FUN88

Fun88 ข่าว: Pogba เสร็จเขาได้พบกับปังหลังจากประเทศตกลงที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนของเขาทำลายสถิติ สโมสรจ่ายรวมของ€ 105M ไม่พูดถึงค่าบริการเพิ่ม€ 5M สำหรับโบนัสประสิทธิภาพการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ ตามที่อีเอสพีเอฟซีมีการเก็บค่าธรรมเนียมดังกล่าวเป็นเจ้าหนี้ในสองปี

เห็นได้ชัดว่าการโอนเกินกว่าที่แกเร็ ธ เบย้ายไปเรอัลมาดริดในปี 2013 Los Blancos ต้องจ่ายท็อตแนม€ 100M สำหรับลายเซ็นของเวลส์

Pogba แรกปู Trafford เก่าในปี 2009 หลังจากที่เล่นให้กับทีมชาติฝรั่งเศสเลออาฟร์ แต่น่าเสียดายที่โอกาสของเขาที่จะคุณลักษณะถูก จำกัด

ในปี 2012 รุ่น Pogba ไปยูเวนตุสสำหรับค่าธรรมเนียมการโอนเพียง£ 800,000 Fun88

ย้ายดังกล่าวข้างต้นเป็นช่วงเวลาที่เปลี่ยนสำหรับเด็กที่ตอนนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีแนวโน้มมากที่สุดในยุคนี้

มันไม่ได้ใช้ในขณะที่ก่อน Pogba พิสูจน์คุณค่าของเขา เขายอมรับว่าตัวเองและในไม่ช้าเขาก็สามารถที่จะคว้าจุดที่ถาวรในของสโมสรเริ่มต้นจิน

ในช่วง 178 ปรากฏตัวของเขาสำหรับยูเวนตุสเขาส่ง 34 เป้าหมาย นอกจากนี้เขายังเป็นผู้เล่นสำคัญในการช่วยให้ทีมถึงปี 2015 แชมเปี้ยนลีกสุดท้าย

ความพยายาม Pogba ที่ยูเวนตุสไม่ได้ไปไม่มีใครสังเกตเห็น มันก็กลายเป็นตั๋วของเขาในเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุปแชมป์ยุโรป 2016 ที่ทีมชาติฝรั่งเศสลงเอยด้วยการเป็นของการแข่งขันวิ่งขึ้น นอกจากนี้เขายังได้รับความสนใจของยักษ์ฟุตบอลอื่น ๆ เช่นเรอัลมาดริดที่ซีเนดีนซีดานมีการกล่าวถึงเป็นหนึ่งในแฟนของเขา

เมื่อถามเกี่ยวกับของเขากลับดาราฟุตบอลฝรั่งเศสอธิบายว่ายูไนเต็ดเป็นสโมสรที่มีสถานที่พิเศษในหัวใจของเขา นอกจากนี้เขายังบอกว่าเวลาที่เหมาะสำหรับการกลับมาของเขาก็มาถึงและว่าแม่ที่รักของเขาเขาบอกว่าจะกลับไป Old Trafford เป็นชะตากรรมของเขา

Pogba คือโฮเซ่มูรินโญ่ลงนามที่สี่ในฤดูกาลนี้พร้อมกับ Zlatan Ibrahimovic, เอริค Bailly และ Henrikh Mkhitaryan มูรินโญ่ได้อธิบายอย่างเปิดเผยว่าเขาเป็นหัวใจของสโมสรในปีที่ผ่านมา

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม