FUN88

Fun88 ข่าว: เพิ่งมีข่าวของการกลับมาของสาคอไปยังประเทศอังกฤษในขณะที่ส่วนที่เหลือของเพื่อนร่วมทีมของเขาอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาสำหรับทัวร์ก่อนเปิดฤดูกาลของพวกเขาแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว

การคาดเดาที่แตกต่างกันถูกตัดออกและบางคนยังชี้ให้เห็นความเป็นไปได้ที่สาคออาจจะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ อย่างไรก็ตาม Klopp ชี้แจงว่ามันมีอะไรที่เป็นจริงกับข่าวลือดังกล่าวข้างต้น แต่มันได้มากขึ้นจากทัศนคติของผู้เล่น

Klopp เปิดเผยว่าสาคอได้รับการทำลายบางส่วนของกฎของบ้านของสโมสร ฝรั่งเศสระหว่างประเทศเกือบพลาดเที่ยวบินสหรัฐพลาดการฝึกซ้อมและก็สายหนึ่งในอาหารของพวกเขา

ผู้จัดการอดีต Borussia Dortmund อยู่บนปากเหวของการสร้างทีมและเป็นส่วนหนึ่งของแผนการของเขาคือการสร้างความผูกพันกับผู้เล่นของเขา

แต่น่าเสียดายที่พฤติกรรมสาคอของไม่ตรงกับสิ่งที่เขาตั้งใจที่จะทำ Klopp เชื่อว่ามันจะดีกว่าสำหรับเขาที่จะออกจากสาคอออกจากทัวร์ฤดูกาลก่อนและจัดการกับเขาในภายหลัง

หลายคนคิดว่าทั้งสองมีอยู่แล้วมีฤดูใบไม้ร่วงออกในความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นมืออาชีพ แต่ Klopp ทำให้มั่นใจได้ว่ามีอะไรร้ายแรงระหว่างพวกเขา แต่เขาเน้นความสำคัญของการสังเกตและการเคารพกฎระเบียบ

เมื่อถามว่าถ้าจะปรับสาคอ, Klopp กล่าวว่าเขาไม่ได้เป็นแฟนของค่าปรับการจัดเก็บภาษี Fun88

Klopp เน้นว่าผลของการลงโทษดังกล่าวเป็นการชั่วคราวอย่างหมดจด เขาย้ำว่าการเปลี่ยนแปลงควรเป็นสิ่งที่ผู้เล่นจะต้องมีความตั้งใจในการปฏิบัติและข้อสังเกต สำหรับ Klopp การเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่ไม่สามารถสอนได้อย่างง่ายดาย

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม