FUN88

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors ดึงฟาล์วเทคนิคสองครั้งเพราะเขาไม่พอใจกับเสียงของผู้ตัดสินและถูกขับลงสนาม

ด้วยเวลาที่เหลือมากกว่า 1 นาทีในไตรมาสที่สองของเกม Warriors center Willie Cowley-Stein จะเสร็จสิ้นการพัฒนา เมื่อราชาเริ่มต้นการโจมตีโค้ชโคลนักรบดังขึ้นคำตัดสิน บางทีโคลคิดว่า Willy Cowley-Stein น่าจะได้โอกาส 2 + 1

ในเวลานั้นผู้ตัดสินเป่าลมเหม็นครั้งแรกทางเทคนิคโคล แต่โคลยังสาบานต่อผู้ตัดสินซึ่งหมายความว่า: “คุณ TM ปลุกฉันขึ้นมา!”

เป็นผลให้ผู้ตัดสินทำฟาล์วเทคนิคครั้งที่สองให้กับโคลและผลักเขาลงสนาม

ในขณะที่เขาออกจากสนามโคลยังคงแผดเสียง: “คุณตื่นฉัน!”

เมื่อโคลถูกขับออกไปนักรบเหล่านั้นก็ไล่ตามกษัตริย์ 36-49

เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงว่านี่เป็นครั้งที่สองในสองฤดูกาลที่ผ่านมาที่โคลถูกไล่ออกจากสนามในเกมเยือนกับราชา

fun88
สถิติที่ย่ำแย่ของนักรบในฤดูกาลนี้ยังทำให้นายพลนักรบโกรธจัด ในเกมสุดท้ายนักรบที่เริ่มต้นพลังไปข้างหน้าเดรย์มอนด์กรีนถูกขับออกจากสนามเนื่องจากมีการทำฟาล์วเทคนิคสองครั้ง

Related News

คริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

คริสเตียโนโรนัลโดสตาร์ของยูเวนตุสกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ในเชิงพาณิชย์ โรนัลโด้โพสต์คลิปวิดีโอโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชชื่อดัง: เอซีมิลานเป็นทีมเต็งของเซเรียอายูเวนตุสจะชนะได้ยากหากพวกเขาแพ้

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ตของอิตาลีซัคเคโรนีกุนซือชาวอิตาลีพูดถึงสถานการณ์ของแชมป์กัลโช่ในฤดูกาลนี้ ซัคเคโรนีกล่าวว่า:... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network มิลานและผู้สื่อข่าวของทีม Antonio Vitiello รายงานว่าผู้เล่นสี่คนรวมถึง Ibrahimovic และ Ben Nacer จะพลาด Juventus เมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 7 มกราคมตามเวลาปักกิ่งเอซีมิลานจะเผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่บ้าน เกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้งสองฝ่าย หากมิลานชนะช่องว่างคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายจะขยายเป็น 13 คะแนน . ตามรายงานปัจจุบันอิบราฮิโมวิช, ซาเลมมาร์กส์, เบนนาสเซอร์และกาเบียยังไม่กลับมาพวกเขาจะพลาดเกมกับยูเวนตุส คาดว่ามิลานจะส่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือเบเนเวนโตโอลิมปิกสเปเชียลจะถูกยกออกและกลับมา Kronic จะเข้ามาแทนที่ Tonali ที่ได้รับใบแดงในรอบที่แล้วและ Castillejo จะเป็น กับ Di Yass แข่งขันเพื่อตำแหน่งหลัก ยูเวนตุส กัลโช่ เอซีมิลาน

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network... อ่านเพิ่มเติม

เซเรียอาประกาศอย่างเป็นทางการผู้บัญชาการกองกลางเอซีมิลานที่ได้รับเลือกเป็น MVP ประจำเดือนธันวาคม

ข่าวอย่างเป็นทางการของกัลโช่เซเรียอาชาลคาโนกลูกองกลางของเอซีมิลานได้รับเลือกให้เป็น MVP... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! 62 คะแนนในเกมเดียว! ปล่อยมันไปนี่คือเครื่องเล่นระบบ?

ตามเวลาปักกิ่งเอ็นบีเอฤดูกาลปกติดำเนินต่อไป Warriors เผชิญหน้ากับ Trail Blazers ที่บ้าน ในเกมสุดท้าย Warriors ไล่ตาม 15 แต้มในควอเตอร์แรกและเอาชนะ Trail Blazers 98-123 ไป 25... อ่านเพิ่มเติม