FUN88

ข่าวอย่างเป็นทางการของกัลโช่เซเรียอาชาลคาโนกลูกองกลางของเอซีมิลานได้รับเลือกให้เป็น MVP ของเซเรียอาในเดือนธันวาคมเหรียญนี้จะมีขึ้นก่อนเกมมิลานในบ้านกับยูเวนตุสในวันที่ 6 มกราคม (เช้าตรู่ของวันที่ 7 ตามเวลาปักกิ่ง)

การจัดอันดับรางวัลได้มาจากการสำรวจทางสถิติโดย บริษัท ข้อมูลกีฬา Stats Perform ซึ่งวิเคราะห์ประสิทธิภาพของผู้เล่นตั้งแต่รอบ 10 ถึงรอบ 14 ของ Serie A. Charhanoglu มีส่วนทำ 1 ประตูและ 5 แอสซิสต์ใน 5 รอบลีก

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคมมิลานเล่นกับ Sassuolo เป้าหมายฟ้าผ่า 6.76 วินาทีของลีโอมาจากการช่วยของชาร์ฮาโนกลู ในวันที่ 24 เติร์กทำประตูกับลาซิโอ

เดซิลโวซีอีโอของกัลโช่เซเรียอากล่าวว่า“ ชาร์ฮาโนกลูเป็นหนึ่งในตัวชูโรงที่ยอดเยี่ยมของลีกของเราอย่างแน่นอนในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลเขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญความสามารถทางเทคนิคและการเล่นเกมระดับสูงและความสามารถในการ การรับใช้เพื่อนร่วมทีมของเขาเป็นสิ่งที่มีค่าอย่างแท้จริงสำหรับมิลานโดยเห็นได้จากห้าแอสซิสต์ในเวลาเพียงหนึ่งเดือน ”

Related News

คริสเตียโนโรนัลโดกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่

คริสเตียโนโรนัลโดสตาร์ของยูเวนตุสกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในครั้งนี้ในเชิงพาณิชย์ โรนัลโด้โพสต์คลิปวิดีโอโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Instagram... อ่านเพิ่มเติม

โค้ชชื่อดัง: เอซีมิลานเป็นทีมเต็งของเซเรียอายูเวนตุสจะชนะได้ยากหากพวกเขาแพ้

ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ตของอิตาลีซัคเคโรนีกุนซือชาวอิตาลีพูดถึงสถานการณ์ของแชมป์กัลโช่ในฤดูกาลนี้ ซัคเคโรนีกล่าวว่า:... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network มิลานและผู้สื่อข่าวของทีม Antonio Vitiello รายงานว่าผู้เล่นสี่คนรวมถึง Ibrahimovic และ Ben Nacer จะพลาด Juventus เมื่อเวลา 03:45 น. ของวันที่ 7 มกราคมตามเวลาปักกิ่งเอซีมิลานจะเผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่บ้าน เกมนี้สำคัญมากสำหรับทั้งสองฝ่าย หากมิลานชนะช่องว่างคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายจะขยายเป็น 13 คะแนน . ตามรายงานปัจจุบันอิบราฮิโมวิช, ซาเลมมาร์กส์, เบนนาสเซอร์และกาเบียยังไม่กลับมาพวกเขาจะพลาดเกมกับยูเวนตุส คาดว่ามิลานจะส่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือเบเนเวนโตโอลิมปิกสเปเชียลจะถูกยกออกและกลับมา Kronic จะเข้ามาแทนที่ Tonali ที่ได้รับใบแดงในรอบที่แล้วและ Castillejo จะเป็น กับ Di Yass แข่งขันเพื่อตำแหน่งหลัก ยูเวนตุส กัลโช่ เอซีมิลาน

ข่าวร้าย! ไม่เพียง แต่อิบราฮิโมวิช, เอซีมิลานเท่านั้น แต่ยังมี 3 ฮีโร่ที่พลาดการแข่งขันกับยูเวนตุส ตามที่หัวหน้าบรรณาธิการของ Milan News Network... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! 62 คะแนนในเกมเดียว! ปล่อยมันไปนี่คือเครื่องเล่นระบบ?

ตามเวลาปักกิ่งเอ็นบีเอฤดูกาลปกติดำเนินต่อไป Warriors เผชิญหน้ากับ Trail Blazers ที่บ้าน ในเกมสุดท้าย Warriors ไล่ตาม 15 แต้มในควอเตอร์แรกและเอาชนะ Trail Blazers 98-123 ไป 25... อ่านเพิ่มเติม

ระเบิด! ดูแรนท์ต้องการฆ่าเวสต์บรูกและโอเวน

เมื่อวันที่ 4 มกราคมตามเวลาปักกิ่ง Nets เล่นในบ้านกับพ่อมด ปัจจุบันพ่อมดมีสถิติชนะ 1 และแพ้ 5 อยู่ในอันดับที่ 15 ของภาคตะวันออก ในฉากนี้กับทีม Duo... อ่านเพิ่มเติม