได้ถูกทำลายจนกระทั่งสิ้นปี 2018 โดย Yin Wei เกิดในปี 1985 หลังจากมาถึงทีมปัญหาหลานชายของหลิวเหว่ยเหว่ยก็โดดเด่นมากขึ้น

เมื่อเทียบกับการฝึกสอนทีมเยาวชนก่อนหน้านี้ทีม CBA อยู่ภายใต้แรงกดดันมากขึ้นแน่นอนว่าเวทีนั้นใหญ่กว่าผู้ชมมากขึ้นและการตะโกนก็ยิ่งใหญ่ขึ้น “ปัญหาเกี่ยวกับการปิดแมงป่องหายไปแล้วตอนนี้เสียงที่สูงเกินไปไม่สามารถเรียกได้และเสียงที่ต่ำเกินไปไม่สามารถเรียกได้”

ก่อนที่หัวหน้าโค้ชของทีมใด ๆ Liu Weiwei มุ่งมั่นในการฝึกอบรมกองทัพหนุ่มของ Chouzhou Bank of Zhejiang Province เขานำทีมให้ชนะ U16 คนแรกในปี 2558 และ 2559 เป็นครั้งแรกในโรงเรียนบาสเกตบอล U17 ในปี 2015 และ U17 ในปี 2559 อันดับที่ 1 รองอันดับ 1 ของการแข่งขันกีฬาเยาวชนครั้งแรก ในกลุ่มกีฬาเยาวชนแห่งชาติปี 2560 ทีมเจ้อเจียงก็ได้รับรางวัลที่สามเช่นกัน ฤดูกาลแรกของการฝึก CBA, 2017-2018 ฤดูกาลเจ้อเจียงทีมชนะ 20 ครั้งและแพ้ 18 อันดับที่ 11 เหมือนกับทีมเซี่ยงไฮ้ แต่พลาดรอบตัดเชือก ในฤดูกาลที่สองทีมชนะของเจ้อเจียง 23 และแพ้ 23 อันดับที่ 11 ในรอบแรกของรอบตัดเชือกกับเจ้อกวางโจวในกรณีของคะแนนรวม 1-0 พวกเขาแพ้สองเกมและไม่สามารถเข้าแปด แข็งแรง

สำหรับปีที่สองของการฝึกหลิวเหว่ยเหว่ยอธิบายว่ามัน“ หวานและขมขื่น” และ“ ไม่เสียใจ” “อัพและดาวน์ได้ผ่านไปแล้วลีกเพิ่งเริ่มต้น 15 รอบแรกชนะ 8 เกมและแพ้ 7 เกม, 4 เกมในการทำงานล่วงเวลา, 2 เกมถูกฆ่าตาย, 4 เกมในซินเจียงเสมอกลิ่นปากทีมหนุ่มทุกคนอยู่ในช่วงวิกฤติ ความสามารถและประสบการณ์ยังไม่มาถึงขั้นที่สองได้รับบาดเจ็บ Deng Meng และ Wu Qian ได้รับบาดเจ็บความช่วยเหลือจากต่างประเทศเพียงครั้งเดียวในชั้นเรียนของจีนถึง 9 ครั้งติดต่อกันได้ล้มลงถึง 16 และกลับมาช้าผู้เล่นเล็ก ๆ การล้มลงด้วยความดื้อรั้นและเข้าสู่รอบตัดเชือกมีประสบการณ์มากเกินไปเจียงดาว (ที่ปรึกษาเจียงซิงควัน) มีบทบาทสำคัญในนั้น “หลิวเหว่ยเหว่ยเหว่ยกล่าวว่า” การเล่นเจ้อเจียงกวงซาทุกคนเป็นเรื่องเดียวกัน เราเป็นเด็กและก้าวร้าว แต่เราไม่มีข้อได้เปรียบแน่นอนแชมป์ชนะนับถอยหลังครั้งสุดท้ายก็หายไปยังเด็กเกินไปกลุ่มของเราคือปีที่สาม แต่ความดื้อรั้นเกินพอ แต่น่าเสียดายที่เกมแรกชนะเกมที่สอง ความช่วยเหลือจากต่างประเทศได้รับบาดเจ็บไม่เสียใจทุกคนยังเด็กยังมีช่องว่างสิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือการฝึกอบรมครั้งต่อไปจะต้องได้รับการปรับปรุงและพร้อมที่จะปรับปรุงในช่วงเวลาสำรองในปีนี้เป็น 4 เกมมากกว่ารอบตัดเชือก ฟิลด์. ”

แน่นอน Liu Weiwei จะเป็นฤดูกาลที่สามของหัวหน้าโค้ชฤดูกาล 2019-2020 สองรอบแรกของการเริ่มต้นเขาจะถูกระงับ ในเกมที่สามของรอบตัดเชือกรอบรองชนะเลิศกับทีมเจ้อเจียงกวางสีหลิวเหว่ยเหว่ยแสดงความไม่พอใจกับการลงโทษเขาเอาชนะบอร์ดบิลบอร์ดหน้าเคาน์เตอร์บันทึกและถูกระงับสองเกมและถูกปรับ 100,000 หยวน . ชาวเน็ตบางคนคิดว่า Liu Weiwei เป็นโค้ชที่อารมณ์เสีย เมื่อ Jianbo โอนคำถามนี้ให้กับ Liu Weiwei เขายิ้ม “ในกรณีปัจจุบันไม่มีการบันทึกที่ยิ่งใหญ่ในเกมนั้นผู้ตัดสินดีมากและควบคุมได้ดี มีความไม่พอใจระหว่างผู้เล่นฉันไม่ถูกต้องในเวลานั้นฉันเอาป้ายโฆษณาสองใบฉันพูดอะไรสักคำดังนั้นฉันไม่สนใจฉันไม่สนใจเกี่ยวกับการชนะหรือการสูญเสียผลลัพธ์ไม่น่าสงสัยอาจเป็นเพราะเฉิง หัวใจของฉันนั้นไม่พอใจ แต่ก็ไม่ใช่ว่าสถานการณ์จะยังคงสร้างปัญหาสถานการณ์ก็ยิ่งใหญ่ขึ้นไม่มีจุดเริ่มต้นเช่นนั้นฉันก็ตระหนักถึงความผิดพลาด CBA ก็ลงโทษเช่นกันชาวเน็ตบางคนก็กล่าวว่า อารมณ์ของฉันใหญ่เกินไปทุกคนมีอารมณ์และไม่มีอารมณ์ใดอาจไม่ใช่โค้ช ”

การแชทเช่นนี้เป็นครั้งแรกที่ Jianbo ได้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ CBA อย่างลึกซึ้งและเขารู้สึกว่าเขากำลังพูดโดยตรงตรงไปตรงมาและไม่สนิท ฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับคลื่นดาบของเขาและถาม Liu Weiwei ต่อไป“ คุณคิดว่าคุณเป็นโค้ชที่เข้มงวดมากหรือไม่” CBA มีโค้ชผู้ฝึกสอนอารมณ์ของ Yang Xuezeng, Du Feng, โค้ชแห่งปีและโค้ชผู้ชนะเลิศ ในช่วงเวลาดังกล่าวโค้ชของแชมเปี้ยนที่อยู่เหนือกว่าและวัง Jianjun ผู้ซึ่งนำทีมเซินเจิ้นมาร์โคโปโลสร้างการพลิกครั้งใหญ่ดูเหมือนปาฏิหาริย์

“ ฉันเป็นคนที่เข้มงวดมากขึ้นมันเป็นสไตล์การโค้ชที่ตลอดเวลามันค่อนข้างจะดีและต้องมีทัศนคติในระดับสูงโดยปกติการฝึกอบรมสามารถพูดได้อย่างเข้มงวดและเรียกร้องให้ผู้เล่นมันยากมากใช้เวลา 1 นาทีจึงจะเสร็จสมบูรณ์ มันจะเป็น 50 วินาทีมันเป็นที่เข้าใจกันว่าจะทำผิดพลาดหลังจากนั้นมันยังเด็ก แต่ทัศนคติจะต้องรับประกันและจะไม่มีปัญหา “Liu Weiwei กล่าว

อย่างไรก็ตามในชีวิตปกติของเขา Liu Weiwei กล่าวว่าเขาควรจะเป็น “คนอ่อนโยน” สมาชิกในทีมสามารถรู้สึกได้เมื่อฉันมักจะหัวเราะเมื่อฉันจะซนกับฉันเมื่อฉันรู้ว่าฉันโกรธไม่สามารถล้อเล่น ได้. ”

fun88ในพื้นที่ฝึกอบรม Liu Weiwei ไม่เคยอนุญาต “ต่อรอง” และไม่มีความเชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่าแก่ที่สุด Zhang Dayu ที่แต่งงานแล้วและมีลูกหรืออดีตมือชาติวูพวกเขาไม่ชำนาญ ทีมมีความแข็งแกร่งในการดำเนินการ บางคนในโลกภายนอกเชื่อว่าทีมงานธนาคารโจวโจวโจวโจวเหว่ยเหว่ยมีพลังการต่อสู้ที่แข็งแกร่งและยากมากในสนาม

Related News

คริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

คริสเตียโนโรนัลโดสตาร์ของยูเวนตุสกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ในเชิงพาณิชย์ โรนัลโด้โพสต์คลิปวิดีโอโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชชื่อดัง: เอซีมิลานเป็นทีมเต็งของเซเรียอายูเวนตุสจะชนะได้ยากหากพวกเขาแพ้

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ตของอิตาลีซัคเคโรนีกุนซือชาวอิตาลีพูดถึงสถานการณ์ของแชมป์กัลโช่ในฤดูกาลนี้ ซัคเคโรนีกล่าวว่า:... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network มิลานและผู้สื่อข่าวของทีม Antonio Vitiello รายงานว่าผู้เล่นสี่คนรวมถึง Ibrahimovic และ Ben Nacer จะพลาด Juventus เมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 7 มกราคมตามเวลาปักกิ่งเอซีมิลานจะเผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่บ้าน เกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้งสองฝ่าย หากมิลานชนะช่องว่างคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายจะขยายเป็น 13 คะแนน . ตามรายงานปัจจุบันอิบราฮิโมวิช, ซาเลมมาร์กส์, เบนนาสเซอร์และกาเบียยังไม่กลับมาพวกเขาจะพลาดเกมกับยูเวนตุส คาดว่ามิลานจะส่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือเบเนเวนโตโอลิมปิกสเปเชียลจะถูกยกออกและกลับมา Kronic จะเข้ามาแทนที่ Tonali ที่ได้รับใบแดงในรอบที่แล้วและ Castillejo จะเป็น กับ Di Yass แข่งขันเพื่อตำแหน่งหลัก ยูเวนตุส กัลโช่ เอซีมิลาน

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network... อ่านเพิ่มเติม

เซเรียอาประกาศอย่างเป็นทางการผู้บัญชาการกองกลางเอซีมิลานที่ได้รับเลือกเป็น MVP ประจำเดือนธันวาคม

ข่าวอย่างเป็นทางการของกัลโช่เซเรียอาชาลคาโนกลูกองกลางของเอซีมิลานได้รับเลือกให้เป็น MVP... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! 62 คะแนนในเกมเดียว! ปล่อยมันไปนี่คือเครื่องเล่นระบบ?

ตามเวลาปักกิ่งเอ็นบีเอฤดูกาลปกติดำเนินต่อไป Warriors เผชิญหน้ากับ Trail Blazers ที่บ้าน ในเกมสุดท้าย Warriors ไล่ตาม 15 แต้มในควอเตอร์แรกและเอาชนะ Trail Blazers 98-123 ไป 25... อ่านเพิ่มเติม