FUN88

Fun88 ข่าว: อย่างเป็นทางการในบัญชีทวิตเตอร์ของลียงปฏิเสธรายงานก่อนหน้านี้จาก Le Progres ว่าพวกเขาได้รับการยอมรับแล้วข้อเสนอของพวกเขา€ 48M

สโมสรเน้นว่าพวกเขายังไม่ได้รับสิ่งที่ใกล้เคียงกับจำนวนเงินที่ นอกจากนี้พวกเขายังได้แสดงความผิดหวังของพวกเขากับสิ่งที่สถานประกอบการสื่อรายงาน

ลียงเปิดเผยว่า Le Progres ไม่ได้ปรึกษาพวกเขาก่อนที่จะมีการเผยแพร่รายงาน ทีมงานยังถามหาคำขอโทษสำหรับความสับสนใด ๆ ที่เกิดจากข้อมูลที่เป็นเท็จด้วย

Lacazette เป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของอาร์เซนอลในฤดูกาลนี้ เป็นเรื่องของความเป็นจริงของสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้วเตรียมเป็นจำนวนมากสำหรับ Lacazette และริยาด Mahrez ของการเข้าซื้อกิจการ นี้เกิดขึ้นหลังจากที่ทีมพลาดออก Mahrez เลสเตอร์สเพื่อนร่วมทีมเจมี่ Vardy และเพียงแค่เมื่อเร็ว ๆ นี้ของนาโปลีกอนซาโล่อิกวาอิน

แต่เห็นได้ชัดว่าการโอนเงินมีโอกาสน้อยที่จะใช้สถานที่ Fun88

ลียงส่อให้เห็นว่าการตัดสินใจที่จะให้ Lacazette มีอะไรจะทำอย่างไรกับการรักษาความปลอดภัยผลประโยชน์ทางการเงิน

แต่ก็เป็นอีกผลงานและความสำคัญของประเทศฝรั่งเศสเข้ามาในทีมที่ป้องกันพวกเขาจากการขายกองหน้า ทีมที่เขาอธิบายว่าไม่สามารถถูกแทนที่และเป็นผู้นำได้รับการรับรอง

Lacazette ได้รับการเล่นของลียงตั้งแต่เขาเริ่มฟุตบอลอาชีพ ฤดูกาลที่ผ่านมาเขาเป็นหนึ่งในลีกเอิงเรอร์ชั้น 1 ติดกับปารีสแซงต์แชร์กแมงของ (PSG) Zlatan Ibrahimovic

เขาส่ง 21 เป้าหมายจากที่ผ่านมา 34 ปรากฏตัวของเขาในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา พิจารณาด้านนี้ที่มือมันไม่ได้น่าแปลกใจที่จะเห็นเขาถูกไล่ล่าโดยสโมสรต่างๆ

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม