FUN88

Fun88 ข่าว: ฝ่ายซ้ายอียิปต์ได้ลงนามในสัญญาถาวรกับกัลโช่ยักษ์สำหรับการจัดการ£ 16M

Salah เคยเล่นให้เชลซี ในปี 2014 บลูส์ที่ได้มาเขาหลังจากการส่งมอบประสิทธิภาพที่น่าประทับใจที่เปียนส์ลีก

แต่เพียงเมื่อทุกอย่างน่าจะตกอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมของพวกเขาไม่ช้าเขาก็พบว่ามันยากที่จะรักษาความปลอดภัยจุดที่ถาวรในของสโมสรเริ่มต้นจิน

กับการเปิดรับ จำกัด และเวลาเล่น Salah ยืม Fiorentina ในปี 2015 ที่เขาทำงานที่อาร์ที Franchi เปิดโอกาสที่แตกต่างกันสำหรับเขาที่จะมีภายใต้แฉอีกครั้ง

เป็นเรื่องของความเป็นจริงที่ Violas ไปขอบเขตของการเปิดใช้งานตัวเลือกที่จะทำให้เขาอยู่ถาวร อย่างไรก็ตามซาลาห์ปฏิเสธที่จะยอมรับข้อเสนอดังกล่าว

เทคนิคการพูดการกู้ยืมเงินของเขาควรมีอายุ 18 เดือน แต่น่าเสียดายที่ฝ่ายซ้ายตัดสินใจที่จะออกจากทีมนานก่อนที่ระยะเวลาในการเข้าพักของเขาผ่านไป เขาย้ายไปสโมสรเมืองหลวง Roma

Salah ย้ายจุดประกายความตึงเครียดระหว่างเขาและ Fiorentina Fun88

Violas ยื่นคำร้องอย่างเป็นทางการกับนโยบายสินเชื่อของเชลซีและถกเถียงกันอยู่ว่าละเมิดสัญญา transpired แต่ฟีฟ่าออกค่าใช้จ่ายและเน้นว่าเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับผู้เล่น

เจมส์ Pallotta โรประธานอธิบายว่าการซื้อกิจการ Salah มาจากความทะเยอทะยานของพวกเขาที่จะทำซ้ำชอบของเลสเตอร์ซิตี้, แอตเลติอัลมาดริดและเซบีญ่า สโมสรเหล่านี้ทำงานในงบประมาณที่ จำกัด แต่พวกเขาประสบความสำเร็จสวย

เลสเตอร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกแอตเลติทำลักษณะที่สองในตอนจบแชมเปี้ยนส์ลีกและเซบีญ่าชนะอีกชื่อยูโรป้าลีกฤดูกาลที่ผ่านมา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม