FUN88

fun88ต่อหน้านักรบดังกล่าวในที่สุดกษัตริย์ก็ประพฤติตนเป็นทีมที่แข็งแกร่งเช่นผู้เล่นเอ็นบีเอที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและได้รับความได้เปรียบก่อน Warriors ชนะในไม่กี่นาทีแรกเท่านั้นเล่น 6-0 The Kings ทำคะแนนเป็นครั้งแรกหลังจากเล่น 2 นาที Barnes ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง นักรบอยู่ในสภาพสมบูรณ์ล้มเหลวในการสร้างสนามฟุตบอลในเวลาเกือบ 5 นาทีหลังจากที่กษัตริย์เล่นคลื่น 12-2 เขาทะลุ 20-12 หลังจากไตรมาสแรกกษัตริย์นำ 26-19

The King of Kings (14-23) ได้รับชัยชนะที่หายาก Buddy Hilde มี 21 คะแนน Daron Fox มี 21 คะแนนและ 7 ผู้ช่วยและ Harrison Barnes มี 18 คะแนน เทรเวอร์อาริซ่าเปลี่ยนตัวด้วย 18 คะแนนและ 6 รีบาวน์และคอเรย์โจเซฟมี 12 คะแนน อัตราการยิงสามจุดของทีมสูงกว่าตัวชี้สองตัว, 15 จาก 30 นัด

Warriors (9-29) แพ้ห้าเกมติดต่อกัน เดรย์มอนด์กรีนไม่อยู่เกลนโรบินสันมี 16 คะแนนและ 5 รีบาวน์เอริคปาสกาลมี 12 คะแนนและดาเมียนลีและอีกสามคนเริ่มมี 8 คะแนน ทีมยิงเพียง 38.8% และทำ 5 จาก 26 3 ตัวชี้

กษัตริย์หุ่นเชิดได้ทยอยคืนผู้เล่นตัวจริงทั้งหมด แต่เร็กคอร์ดยังไม่เป็นที่พอใจ นักรบถูกทรมานอย่างต่อเนื่องจากการบาดเจ็บและไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาอยู่ด้านล่างสุดของทิศตะวันตก

ฟ็อกซ์กลับมาแล้ว แต่แบ็กเล่ย์ไม่ได้กลับไปที่รายการอาการบาดเจ็บหลังจากเขากลับมา The Kings ประสบปัญหาการสูญเสียเกมแปดเกมโดยแพ้ 9 ใน 10 เกมสุดท้ายของพวกเขา

นักรบทั่วไปสตีเฟ่นแกงได้ทำการกู้คืนที่ดี แต่การคัมแบ็กของเขาอยู่ไกลออกไป อันเจโลรัสเซลเพิ่งออกจากเกมอีกครั้งเดรย์มอนด์กรีนมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเมื่อคืนที่ผ่านมาราชาแห่งกษัตริย์ยังคงขยายช่องว่างในไตรมาสที่สองต่อไป เมื่อเหลือ 3:04 ในไตรมาสบาร์นส์ก็ตีตัวชี้สามและพวกเขาก็นำ 44-28 Bucks ได้คะแนน 4 คะแนนติดต่อกัน Pascal ก็ประสบความสำเร็จ Warriors ก็ปรับตัวดีขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ยังคงหายไป 40-52 ในครึ่งแรก

กษัตริย์หุ่นกระบอกแสดงความมั่นใจและรู้สึกดีขึ้นเรื่อย ๆ ผ่านครึ่งทางของไตรมาสที่สามหลังจาก Ariza ไปถึงตัวชี้สามตัวพวกเขานำโดย 26 คะแนนด้วยคะแนนตะกั่ว 73-47 นี่ไม่ใช่ช่องว่างที่ใหญ่ที่สุดความแตกต่างระหว่างทั้งสองทีมมุ่งไปสู่ ​​30 คะแนน เมื่อเหลืออีก 3 นาทีและ 20 วินาทีในไตรมาสนี้โจเซฟและไจล์ก็ประสบความสำเร็จในสามแต้มและกษัตริย์นำ 31 คะแนนด้วย 83-52 Kings ทำคะแนนได้ 38 คะแนนในไตรมาสนี้โจเซฟยิงนกหวีดและพวกเขานำ 90-64

fun88 mobileฉันหมดความสงสัย Warriors เริ่มต้นไตรมาสที่สี่ด้วยจุดสำคัญเล็ก ๆ ที่ 8-2 แต่มันก็เป็นเพียงการลดลงของถัง ราชากลับมาเป็นสีทันทีส่วนนี้ยังไม่ผ่านครึ่งพวกเขาได้คะแนนร้อยคะแนนและนำ 102-74 Warriors เปิดตัวความไม่พอใจในไม่กี่นาทีที่ผ่านมา แต่เพียงลดช่องว่างเล็กน้อยและคะแนนสุดท้ายคือ 111-98

Related News

คริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

คริสเตียโนโรนัลโดสตาร์ของยูเวนตุสกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ในเชิงพาณิชย์ โรนัลโด้โพสต์คลิปวิดีโอโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชชื่อดัง: เอซีมิลานเป็นทีมเต็งของเซเรียอายูเวนตุสจะชนะได้ยากหากพวกเขาแพ้

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ตของอิตาลีซัคเคโรนีกุนซือชาวอิตาลีพูดถึงสถานการณ์ของแชมป์กัลโช่ในฤดูกาลนี้ ซัคเคโรนีกล่าวว่า:... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network มิลานและผู้สื่อข่าวของทีม Antonio Vitiello รายงานว่าผู้เล่นสี่คนรวมถึง Ibrahimovic และ Ben Nacer จะพลาด Juventus เมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 7 มกราคมตามเวลาปักกิ่งเอซีมิลานจะเผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่บ้าน เกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้งสองฝ่าย หากมิลานชนะช่องว่างคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายจะขยายเป็น 13 คะแนน . ตามรายงานปัจจุบันอิบราฮิโมวิช, ซาเลมมาร์กส์, เบนนาสเซอร์และกาเบียยังไม่กลับมาพวกเขาจะพลาดเกมกับยูเวนตุส คาดว่ามิลานจะส่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือเบเนเวนโตโอลิมปิกสเปเชียลจะถูกยกออกและกลับมา Kronic จะเข้ามาแทนที่ Tonali ที่ได้รับใบแดงในรอบที่แล้วและ Castillejo จะเป็น กับ Di Yass แข่งขันเพื่อตำแหน่งหลัก ยูเวนตุส กัลโช่ เอซีมิลาน

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network... อ่านเพิ่มเติม

เซเรียอาประกาศอย่างเป็นทางการผู้บัญชาการกองกลางเอซีมิลานที่ได้รับเลือกเป็น MVP ประจำเดือนธันวาคม

ข่าวอย่างเป็นทางการของกัลโช่เซเรียอาชาลคาโนกลูกองกลางของเอซีมิลานได้รับเลือกให้เป็น MVP... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! 62 คะแนนในเกมเดียว! ปล่อยมันไปนี่คือเครื่องเล่นระบบ?

ตามเวลาปักกิ่งเอ็นบีเอฤดูกาลปกติดำเนินต่อไป Warriors เผชิญหน้ากับ Trail Blazers ที่บ้าน ในเกมสุดท้าย Warriors ไล่ตาม 15 แต้มในควอเตอร์แรกและเอาชนะ Trail Blazers 98-123 ไป 25... อ่านเพิ่มเติม