FUN88

Fun88 ข่าว: ตามรายงานพลมีความกระตือรือร้นที่จะลงนามในกองหลังเวสต์บรอมวิชอัลเบียนอีแวนส์สำหรับพวกเขาที่จะรับมือกับ (ที่ไม่คาดคิด) ขาดระยะยาวของเพอร์

สโมสรมีการกล่าวถึงการเปิดตัวการเสนอราคา£ 15M สำหรับคนอดีตแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ฤดูกาลที่ผ่านมาอีแวนส์ถูกขายให้กับเวสต์บรอมวิชหลังจากที่ถูกถือว่าเป็นหนึ่งในของสหรัฐ “ทำบุญ.”

อย่างไรก็ตามการถ่ายโอนดูเหมือนจะทำประโยชน์ได้มากกว่าสารพิษในอาชีพของอีแวนส์ เขาถือว่าเป็นหนึ่งในกองหลังที่น่าเชื่อถือที่สุดของสโมสร นี่ก็หมายความว่าทีมปัจจุบันของเขาได้กำไรในการถ่ายโอน

แต่ถ้ามีเหตุการณ์ใด ๆ ที่อีแวนส์พร้อมยืนออกมานี้จะไม่นอกเหนือจากการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุป เขาเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญที่ช่วยไอร์แลนด์เหนือถึงการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ Fun88

เป็นที่กล่าวถึงอีแวนส์ไม่ได้เป็นกองหลังเพียงเป้าหมายอาร์เซนอล เดอะกันเนอร์ยังมุ่งมั่นที่จะนำมานันเข้ามาในทีม

เฟอร์นันเป็นส่วนหนึ่งของด้านอาร์เจนตินาที่มาถึงรอบสุดท้ายของฟุตบอลโลก 2014 นอกจากนี้เขายังเป็นหนึ่งในกองหลังที่เคารพอย่างสูงของสวอนซี

ควรจะจัดการกับเฟอร์นันเดผลักดันผ่านการถ่ายโอนของเขาอาจจะมีมูลค่าประมาณ£ 10M

เพิ่งเจ้านายของอาร์เซนอล Arsene Wenger เปิดเผยว่ากรณีที่ไม่มีของเพอร์อย่างหนักส่งผลกระทบต่อสโมสร ดังนั้นจึงมีความจำเป็นมากสำหรับพวกเขาจะหาทดแทนที่เหมาะสม

เพอร์ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าในระหว่างการทัวร์ก่อนเปิดฤดูกาลของอาร์เซนอล เพราะได้รับบาดเจ็บที่กองหลังที่คาดว่าจะได้รับการกีดกันเดือนที่จะเฉพาะเจาะจงมากขึ้นเขาจะออกจากสนามจนมาถึงในปีต่อไป

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม