FUN88

fun88คริสเตียโนโรนัลโดและเมสซี่เป็นความหยิ่งจองหองฟุตบอลในปัจจุบันและการเปรียบเทียบระหว่างพวกเขาก็ทำให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดในหมู่แฟน ๆ วันนี้ Cristiano Ronaldo เปรียบเทียบตัวเองกับ Messi

DAZN ผลิตสารคดีเกี่ยวกับ Cristiano Ronaldo ในสารคดีนี้ Ronaldo พูดคุยเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างตัวเขากับ Messi C Ronaldo กล่าวว่า: “ความแตกต่างระหว่างฉันกับ Messi คือฉันเคยเป็นสโมสร เล่นเพื่อมันและชนะแชมเปียนส์ลีกกับสโมสรต่าง ๆ เหล่านี้ ”

“ ฉันเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในแชมเปี้ยนส์ลีกมาหกฤดูกาลติดต่อกันผู้เล่นไม่กี่คนที่ได้รับรางวัลแชมเปี้ยนส์ลีกห้าครั้งนั่นคือเหตุผลที่ฉันคิดว่าผลการแข่งขันของแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นบ่งบอกถึงตัวฉันเองมากกว่า”

เมสซี่ยังเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นเขาไม่เพียง แต่จำได้ว่าได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ แต่เขายังได้รับความเคารพเนื่องจากความก้าวหน้าปีแล้วปีเล่าฉันก็เป็นเช่นนี้ ”

fun88 mobile“ตื่นขึ้นมาทุกเช้าฉันต้องการฝึกฝนฉันต้องการบรรลุเป้าหมายมากขึ้นไม่ใช่เพื่อทำเงินขอบคุณพระเจ้าฉันไม่มีเงินดังนั้นสิ่งที่ฉันต้องการไล่ตามคือประวัติศาสตร์ของฟุตบอล รับสถานที่ ”

Related News

Shen Junjie กลับไปที่ทีม Ren Junfei เสถียรแล้วหรือยัง หลี่หนานยังมีคำถามปรนัยสุดท้าย

fun88จากรายงานของไมโครบล็อกอย่างเป็นทางการของทีมบาสเกตบอลจีน Shen Jiejie... อ่านเพิ่มเติม

การเจรจากับเจ้อเจียง Shaoshuai: วูก่อนที่จะหงุดหงิดเป็นสิ่งที่ดีทำไมยอมแพ้ Weems

fun88 mobileที่มา: หมายเลขหัวข้อ "Sports Sword Sword Wave" สนทนากับจอมพล CBA อายุ 36 ปีและหัวหน้าโค้ชของ Liu Chouzhou Bank, Liu Weiwei... อ่านเพิ่มเติม

การรอคอย 283 วันไม่ไร้สาระ! ผู้ชายที่ส่งบอลให้ยี่ Jianlian ถูกตั้งค่า

fun88สามวันนับจากวันกลับถอยหลังสุด ๆ ภายใต้เวลาเล่นจำนวนน้อย จ้าวจิ่วเว่ยส่งมอบ 16 คะแนน 7 รีบาวน์และ 9 ผู้ช่วย และมีข้อผิดพลาดเพียง 2... อ่านเพิ่มเติม

Kuzma อาจใช้แทนฤดูกาลใหม่! ผู้เล่นตัวจริงของ Lakers ลึกเกินไป

fun88ตามที่นักข่าวชื่อ Charania เอ็นบีเอชื่อดัง Kyle Kuzma Lakers อาจเป็นตัวแทนในฤดูกาลใหม่ แต่ไม่ว่าเขาจะสามารถเริ่มต้นได้หรือไม่ Kuzma ก็พร้อมแล้ว ปัจจุบัน Kuzma... อ่านเพิ่มเติม

รองเท้าสเก็ตหลายยี่ห้อกำลังแย่งชิง Lakers! สัญญาของเขามีเพียง 2 ล้าน

fun88ตาม Shams ที่โด่งดังของ NBA, Kyle Kuzma เป็นตัวแทนอิสระในสัญญารองเท้าผ้าใบในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่เขาก็ได้รับความสนใจจากผู้สนับสนุนรองเท้าจำนวนมากรวมถึง... อ่านเพิ่มเติม