FUN88

Fun88 ข่าว: โรงไฟฟ้าลาลีกายังคงเสนอราคาในวันที่กองยอมรับในระดับสูง นี่คือแม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่าอันโตนิโอคอนเต้ได้ปฏิเสธแล้วการเสนอราคาสำหรับคอสตา

มันสามารถจะจำได้ว่าคอนเต้อธิบายชาวสเปนเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของเขากับพื้นฐานสำคัญต่อความสำเร็จของทีม

อย่างไรก็ตาม Atletico Madrid ดูเหมือนจะไม่ระวังคำสั่งของเชลซี Fun88

สโมสรดึงความเชื่อมั่นจากข้อเท็จจริงที่ว่าบลูส์ยังคงมีความกระตือรือร้นในการลงนามเรอัลมาดริด Alvaro Morata

แอตเลติเชื่อมั่นว่าการซื้อกิจการจะทำให้เชลซีเปิดกว้างมากขึ้นกับความคิดของการขายคอสตา นี้คือแม้จะมีความจริงที่ว่าเรอัลมาดริดยังได้ย้ำว่าพวกเขาจะทำให้สเปนระหว่างประเทศและว่าพวกเขาจะไม่สร้างความบันเทิงแบบสอบถามเกี่ยวกับความพร้อมของผู้เล่น

คอสตาเป็นอย่างมากตระหนักถึงความสนใจของสโมสรเก่าของเขาในการเซ็นสัญญากับเขา แต่เขาก็ยังมีความมั่นใจปัจจุบันทีมของเขาว่าเขามีความตั้งใจที่จะออกจาก Stamford Bridge ไม่มี

ในกรณีที่การจัดการที่คอสตาไม่ได้ร่างทีมงานบอกว่าจะมองเข้าไปในความเป็นไปได้ของการคว้าคาร์ลอสบัคก้าที่มีการเชื่อมโยงอย่างยิ่งกับการย้ายไปเวสต์แฮมยูไนเต็ด

ที่จะต้องทราบมีการรับประกันว่า Bacca จะไปเวสต์แฮมนับตั้งแต่ที่เขาได้แสดงความปรารถนาของเขาที่จะมีประสบการณ์บางแชมเปี้ยนส์ลีกไม่มี

Bacca ยังตระหนักดีว่า Atletico Madrid อยากให้เขาที่ Vicente Calderon และพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าทีมทำให้มันไปสุดท้ายของฤดูกาลสุดท้ายมีโอกาสที่เขาจะพิจารณาย้าย แต่ไม่ได้จนกว่าการจัดการคอสตาพบความละเอียดของมัน

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม