FUN88

Fun88 ข่าว: อดีตบาเยิร์นมิวนิคผู้จัดการทำให้มันชัดเจนว่า “ผู้เล่นที่ไม่เหมาะสม” ไม่ได้รับอนุญาตจากการฝึกอบรมกับทีม และโดย “ไม่เหมาะ” เขาหมายถึงไม่สามารถที่จะทำตาม “น้ำหนักในอุดมคติ.”

เขาเน้นว่าน้ำหนักเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากของฟุตบอลเพราะมันหมายความว่าผู้เล่นที่จะเสี่ยงต่อการถูกได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังช้าพวกเขาลงซึ่งในทางกลับกันป้องกันพวกเขาจากการส่งมอบประสิทธิภาพที่โดดเด่น

กาแอลกลิชี่ยืนยันว่า Guardiola เป็นจริงที่เกิดปัญหาน้ำหนักที่เกี่ยวข้องอย่างจริงจัง เต็มไปด้วยความชื่นชมล้นผู้จัดการทีมคนใหม่ของพวกเขา Clichy อธิบายว่าเขาเป็นคนที่มอบแนวทางแบบองค์รวมในการเล่นฟุตบอลของเขาและ (Guardiola) ใช้เมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับปัญหาน้ำหนักแยกเขาจากผู้บริหารอื่น ๆ

กลิชี่ยังเปิดเผยว่าขณะนี้ทีมกำลังสังเกตวางแผนการรับประทานอาหารที่เข้มงวดซึ่งเกี่ยวข้องกับการยกเว้นจากน้ำผลไม้และพิซซ่าในอาหารของพวกเขา

แต่ก็ดูเหมือนว่ากลิชี่ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่ได้รับการอนุมัติแผนอาหารของ Guardiola Fun88

บาร์เซโลนา Aleix วิดัลยังได้แสดงการสนับสนุนของเขาสำหรับวิธีการดังกล่าว เขากล่าวว่าในขณะที่มันเป็นความจริงที่ผู้เล่นกลับมานิด ๆ หน่อย ๆ หนักหลังจากที่ออกไปในวันหยุดเป็นเวลาหลายสัปดาห์เขาอธิบายว่ามันยังเป็นความรับผิดชอบของพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อกลับไปยังรูปแบบเต็มรูปแบบ

เฟเบียนเดลฟ์ยังต้อนรับอย่างอบอุ่นกล่าวว่าการเปลี่ยนแปลง เขาอธิบายว่าไม่สามารถที่จะปฏิบัติตามระบบการปกครองที่จะไม่ก่อให้เกิดผลในเชิงบวก

Delph เสริมว่าหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการใช้ประโยชน์และการใช้ประโยชน์จากโอกาสที่อยู่ในฤดูถัดไปคือผู้เล่นที่จะอยู่ในรูปทรงสุดยอด

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม