FUN88

Fun88 ข่าว: ศูนย์หลัง 31 ปีได้รับการยกเว้นในการเดินทางของพวกเขาหลังจากแคลิฟอร์เนียยกขึ้นได้รับบาดเจ็บในช่วงฤดูกาลก่อนพวกเขาเป็นมิตรกับเลนส์

ตามรายงานของเพอร์ควรจะได้รุ่นไลท์เวทมิตรกับ MLS All-Stars และชีวาส แต่หัวเข่าทำให้เขามีปัญหาจากการเข้าร่วมจัดกิจกรรมดังกล่าว

ในวันที่มันยังคงไม่มีความชัดเจนว่าเยอรมันระหว่างประเทศต้องผ่าตัด ขอบเขตของอาการบาดเจ็บของเขายังไม่ได้รับการกล่าวถึงอย่างเต็มที่เช่นกัน แต่ถ้ามีสิ่งหนึ่งที่เป็นบางอย่างนี้เป็นความจริงที่ว่าการฟื้นตัวของเขาจะต้องใช้เวลา

รายงานหลายเปิดเผยว่าเขาอาจจะต้องไม่น้อยกว่าห้าเดือนจะเล่นอีกครั้ง

พิจารณาประเด็นเหล่านี้ที่อยู่ในมือมีข้อสงสัยว่า Arsene Wenger มีปัญหาสำคัญที่จะอยู่ไม่มี Fun88

เพอร์ไม่ได้เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่เขาจะหายไปในช่วงเลกแรกของฤดูกาลที่จะเกิดขึ้น

Laurent Koscielny ก็ยังไม่กลับไปฝึกอบรมหลังจากที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุป 2016 แชมป์ยุโรป เดลี่เมล์รายงานว่ามีความเป็นไปได้สำหรับเขาที่จะไม่เล่นในสัปดาห์แรกนับตั้งแต่เวนเกอร์ต้องการให้พวกเขามีวันหยุดที่สี่สัปดาห์

เป็นผลให้เวนเกอร์จะต้องทำงานอย่างหนักในการป้องกันของเขา เพอร์และ Koscielny ของการขาด hampers พวกเขาจากการมีผู้เล่นฝ่ายมีประสบการณ์มากขึ้นในสนาม

อิสระระบุว่าอาร์เซนอลเซ็นสัญญาใหม่กับกาเบรียลอาจกรอกข้อมูลลงในช่องว่างที่เหลืออยู่ชั่วคราวที่อยู่เบื้องหลังโดยทั้งสอง อย่างไรก็ตามการเล่นบียาร์รีลอดีตจะต้องปรับ

ไอรอน Chambers เป็นส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะร่วมมือกับเขา Chambers ได้เริ่มต้นเพียงสองครั้งสำหรับอาร์เซนอลฤดูกาลที่ผ่านมา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม