FUN88

fun88คริสเตียโนโรนัลโดและเมสซี่เป็นความหยิ่งจองหองฟุตบอลในปัจจุบันและการเปรียบเทียบระหว่างพวกเขาก็ทำให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดในหมู่แฟน ๆ วันนี้ Cristiano Ronaldo เปรียบเทียบตัวเองกับ Messi

DAZN ผลิตสารคดีเกี่ยวกับ Cristiano Ronaldo ในสารคดีนี้ Ronaldo พูดคุยเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างตัวเขากับ Messi C Ronaldo กล่าวว่า: “ความแตกต่างระหว่างฉันกับ Messi คือฉันเคยเป็นสโมสร เล่นเพื่อมันและชนะแชมเปียนส์ลีกกับสโมสรต่าง ๆ เหล่านี้ ”

“ ฉันเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในแชมเปี้ยนส์ลีกมาหกฤดูกาลติดต่อกันผู้เล่นไม่กี่คนที่ได้รับรางวัลแชมเปี้ยนส์ลีกห้าครั้งนั่นคือเหตุผลที่ฉันคิดว่าผลการแข่งขันของแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นบ่งบอกถึงตัวฉันเองมากกว่า”

เมสซี่ยังเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นเขาไม่เพียง แต่จำได้ว่าได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ แต่เขายังได้รับความเคารพเนื่องจากความก้าวหน้าปีแล้วปีเล่าฉันก็เป็นเช่นนี้ ”

fun88 mobile“ตื่นขึ้นมาทุกเช้าฉันต้องการฝึกฝนฉันต้องการบรรลุเป้าหมายมากขึ้นไม่ใช่เพื่อทำเงินขอบคุณพระเจ้าฉันไม่มีเงินดังนั้นสิ่งที่ฉันต้องการไล่ตามคือประวัติศาสตร์ของฟุตบอล รับสถานที่ ”

Related News

คริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

คริสเตียโนโรนัลโดสตาร์ของยูเวนตุสกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ในเชิงพาณิชย์ โรนัลโด้โพสต์คลิปวิดีโอโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชชื่อดัง: เอซีมิลานเป็นทีมเต็งของเซเรียอายูเวนตุสจะชนะได้ยากหากพวกเขาแพ้

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ตของอิตาลีซัคเคโรนีกุนซือชาวอิตาลีพูดถึงสถานการณ์ของแชมป์กัลโช่ในฤดูกาลนี้ ซัคเคโรนีกล่าวว่า:... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network มิลานและผู้สื่อข่าวของทีม Antonio Vitiello รายงานว่าผู้เล่นสี่คนรวมถึง Ibrahimovic และ Ben Nacer จะพลาด Juventus เมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 7 มกราคมตามเวลาปักกิ่งเอซีมิลานจะเผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่บ้าน เกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้งสองฝ่าย หากมิลานชนะช่องว่างคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายจะขยายเป็น 13 คะแนน . ตามรายงานปัจจุบันอิบราฮิโมวิช, ซาเลมมาร์กส์, เบนนาสเซอร์และกาเบียยังไม่กลับมาพวกเขาจะพลาดเกมกับยูเวนตุส คาดว่ามิลานจะส่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือเบเนเวนโตโอลิมปิกสเปเชียลจะถูกยกออกและกลับมา Kronic จะเข้ามาแทนที่ Tonali ที่ได้รับใบแดงในรอบที่แล้วและ Castillejo จะเป็น กับ Di Yass แข่งขันเพื่อตำแหน่งหลัก ยูเวนตุส กัลโช่ เอซีมิลาน

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network... อ่านเพิ่มเติม

เซเรียอาประกาศอย่างเป็นทางการผู้บัญชาการกองกลางเอซีมิลานที่ได้รับเลือกเป็น MVP ประจำเดือนธันวาคม

ข่าวอย่างเป็นทางการของกัลโช่เซเรียอาชาลคาโนกลูกองกลางของเอซีมิลานได้รับเลือกให้เป็น MVP... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! 62 คะแนนในเกมเดียว! ปล่อยมันไปนี่คือเครื่องเล่นระบบ?

ตามเวลาปักกิ่งเอ็นบีเอฤดูกาลปกติดำเนินต่อไป Warriors เผชิญหน้ากับ Trail Blazers ที่บ้าน ในเกมสุดท้าย Warriors ไล่ตาม 15 แต้มในควอเตอร์แรกและเอาชนะ Trail Blazers 98-123 ไป 25... อ่านเพิ่มเติม