FUN88

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 5.3 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4 ปีกับ Lee (รวมถึงฤดูกาลนี้) โดยมีเงินเดือนเริ่มต้นไม่เกิน 1.23 ล้านดอลลาร์ สัญญาใหม่ ในการให้สัมภาษณ์กับ The Warriors of The Athletic และนักข่าว Anthony Slater โคลยังได้พูดคุยเกี่ยวกับ Chris ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งเขาพูดตรงๆว่า: “นี่เป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากทักษะและความกล้าหาญที่แสดงโดย Markis บนสนาม โอกาสในการพัฒนานั้นดีมาก แต่ภายใต้กฎเราต้องเผชิญกับข้อ จำกัด ของจำนวนเงินเดือนสูงสุดในเวลาเดียวกันกับที่เราละทิ้งโควต้าสำหรับเรื่องการเลิกจ้างของ Markis นักรบเหล่านี้เสียใจมาก เราไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ ”

ตามที่ “San Francisco Chronicle” พิมพ์ซ้ำโดย “Clutch Points” เมื่อพูดถึง Warriors ที่ออกจาก Lee โคลกล่าวว่า: “Damien ทำงานได้ดีมากสำหรับทีมของเราใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านมาเขาเป็นของ NBA ฉันรู้ว่าทุกอย่างยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่เรากำลังเจรจาสัญญาใหม่กับเขาหากเราสามารถเซ็นสัญญาได้อย่างราบรื่นฉันจะมีความสุขกับเขาฉันมีความสุขที่เขาทำงานหนักเพื่อทุกอย่างในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ชีวิตมีความมั่นคง ”

fun88 mobileฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่สามของอาชีพของลีและฤดูกาลที่สองของการเล่นให้กับ Warriors จนถึงฤดูกาลนี้เขาได้เล่น 24 เกมเริ่มต้น 11 เกมเฉลี่ย 26.4 นาทีต่อเกมได้คะแนน 12.3 คะแนนและ 5.3 รีบาวน์ 5.3 ยิง 41.8% และ 36.8% การยิงสามจุด แฟน ๆ เหน็บ: “ไม่ว่าการเลือกที่รักมักที่ชังยากเพียงใดจะต้องมีสองแปรง

Related News

คริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

คริสเตียโนโรนัลโดสตาร์ของยูเวนตุสกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ในเชิงพาณิชย์ โรนัลโด้โพสต์คลิปวิดีโอโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชชื่อดัง: เอซีมิลานเป็นทีมเต็งของเซเรียอายูเวนตุสจะชนะได้ยากหากพวกเขาแพ้

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ตของอิตาลีซัคเคโรนีกุนซือชาวอิตาลีพูดถึงสถานการณ์ของแชมป์กัลโช่ในฤดูกาลนี้ ซัคเคโรนีกล่าวว่า:... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network มิลานและผู้สื่อข่าวของทีม Antonio Vitiello รายงานว่าผู้เล่นสี่คนรวมถึง Ibrahimovic และ Ben Nacer จะพลาด Juventus เมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 7 มกราคมตามเวลาปักกิ่งเอซีมิลานจะเผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่บ้าน เกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้งสองฝ่าย หากมิลานชนะช่องว่างคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายจะขยายเป็น 13 คะแนน . ตามรายงานปัจจุบันอิบราฮิโมวิช, ซาเลมมาร์กส์, เบนนาสเซอร์และกาเบียยังไม่กลับมาพวกเขาจะพลาดเกมกับยูเวนตุส คาดว่ามิลานจะส่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือเบเนเวนโตโอลิมปิกสเปเชียลจะถูกยกออกและกลับมา Kronic จะเข้ามาแทนที่ Tonali ที่ได้รับใบแดงในรอบที่แล้วและ Castillejo จะเป็น กับ Di Yass แข่งขันเพื่อตำแหน่งหลัก ยูเวนตุส กัลโช่ เอซีมิลาน

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network... อ่านเพิ่มเติม

เซเรียอาประกาศอย่างเป็นทางการผู้บัญชาการกองกลางเอซีมิลานที่ได้รับเลือกเป็น MVP ประจำเดือนธันวาคม

ข่าวอย่างเป็นทางการของกัลโช่เซเรียอาชาลคาโนกลูกองกลางของเอซีมิลานได้รับเลือกให้เป็น MVP... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! 62 คะแนนในเกมเดียว! ปล่อยมันไปนี่คือเครื่องเล่นระบบ?

ตามเวลาปักกิ่งเอ็นบีเอฤดูกาลปกติดำเนินต่อไป Warriors เผชิญหน้ากับ Trail Blazers ที่บ้าน ในเกมสุดท้าย Warriors ไล่ตาม 15 แต้มในควอเตอร์แรกและเอาชนะ Trail Blazers 98-123 ไป 25... อ่านเพิ่มเติม