FUN88

fun88ตามเวลาปักกิ่งในรอบที่ 24 ของฤดูกาลปกติของ CBA League ปี 2020-21 ปักกิ่งเล่นกับกวางโจวซึ่งมีตัวช่วยต่างชาติสามคน มัวร์ทำคะแนน 36 คะแนนกิบสันได้ 28 คะแนน 13 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์ ในท้ายที่สุดปักกิ่งด้วยตัวเลขห้าคู่เอาชนะกว่างโจว 102-100

ปักกิ่ง: Zhai Xiaochuan 17 คะแนน, 8 รีบาวน์และ 6 แอสซิสต์, กิบสัน 28 คะแนน, 13 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์, Fang Shuo 11 คะแนน, Fan Ziming 15 คะแนน, Qiu Tian 13 คะแนน กวางโจว: Haas 5 คะแนน, Zhu Mingzhen 11 คะแนน, Tian Yuheng 12 คะแนน, มัวร์ 36 คะแนนและ 7 แอสซิสต์, ใช้จ่าย 11 คะแนน

fun88 mobileในช่วงต้นเกมทั้งสองฝ่ายอยู่ในทางตันในช่วงเริ่มต้นและอัตราการยิงของกันและกันไม่สูงนัก Li Muhao มีผู้กระทำความผิดคนที่สามและถูกแทนที่ในช่วงต้น หลังจากครึ่งหนึ่งของควอเตอร์แรกทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันเพื่อเสมอ 10 ในครึ่งหลังกิบสันทำแต้มได้ 5 คะแนนติดต่อกันและปักกิ่งเปิดสกอร์ตามคลื่น 7-0 Liu Fengbo กด 3 ตัวชี้เพื่อห้ามเลือดส่วน Guangzhou ไล่ 5 คะแนนเพื่อปิดสกอร์ ในตอนท้ายของไตรมาสแรกปักกิ่งนำกว่างโจว 19-15

ในควอเตอร์ที่สองปักกิ่งเปิดสกอร์เป็น 25-17 หลังจากซัดไป 6-2 การยิงและจุดโทษติดต่อกันของมัวร์ช่วยให้ทีมของเขากัดคะแนนและกวางโจวทำคะแนนได้ 32 คะแนนมากกว่าครึ่งหนึ่งของควอเตอร์ที่สอง ในช่วงครึ่งหลัง Zhai Xiaochuan อยู่ในเลนด้านในและปักกิ่งอาศัยความได้เปรียบในเลนในเพื่อดึงความแตกต่างมาเป็น 8 คะแนน Speights สร้างตัวชี้สามตัว แต่ Gibson ยังตีระยะกลางที่ออด ในช่วงท้ายของครึ่งแรกปักกิ่งนำเจียงซูไป 7 คะแนน 46-39

ในครึ่งหลังของเกม Li Muhao ทำผิดครั้งที่ห้าและถูกเปลี่ยนตัวอีกครั้ง กิบสันยังคงทำงานอยู่และช่องว่างถูกเปิดถึง 10 คะแนน การรุกของกวางโจวในปัจจุบันต้องอาศัยทหารแต่ละคนของ Speights มากขึ้น Fan Ziming ทำผลงานได้อย่างแข็งแกร่งในวันนี้และปักกิ่งนำโดย 14 คะแนนมากกว่าครึ่งในไตรมาสที่สาม ครึ่งหลังกวางโจวยังคงจืดชืดในการไล่เก็บแต้ม เมื่อสิ้นสุดไตรมาสที่สามปักกิ่งนำกวางโจว 74-61

ในควอเตอร์ที่แล้วกิบสันพ่ายแพ้มัวร์ทำแต้มได้ 8 แต้มติดต่อกันและกว่างโจวไล่ทำคะแนนถึง 70-74 หลังจากซัด 9-0 Gibson และ Fang Shuo ตีสามแต้มติดต่อกันปักกิ่งเบ่งบานมากขึ้นและทำให้สถานการณ์มีเสถียรภาพและทีมนำโดย 6 คะแนนมากกว่าครึ่งหนึ่งของสี่ไตรมาส ในครึ่งหลังกวางโจวเปิดตัวการโต้กลับอีกครั้งและช่องว่างลดลงเหลือ 1 คะแนน Qiu Tian แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการรุกและการป้องกันที่ดีเพื่อช่วยให้ทีมของเขารักษาเสถียรภาพของสถานการณ์และปักกิ่งนำด้วย 7 คะแนนโดยเหลือ 30 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่ กว่างโจวใช้กลวิธีที่ผิดกติกาและหายสงสัย ท้ายที่สุดปักกิ่งเอาชนะกว่างโจว 102-100

Related News

คริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

คริสเตียโนโรนัลโดสตาร์ของยูเวนตุสกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ในเชิงพาณิชย์ โรนัลโด้โพสต์คลิปวิดีโอโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชชื่อดัง: เอซีมิลานเป็นทีมเต็งของเซเรียอายูเวนตุสจะชนะได้ยากหากพวกเขาแพ้

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ตของอิตาลีซัคเคโรนีกุนซือชาวอิตาลีพูดถึงสถานการณ์ของแชมป์กัลโช่ในฤดูกาลนี้ ซัคเคโรนีกล่าวว่า:... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network มิลานและผู้สื่อข่าวของทีม Antonio Vitiello รายงานว่าผู้เล่นสี่คนรวมถึง Ibrahimovic และ Ben Nacer จะพลาด Juventus เมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 7 มกราคมตามเวลาปักกิ่งเอซีมิลานจะเผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่บ้าน เกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้งสองฝ่าย หากมิลานชนะช่องว่างคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายจะขยายเป็น 13 คะแนน . ตามรายงานปัจจุบันอิบราฮิโมวิช, ซาเลมมาร์กส์, เบนนาสเซอร์และกาเบียยังไม่กลับมาพวกเขาจะพลาดเกมกับยูเวนตุส คาดว่ามิลานจะส่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือเบเนเวนโตโอลิมปิกสเปเชียลจะถูกยกออกและกลับมา Kronic จะเข้ามาแทนที่ Tonali ที่ได้รับใบแดงในรอบที่แล้วและ Castillejo จะเป็น กับ Di Yass แข่งขันเพื่อตำแหน่งหลัก ยูเวนตุส กัลโช่ เอซีมิลาน

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network... อ่านเพิ่มเติม

เซเรียอาประกาศอย่างเป็นทางการผู้บัญชาการกองกลางเอซีมิลานที่ได้รับเลือกเป็น MVP ประจำเดือนธันวาคม

ข่าวอย่างเป็นทางการของกัลโช่เซเรียอาชาลคาโนกลูกองกลางของเอซีมิลานได้รับเลือกให้เป็น MVP... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! 62 คะแนนในเกมเดียว! ปล่อยมันไปนี่คือเครื่องเล่นระบบ?

ตามเวลาปักกิ่งเอ็นบีเอฤดูกาลปกติดำเนินต่อไป Warriors เผชิญหน้ากับ Trail Blazers ที่บ้าน ในเกมสุดท้าย Warriors ไล่ตาม 15 แต้มในควอเตอร์แรกและเอาชนะ Trail Blazers 98-123 ไป 25... อ่านเพิ่มเติม