FUN88

ขั้นตอนที่สองของการแข่งขัน CBA จะดำเนินต่อไป ซานตงและเหลียวหนิงแข่งขันกัน ในแคมเปญนี้เหลียวหนิงเป็นผู้นำ ท้ายที่สุดเหลียวหนิงเอาชนะซานตง 122-109 และได้รับชัยชนะ 7 นัดติดต่อกันในขณะที่ซานตงแพ้สองนัดติดต่อกัน

ซานตง: เจียเฉิง 6 คะแนนและ 2 รีบาวน์, Jiao Hailong 14 คะแนน, 5 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์, ฮัดสัน 27 คะแนน, 17 รีบาวน์และ 11 แอสซิสต์, หวังเหวินหยู่ 2 คะแนน, 3 แอสซิสต์และ 2 ครั้ง, หลิวอี้ 4 แต้ม, หวังรูเฮง 14 แต้ม, 5 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์, เทาฮันลิน 17 แต้มและ 4 รีบาวน์, Diao Chenghao 3 แต้ม, 3 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์, แฮร์ริส 8 แต้ม, หลี่จิงหยู 11 แต้มและ 3 แอสซิสต์

เหลียวหนิง: Mayo 32 คะแนน, 4 รีบาวน์, 5 แอสซิสต์และ 4 ครั้ง, กัวไอหลุน 23 คะแนน, 4 รีบาวน์และ 8 แอสซิสต์, Liu Zhixuan 11 คะแนนและ 8 แอสซิสต์, จางเจิ้นหลิน 21 คะแนน, 6 รีบาวน์, 3 แอสซิสต์และ 2 ขโมย, Zhu Rongzhen 13 คะแนนและ 3 รีบาวน์, Wu Changze 7 คะแนนและ 4 รีบาวน์, Zhao Jiwei 1 คะแนน, 4 แอสซิสต์, 3 ครั้ง, ซิมมอนส์ 14 คะแนน, 2 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์

ในไตรมาสแรกเหลียวหนิงเบ่งบานทั้งภายในและภายนอก Zhang Zhenlin และ Mayo ทำคะแนนได้ 3 คะแนนไล่ตามกันไปและระเบิดคลื่นช็อก 18-4 ระลอกอย่างรวดเร็วขยายความได้เปรียบด้านความแตกต่างของคะแนนเป็นเลขสองหลัก จากนั้นซานตงได้คะแนน 8 คะแนนติดต่อกันโดยลดความแตกต่างให้เหลือเพียงหลักเดียว หลังจากไตรมาสแรกเหลียวหนิงนำโดย 9 คะแนน 33-24 ในไตรมาสที่สอง

หลังจากเปิดควอเตอร์ที่สอง Liu Zhixuan ได้ 3 คะแนนและ Harris ตอบสนองด้วย 3 คะแนนจากภายนอก คนวงในซานตงแสดงพลังและลดความแตกต่างให้เหลือเพียง 5 คะแนน ทีมเหลียวหนิงเบ่งบานมากขึ้นและค่อยๆเปลี่ยนความได้เปรียบกลับเป็นเลขสองหลัก ครึ่งแรกเหลียวหนิงนำ 58-47 โดย 11 แต้ม

หลังจากการเปลี่ยนข้างซานตงไม่เต็มใจที่จะแสดงความอ่อนแอและโจมตีจุดสุดยอดเล็กน้อยพร้อมบทลงโทษและลดความแตกต่างให้เหลือเพียงหลักเดียวอย่างรวดเร็ว หลังจากที่ Zhu Rongzhen ทำแต้มได้สามแต้มและตีเป็นเลย์อัพ Liu Zhixuan และ Mayo ก็ประสบความสำเร็จในสายนอก ทีมเหลียวหนิงขึ้นนำเป็น 18 คะแนน 84-66 หลังจากควอเตอร์ที่สามเหลียวหนิงนำ 88-75 โดย 13 คะแนน

หลังสิ้นสุดสงครามมณฑลซานตงทั้งภายในและภายนอกได้เกิดคลื่นกระแทก 11-3 ระลอกลดความแตกต่างเหลือเพียง 5 คะแนน Guo Ailun ทำคะแนนได้ 3 คะแนนและ Liaoning ได้คะแนนมากกว่า 100 คะแนน ตั้งแต่นั้นมาทั้งสองทีมก็ไปมาและแต่ละทีมก็ประสบความสำเร็จ ซานตงได้คะแนนมากกว่า 100 คะแนนยังคงเป็น 8 คะแนนตามหลังเหลียวหนิง 100-108 ในที่สุดเหลียวหนิงก็เอาชนะซานตง 122-109 ได้ตามที่ต้องการ

Related News

คริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

คริสเตียโนโรนัลโดสตาร์ของยูเวนตุสกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ในเชิงพาณิชย์ โรนัลโด้โพสต์คลิปวิดีโอโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชชื่อดัง: เอซีมิลานเป็นทีมเต็งของเซเรียอายูเวนตุสจะชนะได้ยากหากพวกเขาแพ้

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ตของอิตาลีซัคเคโรนีกุนซือชาวอิตาลีพูดถึงสถานการณ์ของแชมป์กัลโช่ในฤดูกาลนี้ ซัคเคโรนีกล่าวว่า:... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network มิลานและผู้สื่อข่าวของทีม Antonio Vitiello รายงานว่าผู้เล่นสี่คนรวมถึง Ibrahimovic และ Ben Nacer จะพลาด Juventus เมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 7 มกราคมตามเวลาปักกิ่งเอซีมิลานจะเผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่บ้าน เกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้งสองฝ่าย หากมิลานชนะช่องว่างคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายจะขยายเป็น 13 คะแนน . ตามรายงานปัจจุบันอิบราฮิโมวิช, ซาเลมมาร์กส์, เบนนาสเซอร์และกาเบียยังไม่กลับมาพวกเขาจะพลาดเกมกับยูเวนตุส คาดว่ามิลานจะส่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือเบเนเวนโตโอลิมปิกสเปเชียลจะถูกยกออกและกลับมา Kronic จะเข้ามาแทนที่ Tonali ที่ได้รับใบแดงในรอบที่แล้วและ Castillejo จะเป็น กับ Di Yass แข่งขันเพื่อตำแหน่งหลัก ยูเวนตุส กัลโช่ เอซีมิลาน

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network... อ่านเพิ่มเติม

เซเรียอาประกาศอย่างเป็นทางการผู้บัญชาการกองกลางเอซีมิลานที่ได้รับเลือกเป็น MVP ประจำเดือนธันวาคม

ข่าวอย่างเป็นทางการของกัลโช่เซเรียอาชาลคาโนกลูกองกลางของเอซีมิลานได้รับเลือกให้เป็น MVP... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! 62 คะแนนในเกมเดียว! ปล่อยมันไปนี่คือเครื่องเล่นระบบ?

ตามเวลาปักกิ่งเอ็นบีเอฤดูกาลปกติดำเนินต่อไป Warriors เผชิญหน้ากับ Trail Blazers ที่บ้าน ในเกมสุดท้าย Warriors ไล่ตาม 15 แต้มในควอเตอร์แรกและเอาชนะ Trail Blazers 98-123 ไป 25... อ่านเพิ่มเติม