FUN88

fun88จากรายงานของไมโครบล็อกอย่างเป็นทางการของทีมบาสเกตบอลจีน Shen Jiejie สมาชิกทีมบาสเกตบอลชายจีนจะออกจากทีมชาติเพื่อเซ็นสัญญากับทีมบาสเกตบอลชายโอลิมปิกตั้งแต่วันนี้

ทีมบาสเกตบอลจีนเขียนใน Sina Weibo: “เนื่องจากความต้องการของการแข่งขันบาสเก็ตบอลโอลิมปิกของผู้ชายและเมื่อพิจารณาสถานการณ์เฉพาะของทีมบาสเกตบอลชายจีน Shen Haojie ไปฝึกซ้อมและการแข่งขันบาสเก็ตบอลชายโอลิมปิกตั้งแต่วันนี้ในระหว่างทีมโอลิมปิก Shen Jiejie จะปรับตัวและยึดมั่นในสถานการณ์และรับฟังการเรียกร้องของทีมชาติได้ตลอดเวลา ”

ในฐานะผู้เล่นอายุน้อย Shen Jiejie มีลักษณะของตัวเองความสูงของเขานั้นยาวและร่างกายของเขานั้นโดดเด่น แต่ในตำแหน่งภายในทีมบาสเกตบอลชายจีนของจีนนั้นไม่ได้สั้นและโดดเด่น การดำรงอยู่ของ Yi Jianlian, Wang Zhelin และ Zhou Qi ทำให้เวทีนี้ Shen Jiejie สามารถแข่งขันในจังหวะที่สี่ของการแข่งขัน

แม้ว่าจะมีโอกาสในการเล่นไม่มากนัก Shen Jiejie ยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถและความสามารถของเขาในการแข่งขันที่สำคัญหลายรายการโดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนลีก ในการแข่งขันสองครั้งสุดท้าย Shen Jiejie สามารถรับ 10 คะแนน 3 รีบาวน์และ 1.5 บล็อคต่อเกม ปกอัตราการเข้าชม 78% Shen Yujie ยังเป็นศูนย์รวมของเพื่อนร่วมทีมของทีมชาติ Hu Jinqiu ซึ่งมีเพียง 4.6 คะแนนและ 3.4 รีบาวน์ต่อเกมในลีกฤดูร้อน

แม้ว่าการกลับมาของ Hu Jinqiu ให้กับทีมดูเหมือนว่าจะให้โอกาสกับ Shen Jiejie มากขึ้น แต่ Hu Jinqiu กลับมาสู่ทีม แต่ Ren Junfei กลับมาสู่ทีมแล้วก็ยังให้การตัดสินใจครั้งใหญ่ 12 คนในการสร้างตัวแปรใหม่ Ren Junfei แม้ว่า ความสูงเพียง 2 เมตร 03 แต่เรนจุนเฟยปรากฏตัวมากขึ้นในอันดับที่ 4 ในการแข่งขันและยังเล่นตำแหน่งที่ 5 ในกลุ่มผู้เล่นตัวเล็ก เขาแข็งแรงและทนทานมากขึ้น Ren Junfei มีความสามารถในการเล่นบอลและเปิดพื้นที่เพื่อโหวตสามคะแนน แม้แต่ประสบการณ์การแข่งขัน นี่คือสิ่งที่ Shen Jiejie ไม่มี

ในการสรุปการแข่งขันบาสเก็ตบอลชายของคุนซานเวิลด์ที่เพิ่งผ่านมา Shen Yujie ไม่ได้มีโอกาสเล่นในสามเกมและเกมสามเกมของ Ren Junfei ล้วนมีโอกาสเล่น สิ่งนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความสนใจของหลี่หนานในการสืบสวนของเรน

หลังจาก Shen Weijie กลับมาร่วมทีมอีกครั้งเหลือ 13 คนในทีมบาสเกตบอลชายจีน พวกเขาคือคนวงใน: Yi Jianlian, วัง Zhelin, Zhou Qi, Ren Junfei, Frontline: Abu Shanshu, Yan Xiaochuan, Zhou Peng, Ke Lanbai, ผู้พิทักษ์: Guo Ailun Zhao Jiwei, Zhao Rui, Fang Shuo, Sun Minghui ในสายตาของทุกคนบัญชีรายชื่อ 12 คนสุดท้ายดูเหมือนจะชัดเจน ซุนหมิงฮุ่ยซึ่งอยู่ในการแข่งขันบาสเก็ตบอลชายชิงแชมป์โลกเพียง 14 วินาทีดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในผู้ที่จะกลับมาในที่สุด .

อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับสถานการณ์ของ Shen Jiejie ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีรายชื่อ 12 คนสุดท้าย คำแนะนำของ Li Nan ยังกล่าวถึงการฟื้นฟู Ren Junfei ในงานแถลงข่าวหลังการแข่งขันชิงแชมป์บาสเก็ตบอลโลก Kunshan หลี่หนานกล่าวว่า Ren Junfei ไม่ได้อยู่ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา การปฏิบัติการกู้คืนสภาพน้อยกว่า 80% หาก Ren Junfei ไม่ฟื้นตัวกลับสู่สภาพที่เหมาะสมอาจปล่อยให้ Ren Junfei และ Shen Jiejie และตัด Kolan ออกไปซึ่งไม่ค่อยมีโอกาสได้เข้ามามีอำนาจ?

fun88 mobileตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 18 สิงหาคมทีมบาสเก็ตบอลชายโอลิมปิกของจีนจะเล่นการแข่งขันอุ่นเครื่องที่เจ้อเจียงหูโจวกับเบลเยียมลิทัวเนียและสโลวีเนีย นี่คือเวลาที่ในที่สุด Shen Jiejie แสดงสถานการณ์ของเขา

Related News

คริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

คริสเตียโนโรนัลโดสตาร์ของยูเวนตุสกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ในเชิงพาณิชย์ โรนัลโด้โพสต์คลิปวิดีโอโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชชื่อดัง: เอซีมิลานเป็นทีมเต็งของเซเรียอายูเวนตุสจะชนะได้ยากหากพวกเขาแพ้

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ตของอิตาลีซัคเคโรนีกุนซือชาวอิตาลีพูดถึงสถานการณ์ของแชมป์กัลโช่ในฤดูกาลนี้ ซัคเคโรนีกล่าวว่า:... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network มิลานและผู้สื่อข่าวของทีม Antonio Vitiello รายงานว่าผู้เล่นสี่คนรวมถึง Ibrahimovic และ Ben Nacer จะพลาด Juventus เมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 7 มกราคมตามเวลาปักกิ่งเอซีมิลานจะเผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่บ้าน เกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้งสองฝ่าย หากมิลานชนะช่องว่างคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายจะขยายเป็น 13 คะแนน . ตามรายงานปัจจุบันอิบราฮิโมวิช, ซาเลมมาร์กส์, เบนนาสเซอร์และกาเบียยังไม่กลับมาพวกเขาจะพลาดเกมกับยูเวนตุส คาดว่ามิลานจะส่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือเบเนเวนโตโอลิมปิกสเปเชียลจะถูกยกออกและกลับมา Kronic จะเข้ามาแทนที่ Tonali ที่ได้รับใบแดงในรอบที่แล้วและ Castillejo จะเป็น กับ Di Yass แข่งขันเพื่อตำแหน่งหลัก ยูเวนตุส กัลโช่ เอซีมิลาน

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network... อ่านเพิ่มเติม

เซเรียอาประกาศอย่างเป็นทางการผู้บัญชาการกองกลางเอซีมิลานที่ได้รับเลือกเป็น MVP ประจำเดือนธันวาคม

ข่าวอย่างเป็นทางการของกัลโช่เซเรียอาชาลคาโนกลูกองกลางของเอซีมิลานได้รับเลือกให้เป็น MVP... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! 62 คะแนนในเกมเดียว! ปล่อยมันไปนี่คือเครื่องเล่นระบบ?

ตามเวลาปักกิ่งเอ็นบีเอฤดูกาลปกติดำเนินต่อไป Warriors เผชิญหน้ากับ Trail Blazers ที่บ้าน ในเกมสุดท้าย Warriors ไล่ตาม 15 แต้มในควอเตอร์แรกและเอาชนะ Trail Blazers 98-123 ไป 25... อ่านเพิ่มเติม