FUN88

Fun88 ข่าว: กระจกที่ใช้ร่วมกันที่บลูส์ได้นำเสนอไปแล้วการเสนอราคา£ 57m สำหรับกองหน้าชาวเบลเยียม แต่เอฟเวอร์ตันไม่ได้ดูเหมือนจะเห็นด้วยกับข้อเสนอดังกล่าวตั้งแต่พวกเขาเป็นจริง eyeing A-การเสนอราคาข้อตกลงการถ่ายโอน£ 75M ที่เป็นเพียงเล็กน้อยต่ำกว่าของยูเวนตุส ‘เครื่องที่ได้มาใหม่คะแนนกอนซาโล่อิกวาอิน

ถึงแม้ว่ามันจะเห็นได้ชัดว่าค่าธรรมเนียมการโอนเป็นวิธีที่สูงกว่าสิ่งที่เชลซีคาดว่าทีมมีความมั่นใจว่าพวกเขาจะสามารถรักษาความปลอดภัยลายเซ็นของคู

ความเชื่อมั่นนี้เกิดขึ้นจากความจริงที่ว่าเอฟเวอร์ตันได้รับทราบแล้วและได้รับการยอมรับความกระตือรือร้นคูที่จะเข้าร่วมทีมเก่าของเขา

จำเป็นที่จะต้องรักษาความปลอดภัยระหว่างประเทศเบลเยียมของเชลซีเป็นไปตามแผนอันโตนิโอคอนเต้ของการประคบประหงมพลังโจมตีของมัน

ทีมงานได้มาแล้วมาร์เซย์ Michy Batshuayi และพวกเขายังคงมีสัตว์คะแนนดิเอโกคอสตาที่ยังคงเป้าหมายของอดีตสโมสรของเขา, แอตเลติมาดริด เห็นได้ชัดว่ามีคูจะเป็นนอกจากนี้ที่ดีให้กับทีมงาน Fun88

อื่น ๆ กว่าคูมันเป็นความลับว่าเชลซียังได้เปิดตัวการเสนอราคาสำหรับอิกวาอินและปารีสแซงต์แชร์กแมงของเอดิสันคาวานี่ไม่มี

คูจบฤดูกาลก่อนหน้านี้มี 25 ประตูใน 46 ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเขา ในการเข้าพักสามฤดูของเขากับท็อฟฟี่เขาได้ส่งมอบ 61 เป้าหมายในทุก 127 แมตช์ของเขา

เขาอาจจะมีประสบการณ์ภัยแล้งเป้าหมายในระหว่างที่เขาอยู่ที่ Stamford Bridge แต่ที่เป็นไปได้กับการกลับมาของเขาคูได้รับโอกาสที่จะพิสูจน์วิจารณ์ของเขาทั้งหมดที่ไม่ถูกต้อง

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม