FUN88

Fun88 ข่าว: อาแจ็กซ์ผู้อำนวยการกีฬา, Marc Overmars ยืนยันที่จะฟุตบอลนานาชาติว่ากัลโช่ยักษ์ใหญ่ได้จริงนำเสนอการเสนอราคาสำหรับชาวดัตช์ระหว่างประเทศ Overmars เปิดเผยว่า Partenopei วางข้อเสนอ 35M €สำหรับกองหน้า

ตามรายงานก่อนหน้านี้อาแจ็กซ์ก็เต็มใจที่จะขาย Milik ในตอนแรก แต่ด้วยการเสนอราคาของนาโปลีดูเหมือนว่าทีมจะมีโอกาสมากที่สุดที่จะให้ใน

อย่างไรก็ตาม Overmars เน้นว่าในขณะที่การเสนอราคาคือมีอยู่ทั้งสองสโมสรยังไม่ได้ยอมรับข้อตกลงอย่างเป็นทางการเลย

สนใจที่แข็งแกร่งของนาโปลีใน Milik เป็นที่เข้าใจ Fun88

ทีมที่เพิ่งหายเครื่องเกณฑ์การให้คะแนนของพวกเขาที่อุดมสมบูรณ์ให้กับทีมคู่แข่งของพวกเขาและพวกเขาต้องการที่จะรักษาความปลอดภัยทดแทนที่สมบูรณ์แบบ ทีมที่มีความกระตือรือร้นที่จะท้าทายยูเวนตุสในการแข่งขันชื่อและที่พวกเขาต้องการเพื่อให้ตรงกับพลังการให้คะแนนของฝ่ายตรงข้ามของพวกเขา

Milik ปัจจุบันเล่นให้อาแจ็กซ์ในลีกที่เขาส่ง 65 เป้าหมายในช่วง 76 ปรากฏตัวของเขา

ในเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุปแชมป์ยุโรป 2016 เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีประโยชน์มากที่สุดที่ขับเคลื่อนทีมไปรอบรองชนะเลิศ เขาไม่เคยล้มเหลวที่จะก่อให้เกิดปัญหาการใช้ประโยชน์จากโอกาสที่ผ่านเกณฑ์การให้คะแนนทุกคนที่เขาพบไปพร้อมกัน แต่เขาก็สามารถที่จะส่งมอบเพียงเป้าหมายเดียวในช่วงการแข่งขันกล่าวว่า

นอกเหนือจาก Milik ก็จะยังมีรายงานว่าทีมงานจะพยายามที่จะชักชวนอินเตอร์เมาโรอิคาร์ดี้

อินเตอร์ได้แสดงแล้วความขัดแย้งรุนแรงเกี่ยวกับความพยายามที่กล่าวว่า ดังนั้นนี่หมายความว่าระหว่าง Icardi และ Milik จะเห็นว่าหลังแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ที่ดีขึ้นของการลงนาม

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม