FUN88

Fun88 ข่าว: หลังจากยืนยันการคาดเดาซึ่งเชื่อมโยงอย่างหนักเขาสำหรับการย้ายไป Old Trafford, Verratti อธิบายว่าเขาจะไม่ปล่อยให้ทีมจนกว่าเขาจะชนะสิ่งที่สำคัญกับสโมสรปัจจุบันของเขา

ในการให้สัมภาษณ์เขามีส่วนร่วมว่าดอกเบี้ยที่แสดงโดย Los Blancos ป้อยอเขา แต่แล้วอีกครั้งเขาชอบที่จะเข้าพักที่ Parc des Princes

นอกจากนี้เขายังร่วมกันสองเหตุผลสำคัญที่อาจจะบังคับให้เขาออกจากประเทศฝรั่งเศส แรกคือน่าจะเป็นของความเหนื่อยกับการใช้ชีวิตในประเทศ สุดท้ายเขามีส่วนร่วมว่าเขายินดีที่จะเดินผ่านประตูทางออกเมื่อ PSG ต่อ se ถามว่าเขาจะออกจาก

Verratti เกิดขึ้นจากอาการบาดเจ็บขาหนีบฤดูกาลที่ผ่านมาและเขาปรากฏตัวขึ้นน้อยกว่าในการแข่งขันของสโมสร

แต่ได้รับบาดเจ็บไม่ได้ป้องกันไม่ให้เขาจากการจับความสนใจของคู่ครองที่มีศักยภาพ เรอัลมาดริดยกตัวอย่างเช่นมีการรักษาแท็บบนเขา

มีรายงานว่าทีมงานเล็งเห็นว่าเขาเป็นทางเลือกที่น่าประทับใจกับพอล Pogba ซึ่งกล่าวกันว่าจะอยู่ในทางของเขาไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ฤดูกาลที่ผ่านมาคว้า Verratti โอทีกับเปแอสเช สโมสรก็สามารถที่จะรักษาความปลอดภัยอีกชื่อประเทศ Coupe De France, Coupe de la ลีกเอิงและ Trophee des แชมเปียน

เห็นได้ชัดว่าถ้ามีรางวัลใด ๆ ที่สโมสรยังไม่ได้คว้ามันเป็นแชมเปี้ยนส์ลีก Fun88

ด้วยการเข้ามาของ Unai Emery หวังสูงที่ทีมในที่สุดก็จะมีอยู่ในทีมต่างประเทศ

Emery นำเซบีย่าถึงสามยูโรป้าลีกชื่อและจำนวนมากหวังว่าเขาจะได้เลียนแบบความสำเร็จดังกล่าวของเขาที่ฝรั่งเศส

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม